Top 4+ phòng khám nha khoa có uy tín nhất ở Q. Tân Bình

Tâm lý chung có tất cả chúng ta là lúc răng khởi đầu có tín hiệu đau hay bất thường thì mới có thể tìm tới các dịch vụ chăm sóc răng mồm. Tuy nhiên, giống như sức khoẻ tổng quát, tất cả chúng ta cũng cần phải có cơ chế khám nha khoa định kỳ để sở hữu hàm răng trắng khoẻ, nụ cười tươi tỉnh. Top 4+ phòng khám nha khoa có uy tín nhất ở Q. Tân Bình

Trong nội dung bài viết sau đây, Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn sẽ giới thiệu cho bạn những trung tâm nha khoa quận Tân Bình uy tín hiện nay để bạn tham khảo.

Nha khoa Minh Đức là phòng khám nha khoa quận Tân Bình được thành lập từ thời điểm năm 1998 với đội ngũ lãnh đạo là các chưng sĩ chuyên khoa uy tín, trách nhiệm và tâm huyết với nghề. Trung tâm có cơ sở vật chất đương đại, đầy đủ thiết bị máy móc để quá trình chẩn đoán và điều trị diễn ra nhanh chóng, hiệu quả cao. Trong suốt quá trình hoạt động, trong tâm luôn đảm bảo vệ sinh vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và Thương Hội Nha khoa Hoa Kỳ, an toàn cho khách hàng.

top-5-phong-kham-nha-khoa-tot-va-uy-tin-nhat-o-q-tan-binh-1

Nha khoa Minh Đức quận Tân Bình. Ảnh 1

Nha khoa Minh Đức có đội ngũ chưng sĩ kinh nghiệm sâu rộng, nhiều năm kinh nghiệm, tận tình và máu nóng. Khách hàng đến với Minh Đức sẽ tiến hành tiếp đón nhiệt tình, thăm khám và tư vấn những liệu trình điều trị ăn nhập nhất. Nhờ vậy, khách hàng nhanh chóng lấy lại được hàm răng khoẻ mạnh và nụ cười tươi tỉnh. Hiện nay, nha khoa Minh Đức đang cung cấp đa dạng các dịch vụ nha khoa như: tư vấn miễn phí, nhổ răng, điều trị nha chu, niềng răng, bọc răng sứ thẩm mỹ… đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

top-5-phong-kham-nha-khoa-tot-va-uy-tin-nhat-o-q-tan-binh-2

Nha khoa Minh Đức quận Tân Bình. Ảnh 2

tin tức chi tiết cụ thể:

 • Địa chỉ: 37 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Smartphone: 02838115426
 • Website: http://nhakhoaminhduc.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/MinhDucDental

2.


Nha khoa Kim quận Tân Bình

Nha khoa Kim là một trong những nha khoa tốt ở quận Tân Bình mà Trang Vàng Doanh Nghiệp muốn giới thiệu cho bạn. Đây là địa chỉ chăm sóc sức khoẻ được đông quần đảo người dân trong khu vực tin tưởng lựa chọn. Trung tâm được xây dựng với không gian rộng lớn, thiết kế sang trọng, tiện ích giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, trung tâm còn trang bị mạng lưới hệ thống máy móc và công nghệ đương đại để đảm bảo mang lại dịch vụ xác thực và an toàn.

top-5-phong-kham-nha-khoa-tot-va-uy-tin-nhat-o-q-tan-binh-3

Nha khoa Kim quận Tân Bình. Ảnh 1

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  5 địa chỉ chuyên điêu khắc chân mày đẹp nhất ở quận Tân Bình

Đội ngũ y chưng sĩ tại trung tâm đều tốt nghiệp chuyên ngành răng cấm mặt tại những trường ĐH uy tín trong và ngoài nước. Họ thường xuyên tham gia các khóa tập huấn để nâng cao thâm nghề cũng như đạo đức nghề nghiệp. Khách hàng sẽ luôn hài lòng về thái độ phục vụ của viên chức tại đây. Hiện nay, nha khoa Kim đang cung cấp các dịch vụ chăm sóc răng mồm như: nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em, nha khoa thẩm mỹ, niềng răng, chỉnh nha, điều trị nội nha, nha chu, bọc sứ răng, cắm Implant… Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ y chưng sĩ sẽ giúp khách hàng có hàm răng khoẻ mạnh và nụ cười rạng rỡ.

top-5-phong-kham-nha-khoa-tot-va-uy-tin-nhat-o-q-tan-binh-4

Nha khoa Kim quận Tân Bình. Ảnh 2

tin tức chi tiết cụ thể:

 • Địa chỉ: 304 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Smartphone: 19006899
 • E-Mail: info@kimdental.vn
 • Website: https://nhakhoakim.com/

3.


Nha khoa Minh Tâm quận Tân Bình

Nha khoa Minh Tâm là trung tâm nha khoa uy tín quận Tân Bình với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghành chăm sóc sức khoẻ răng mồm. Trung tâm có mạng lưới hệ thống máy móc, thiết bị đương đại được nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia có nền nha khoa phát triển trên thế giới. Cùng với đó, đội ngũ y chưng sĩ đều phải sở hữu kinh nghiệm sâu rộng, trách nhiệm và tận tình với khách hàng.

top-5-phong-kham-nha-khoa-tot-va-uy-tin-nhat-o-q-tan-binh-5

Nha khoa Minh Tâm quận Tân Bình. Ảnh 1

Hiện nay, trung tâm đang cung cấp các dịch vụ nha khoa như cấy ghép Implant, tẩy trắng răng công nghệ cao, hàn trám răng, nhổ răng, bọc răng sứ thẩm mỹ, điều trị nội nha,… Với đội ngũ y chưng sĩ nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ hiệu quả cao và đảm bảo an toàn. Trung tâm luôn chú trọng góp vốn đầu tư phát triển, nâng cấp công nghệ và nâng cao trình độ kinh nghiệm y khoa để mang lại dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng. Nếu khách hàng đang tìm nha khoa tốt quận Tân Bình thì không nên bỏ qua địa chỉ này.

top-5-phong-kham-nha-khoa-tot-va-uy-tin-nhat-o-q-tan-binh-6

Nha khoa Minh Tâm quận Tân Bình. Ảnh 2

tin tức chi tiết cụ thể:

 • Địa chỉ: 242, Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Smartphone: 02838420566 – 0903777570
 • Website: http://nhakhoaminhtam.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoaminhtam242/

4.


Nha khoa Paris quận Tân Bình

Nha khoa Paris là địa chỉ nha khoa uy tín quận Tân Bình mà Trang Vàng Doanh Nghiệp muốn giới thiệu với bạn. Trung tâm có cơ sở vật chất đương đại, mạng lưới hệ thống máy móc công nghệ cao mang lại hiệu quả điều trị nhanh chóng và xác thực. Bên cạnh đó, đội ngũ y chưng sĩ tại đây đều là những người dân được tập huấn bài bản, nhiều năm kinh nghiệm trong nghành nha khoa, tâm huyết với nghề. Do đó, khách hàng đến với Nha khoa Paris sẽ luôn cảm thấy thoải mái và hài lòng với chất lượng sản phẩm dịch vụ.

Nha khoa Paris quận Tân Bình

Hiện nay, Nha khoa Paris đang vận dụng những công nghệ nha khoa hàng đầu trên thế giới như: Bọc răng sứ Nano 5S, niềng răng mắc cài 3D Speed, cấy ghép răng implant 4S, tẩy trắng răng laser whitening, hàn trám răng Laser Tech, nhổ răng không đau, lấy cao răng siêu thanh Cavitron BP 8.0… Với nỗ lực của mình, Nha khoa Paris đã dần dần khẳng định được vị trí của mình trong ngành nha khoa cũng như lấy được sự tin tưởng của khách hàng. 

tin tức chi tiết cụ thể:

 • Địa chỉ: 97 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Smartphone: 19006900
 • Website: https://nhakhoaparis.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoaparisHcm.97conghoa

5.


Nha khoa Quốc Tế K-Da quận Tân Bình

Sở hữu cơ sở vật chất đương đại, đội ngũ y chưng sĩ tay nghề cao, Nha khoa Quốc Tế là địa chỉ chăm sóc sức khoẻ răng mồm được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hiện nay, trung tâm có 5 Trụ sở tại những quận huyện trung tâm thành phố Hồ Chí Minh phục vụ cho hàng chục nghìn ngàn khách hàng mỗi năm. Các cơ sở đều được trang bị đầy đủ mạng lưới hệ thống máy móc, thiết bị công nghệ cao, đảm bảo điều trị chính xác, an toàn và hiệu quả.

top-5-phong-kham-nha-khoa-tot-va-uy-tin-nhat-o-q-tan-binh-8

Nha khoa Quốc Tế K-Da quận Tân Bình

Hiện nay, Nha khoa K-Da đang cung cấp đa dạng và đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ răng mồm từ đơn giản tới phức tạp yêu cầu cao. Khách hàng có thể sử dụng một số dịch vụ nổi trội như: nha khoa trẻ em, nha khoa định kỳ, cấy ghép Implant, niềng răng, chỉnh nha, răng sứ thẩm mỹ, thiết kế nụ cười, nhổ răng không đau và tiểu phẫu, tẩy trắng răng công nghệ cao, cạo vôi làm bỏng, hàn trám răng sâu, nội nha chữa tủy, điều trị nha chu… Với đội ngũ y chưng sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tận tình, nhiệt tình, trung tâm luôn làm hài lòng mọi khách hàng về chất lượng sản phẩm cùng như phong cách phục vụ.

tin tức chi tiết cụ thể:

 • Địa chỉ: 616 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • E-Mail: info@kdadentist.vn
 • Website: https://nhakhoakda.vn
 • Fanpage: https://facebook.com/nhakhoakda

Nội dung bài viết trên của Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn đã giới thiệu top 5 phòng khám nha khoa quận Tân Bình uy tín và chất lượng sản phẩm hiện nay. Chúng ta có thể tham khảo để lựa chọn địa chỉ ăn nhập với mình để sở hữu hàm răng trắng khoẻ và nụ cười tự tín hơn nhé!

Chúng ta có thể tìm:

 • Top 8 phòng khám nha khoa tốt và uy tín nhất ở Quận 10
 • Top 5 phòng khám nha khoa tốt và uy tín nhất ở quận. Tân Bình
 • Top 7 phòng khám nha khoa tốt và uy tín nhất ở quận. Gò Vấp
 • Top 5 phòng khám nha khoa tốt & uy tín nhất ở Q.Bình Thạnh
 • Top 6 phòng khám nha khoa uy tín nhất tại TPHCM

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xem Thêm  Top 5 Spa làm đẹp tắm trắng tốt nhất hiệu quả nhất ở quận Tân Bình

– Smartphone: 0962967619

– E-Mail: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top 8 Spa làm đẹp chuyên trị mụn tốt ở quận Tân Bình, TPHCM

Recommended For You

About the Author: Dola Dola

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *