Top 5 Sàn giao thiệp bất động sản uy tín nhất tại TP. TP.HCM

Hiện nay với xu hướng tăng cao nghành nghề Bất động sản là một nghành nghề luôn luôn được mọi người săn đón rất nhiều vì khả năng sinh lời rất rộng.Trong nội dung bài viết ngày bữa nay năm 2022, trangvangdoanhnghiep sẽ giới thiệu đến bạn những địa chỉ tin cậy, uy tín và an toàn trong việc tìm hiểu thông tin, sàn giao thiệp mua bán BĐS tại TP. TP.HCM, đồng thời giúp cho bạn là người mua hàng uyên thâm, tránh khỏi việc phải trả một mức giá quá cao so với thực tế.

 1. Novaland Group

Nói đến nghành nghề BĐS chẳng thể không nhắc đến sàn giao thiệp Novaland Group là một tập đoàn tài chính, bất động sản hàng đầu Việt Nam được thành lập từ thời điểm năm 1992. Trải qua 30 năm hoạt động, bằng tất cả niềm ham, sự chân thực và kiên định với mục tiêu đã đề ra, Novoland đã trở nên một sàn giao thiệp bất động sản uy tín bật nhất tại TP.TP.HCM. Không chỉ có thế đã nhận được được nhiều nhận định hăng hái từ các nhà góp vốn đầu tư cũng như khách mua.

Ngoại giả Danh mục sản phẩm trên sàn khá đa dạng, phải nói tới đầu tiên là Trung tâm thương nghiệp, khu nghỉ dưỡng, Vi la, nhà phố. 

Sàn giao thiệp bất động sản Novaland Group

Ưu điểm:

 • Hoạt động hơn 30 năm trong nghề là một ưu thế. Đã xây dựng cho mình một chỗ đứng có tiếng tăm và vững chắc
 • Thiết kế đa dạng sản phẩm, ăn nhập với mọi dạng khách hàng từ tầm Trung đến Đại
 • Hơn 15 sàn Trụ sở giao thiệp trực tiếp được đặt khắp các tỉnh thành phố tạo ĐK cho những nhà góp vốn đầu tư giao thiệp trực tiếp
 • Đội ngũ viên chức chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình và tràn đầy năng lượng  

2. Nam Long

Ngang hàng cùng với việc ra đời của Novaland Group. Sàn giao thiệp Nam Long là cái tên không còn xa lạ gì trong thị trường bất động sản được thành lập cũng vào năm 1992. Trải qua gần 30 năm hoạt động trên nghành nghề nhà đất, Nam Long đã xây dựng được hơn 20 doanh nghiệp con cùng hàng nghìn doanh nghiệp liên kết kinh doanh, kết liên. Đây là một trong những thương hiệu đứng vị trí số 1 ngành Bất động sản trong trong thời gian gần đây với việc tham gia góp vốn đầu tư của tương đối nhiều nhà góp vốn đầu tư lớn trên toàn thế giới.Đặc biệt quan trọng 3 thành phầm chính mà Nam Long sở hữu (E-Trang chủ, Flora và Nam Long Trang chủ) đều được xây dựng và phát triển rất thành công dựa trên một nền tảng chung

Sàn giao thiệp bất động sản Nam Long

Ưu điểm:

 • Đảm bảo sự sáng tỏ về pháp lý
 • Xây dựng đúng tiến độ đã cam kết với nhà góp vốn đầu tư
 • Tính thanh khoản cao, nhà góp vốn đầu tư sẽ nhanh chóng thu được lợi nhuận
 • Phát triển các khu thành phố tích hợp được quy hoạch chiến lược và khoa học
 • Tương trợ nhà góp vốn đầu tư vay vốn ngân hàng với lãi vay ưu đãi

 3.Phú Hoàng Land

Sàn giao thiệp Phú Hoàng Land được thành lập vào năm 2015. Sau 7 năm hoạt động trong nghề nhưng Phú Hoàng Land luôn không ngừng nghỉ cố gắng nỗ lực và nỗ  lực để xây dựng danh tiếng trên thị trường BĐS. Điển dường như đến thời khắc hiện tại, Phú Hoàng Land đã trao tay gần 4000 căn hộ chung cư và mang về số tiền hàng nghìn tỷ đồng cho nhà góp vốn đầu tư.

Sàn giao thiệp bất động sản Phú Hoàng Land

Ưu điểm:

 • Khả năng lợi nhuận mạnh hơn các sàn khác
 • Là hãng sản xuất chính thức dự án VinCity Grand Park, tạo ra thời cơ làm giàu cho những nhà góp vốn đầu tư
 • Với khách hàng tầm trung vẫn có thể tham gia góp vốn đầu tư thu hồi lợi nhuận
 • Phân phối độc quyền các dự án lớn

4. Thế Kỷ – CEN Land

Cen Land là một trong những sàn giao thiệp bất động sản lớn số 1 tại Việt Nam hiện nay và luôn đứng vị trí số 1 trào lưu đổi mới, sáng tạo  trong nghành nghề bất động sản. Thành lập từ thời điểm năm 2002, Cen Land luôn nỗ lực cố gắng nỗ lực để mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng và lợi nhuận tốt nhất có thể cho nhà góp vốn đầu tư. 

Sàn giao thiệp bất động sản Cen Land

Với việc xây dựng website này, Cen Land đảm bảo cung cấp tối đa lợi quyền cho khách hàng và nhà góp vốn đầu tư tham gia giao thiệp. Hơn nữa website này ra đời giúp khắc phục những hạn chế của tương đối nhiều trang rao vặt, mua bán nhà đất đất không uy tín.

Ưu điểm:

 • Hoạt động lâu trong nghành nghề bất động sản nên có nhiều kinh nghiệm
 • Tối ưu hóa lợi nhuận cho nhà góp vốn đầu tư
 • Nhiều dự án triển vọng trong tương lai

Cen land là một chiếc tên khá uy tín trên sàn giao thiệp Nhà đất, do vậy mọi người dân có thể yên tâm khi góp vốn đầu tư hay mua bán nhà đất qua Cen Land.

5. VinGroup

VinGroup được nghe biết là một Tập đoàn tài chính tư nhân hàng đầu Việt Nam hoạt động trên nhiều nghành nghề đa dạng từ bất động sản, y khoa, khu nghĩ dưỡng, xe hơi, xe máy, chuỗi siêu thị, trường ĐH,…

Tổ chức Bất động sản của Tập đoàn VinGroup mang tên là Vinhomes Riverside – thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam. Đây là nơi chuyên về nghành nghề phát triển, chuyển nhượng ủy quyền và vận hành bất động sản nhà ở phức hợp phân khúc thị trường tầm trung và hạng sang. Đây là một sàn giao thiệp bất động sản uy tín mà mọi người dân có thể yên tâm góp vốn đầu tư.

Ưu điểm

 • Tập đoàn VinGroup tương trợ vay vốn ngân hàng lên tới mức 70% giá trị căn hộ chung cư khi góp vốn đầu tư vào Vinhomes Riverside
 • Thủ tục vay vốn ngân hàng đơn giản, rõ ràng, rõ ràng
 • Quy mô căn hộ chung cư được nhà băng định giá rất thấp khi cần thế chấp ngân hàng tài sản
 • Vốn ít vẫn có thể góp vốn đầu tư và tiến hành bán lại, chuyển nhượng ủy quyền để kiếm lời

>>>>KẾT THÚC: Trên đây là top 5 sàn giao thiệp BĐS uy tín nhất tại Tp.TP.HCM mà trangvangdoanhnghiep đã tổng hợp dựa trên Internet. Hi vọng với những tin tức mà chúng tôi cung cấp, mọi người sẽ lựa chọn được nơi đáng tin cậy để sở hữu thể sở hữu cho mình những sản phẩm uy tín và chất lượng sản phẩm và dịch vụ. 

Recommended For You

About the Author: trangvangdoanhnghiep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *