Top 5 thẻ tín dụng doanh nghiệp nhiều ưu đãi nhất 2022

Top 5 thẻ tín dụng doanh nghiệp nhiều ưu đãi nhất 2022 sau đây sẽ là những gợi ý lý tưởng để khách hàng lựa chọn, mang đến giải pháp tài chính linh hoạt, thuận tiện. Cùng với hạn mức tín dụng cao, phí sử dụng thấp 5 thẻ tín dụng doanh nghiệp này sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

.

1. Lợi ích của thẻ tín dụng doanh nghiệp

Thẻ tín dụng doanh nghiệp được nhiều khách hàng nhận định là chiếc thẻ quyền năng. Nó giúp các đơn vị/doanh nghiệp bổ sung vốn lưu động kịp thời, thuận tiện nhờ vào tính năng chi tiêu trước, trả tiền sau. Đồng thời nó còn là một giải pháp tài chính hiệu quả để doanh nghiệp quản lý chi tiêu minh bạch, dễ dàng.

Thẻ tín dụng doanh nghiệp – chiếc thẻ quyền năng để doanh nghiệp bổ sung vốn lưu động kịp thời, quản lý chi tiêu dễ dàng

2. Top 5 loại thẻ tín dụng doanh nghiệp nhiều ưu đãi nhất

Sau đây là Top 5 loại thẻ tín dụng doanh nghiệp nhiều ưu đãi nhất, là sự lựa chọn hàng đầu để khách hàng chi tiêu tiện lợi, tiết kiệm chi phí.

2.1. Thẻ BIDV Visa Business

BIDV là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần thuộc hàng Top tại thị trường tài chính Việt Nam. BIDV đã triển khai sản phẩm thẻ tín dụng BIDV Business và nhận được sự đón nhận tích cực của nhiều khách hàng doanh nghiệp với hạn mức tín dụng cao, lãi suất vô cùng cạnh tranh.

Tên thẻ

Thẻ BIDV Visa Business

Hạn mức tín dụng

Tối đa 5 tỷ

Lãi suất

17%/năm

Tỷ lệ thanh toán tối thiểu

5% dư nợ cuối kỳ sao kê

Thời gian miễn lãi

45 ngày

Như vậy, lãi suất thẻ tín dụng doanh nghiệp BIDV rất ưu đãi cùng với hạn mức tín dụng rất cao, tối đa là 5 tỷ giúp doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn lưu động lớn góp phần tạo nên tình hình tài chính ổn định để phát triển kinh doanh.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm thẻ BIDV Visa Business, các bạn vui lòng tham khảo thêm tại đây.

Thẻ BIDV Visa Business giúp doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn lớn để ổn định tài chính, phát triển kinh doanh

2.2. Thẻ VPBiz Platinum Card

Đây là sản phẩm thẻ tín dụng doanh nghiệp do ngân hàng VPBank triển khai. Thẻ VPBiz Platinum Card ngoài là công cụ tài chính giúp doanh nghiệp quản lý dòng tiền thì còn mang lại cho khách hàng nhiều ưu đãi và chăm sóc đặc biệt từ VPBank như: tính năng hoàn tiền, thời gian miễn lãi cao.

Tên thẻ

Thẻ VPBiz Platinum Card

Hạn mức tín dụng

Tối đa 4 tỷ

Lãi suất

18%/năm

Tỷ lệ thanh toán tối thiểu

5% dư nợ cuối kỳ sao kê

Thời gian miễn lãi

55 ngày

2.3. Thẻ tín dụng doanh nghiệp quốc tế Mastercard- Sacombank

Sacombank đã triển khai thẻ tín dụng doanh nghiệp quốc tế không chỉ đơn thuần mang lại cho doanh nghiệp giải pháp tài chính linh hoạt. Ngoài ra, nó còn mang đến nhiều đặc quyền hấp dẫn và đẳng cấp như: nhiều chương trình khuyến mãi, đặc quyền bảo hiểm du lịch toàn cầu, bồi thường khi chuyến bay trì hoãn,…

Tên thẻ

Thẻ tín dụng doanh nghiệp quốc tế Mastercard

Hạn mức tín dụng

Từ 200 triệu – 5 tỷ

Lãi suất

Khoảng từ 12%-31%/năm

Tỷ lệ thanh toán tối thiểu

5% dư nợ cuối kỳ sao kê

Thời gian miễn lãi

55 ngày

Sở hữu nhiều đặc quyền, hấp dẫn thẻ tín dụng ngân hàng doanh nghiệp Sacombank được nhiều khách hàng đón nhận tích cực

2.4 Thẻ tín dụng ngân hàng ABBank Visa Credit Business

Là một trong những ngân hàng có thế mạnh về các dịch vụ thẻ tín dụng, ABBank đã triển khai thẻ ABBank Visa Credit Business dành cho khách hàng doanh nghiệp. Sản phẩm thẻ này được khách hàng đón nhận tích cực bởi hạn mức thẻ cao, thủ tục mở thẻ đơn giản.

Tên thẻ

Thẻ ABBank Visa Credit Business

Hạn mức tín dụng

Tối đa 5 tỷ

Lãi suất

21%/năm

Tỷ lệ thanh toán tối thiểu

5% dư nợ cuối kỳ sao kê

Thời gian miễn lãi

45 ngày

2.5 Thẻ tín dụng doanh nghiệp HSBC Business Vantage

Đây là sản phẩm thẻ tín dụng ưu việt của ngân hàng HSBC. Thẻ tín dụng doanh nghiệp HSBC Business Vantage không chỉ đơn thuần là công cụ tài chính giúp doanh nghiệp chi tiêu trước trả tiền sau. Mà thẻ tín dụng này còn tích hợp nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng như: miễn phí giao dịch chuyển tiền, thanh toán lương nội bộ, tiết kiệm tiền gửi,..

Tên thẻ

Thẻ HSBC Business Vantage

.

Hạn mức tín dụng

Tối đa 5 tỷ

Lãi suất

khoảng từ 26%-31%/năm

Tỷ lệ thanh toán tối thiểu

5% dư nợ cuối kỳ sao kê

Thời gian miễn lãi

45 ngày

Thẻ tín dụng ngân hàng HSBC Business Vantage được coi là “chìa khóa” tài chính linh hoạt để doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn lớn

Với Top 5 thẻ tín dụng nhiều ưu đãi nhất 2020 trên, chúng ta dễ dàng nhận thấy thẻ BIDV Visa Business là một trong những sản phẩm mang lại nhiều ưu đãi nhất cho khách hàng. Hạn mức tín dụng cao, lãi suất cạnh tranh cùng thời gian miễn lãi cao đây là sản phẩm lý tưởng giúp doanh nghiệp linh hoạt trong chi tiêu, tài chính ổn định.

.

.