Top 3+ trung tâm dạy Anh ngữ tốt và hiệu quả nhất ở Thủ Đức

Còn video review ngành ngôn ngữ anh để trả lời các câu hỏi: Ngôn ngữ anh là gì? Ngôn ngữ Anh học các môn gì và học Ngôn ngữ anh thì ra trường làm gì? Hẹn mọi người ở video sau nhé! Top 3+ trung tâm dạy Anh ngữ tốt và hiệu quả nhất ở Thủ Đức

 

Tiếng Anh là ngoại ngữ phổ thông, tiếng nói toàn cầu nên nhu cầu học tập và đoàn luyện tiếng Anh ngày một lớn. Để đáp ứng nhu cầu của học viên tại làng ĐH, các trung tâm Anh ngữ ở Thủ Đức ra đời. Ở chỗ này là top 5 trung tâm ngoại ngữ ở Thủ Đức được thẩm định cao về chất lượng sản phẩm giảng dạy Nếu như bạn đang muốn học ngoại ngữ thì không nên bỏ qua nội dung bài viết trong tương lai của Trang Vàng Doanh Nghiệp.

Saigon American English là trung tâm Anh ngữ tốt ở Thủ Đức, cơ sở tập huấn đầu tiên theo mô hình Class – Club – Tour. Các lớp học có từ 6 đến 15 học viên để đảm bảo chất lượng sản phẩm giảng dạy tốt nhất. Đội ngũ giáo viên đều là những giáo viên bản ngữ tới từ Úc ,Mỹ, Canada… Trong quá trình học, các giảng sư sẽ kết phù hợp với những hoạt động vui chơi ngoài trời để tạo ra môi trường tự nhiên sử dụng tiếng Anh thực tế. Từ những tri thức học được trên lớp, học viên thực h Anh để vượt qua sự tự tín, e ngại và thoải mái giao tiếp bằng tiếng Anh.

top-5-trung-tam-day-anh-ngu-tot-va-uy-tin-nhat-o-thu-duc-1

Sai Gon American English – trung tâm ngoại ngữ ở Thủ Đức

Nếu như bạn là người khởi đầu học tiếng Anh Saigon American English là một sự lựa chọn hoàn hảo. Ngoài giờ học trên lớp, các câu lạc bộ tiếng Anh dưới 10 người sẽ tiến hành giáo viên dẫn dắt, chỉ dẫn rõ ràng hoạt động để cải thiện khả năng tiếng nói. Các bạn sẽ được thoải mái nói tiếng Anh mà không phải e ngại, khi gặp lỗi, giáo viên và bạn bè sẽ cùng nhau tu bổ để cùng tiến bộ. Đặc biệt quan trọng, giáo viên sẽ tổ chức những Khóa học“Phượt English”, học viên vừa học tập vừa khám phá những địa thẩm định du lịch thú vị.

Saigon American English là trung tâm Anh Ngữ ở Thủ Đức chất lượng sản phẩm với mức học phí phải chẳng. Trước lúc đăng ký lớp học, trung tâm sẽ sở hữu một bài đánh giá tri thức nhỏ để thẩm định giá trình độ và xếp lớp ăn nhập. Mức học phí của rất nhiều lớp cũng tồn tại sự khác nhau, chỉ từ 650.000 VNĐ/tháng ăn nhập với khả năng tài chính của đa phần sinh viên. Nhờ vậy, đây là một trong các trung tâm Anh ngữ tại Thủ Đức được những bạn tin tưởng lựa chọn.

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 19 Bác bỏ Ái, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức
 • Hotline: 0913.854.389
 • Website: saigonenglishcenter.net
 • Học phí tham khảo: từ 650.000 VNĐ/tháng

2.


Anh ngữ NewSky – trung tâm Anh ngữ tốt ở Thủ Đức

Trung tâm Anh ngữ NewSky là địa chỉ học tiếng Anh ở Thức Đức tiếp theo mà Trang Vàng Doanh Nghiệp muốn giới thiệu cho bạn. Tiền thân của Newsky là trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí th Anh lập năm 2001 với gần 10 năm kinh nghiệm trong tập huấn tin học và ngoại ngữ. Trung tâm luôn coi học viên là trung tâm, cách thức giảng dạy nhằm phát huy khả năng của học viên. Nhờ vậy, dù là người mới khởi đầu hay đã có nền tảng tiếng Anh thì trung tâm vẫn luôn đảm bảo giúp học viên hoàn thiện và nâng cao khả năng tiếng nói.

top-5-trung-tam-day-anh-ngu-tot-va-uy-tin-nhat-o-thu-duc-2

Anh ngữ NewSky – trung tâm Anh ngữ tốt ở Thủ Đức

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm Anh ngữ ở Thủ Đức Newsky đều là những người dân được tập huấn ngoại ngữ tại những trường ĐH danh tiếng trong và ngoài nước. Không dừng lại ở đó, họ luôn tâm huyết với nghề, thao tác với ý thức trách nhiệm cao, đảm bảo chất lượng sản phẩm giảng dạy tốt nhất. Học viên sau khoản thời gian hoàn th Anh khóa học, vừa mới được cung cấp tri thức vừa mới được đoàn luyện để hoàn thiện kỹ năng. Hiện nay, trung tâm cung các Khóa học học: tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh người lớn, tiếng Anh giao tiếp, luyện thi IELTS, TOEFL…

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 62 Đường 17, KP. 3, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 0909990130 – 02836016727
 • Website: http://newsky.edu.vn/
 • Học phí tham khảo: xuất phát từ 1.800.000 VNĐ/ khóa (10 tuần)

3.


Trung tâm Tome – trung tâm Anh ngữ ở Thủ Đức

Nếu như bạn muốn tìm một trung tâm Anh ngữ ở Thủ Đức chuyên tập huấn các lớp luyện thi IELTS, TOEIC và tiếng Anh giao tiếp thi Tome là một sự lựa chọn hoàn hảo. Với đội ngũ giáo viên là những người dân Việt Nam và người nước ngoài có trình độ ngoại ngữ cao, được cấp các chứng thư tập huấn ngoại ngữ, trung tâm đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra tốt nhất Học viên có thể hoàn th Anh kỳ thi với kết quả cao cùng như như đoàn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

top-5-trung-tam-day-anh-ngu-tot-va-uy-tin-nhat-o-thu-duc-3

Trung tâm Tome – trung tâm Anh ngữ ở Thủ Đức

Cách thức giảng dạy của trung tâm luôn bám sát Khóa học quốc tế để học viên đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi. Các kỹ năng cơ bản như nghe – nói – đọc – viết được trau dồi, đoàn luyện thường xuyên. Nhờ vậy, chất lượng sản phẩm đầu ra của rất nhiều kỳ thi đều đạt tại mức cực tốt. Không dừng lại ở đó, nhằm giúp học viên có môi trường tự nhiên học tập thoải mái và tốt nhất, trung tâm đang nỗ lực nâng cấp cơ sở vật chất cũng như trình độ giảng dạy. 

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 70A Đường Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức
 • Số điện thoại cảm ứng: (08) 3720 5700
 • Website: http:// Anhngutome.edu.vn
 • Học phí tham khảo xuất phát từ 1.800.000/ khoá.

4.


Trung tâm ILA – trung tâm Anh ngữ tốt ở Thủ Đức

ILA không chỉ là trung tâm Anh ngữ tốt ở Thủ Đức mà còn là một địa chỉ học tiếng Anh nổi tiếng với nhiều cơ sở trên toàn quốc. Với cách thức học tư duy đương đại, trung tâm giúp học viên trang bị đầy đủ những tri thức cơ bản và nâng cao. Học viên được học thông qua các dự án thực tế, yên cầu dữ thế chủ động tìm hiểu và nghiên cứu thông tin. Các chủ đề đều bằng tiếng Anh giúp học viên nâng cao vốn từ điển, tạo tiền đề ngoại ngữ tốt nhất.

top-5-trung-tam-day-anh-ngu-tot-va-uy-tin-nhat-o-thu-duc-4

Trung tâm ILA – trung tâm Anh ngữ tốt ở Thủ Đức

Hiện nay, ILA cung cấp đa dạng các Khóa học học tiếng Anh như: tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh người lớn, tiếng Anh du học… Với môi trường tự nhiên tập huấn Anh ngữ Quốc tế, đội ngũ giáo viên là những người dân địa phương, trung tâm cung cấp tri thức đúng cho học viên. Môi trường tự nhiên học tập đương đại giúp học viên có những giờ học thoải mái nhất. Tuy nhiên học phí tại ILA khá đắt đỏ nên bạn cần phải cần nhắc trước lúc lựa chọn.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 5 Tòa nhà Vincom, số 216 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 0837220009
 • Website: ilavietnam.edu.vn
 • Học phí tham khảo: từ  200.000 VNĐ/h (15.000.000/khóa/74h)

5.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  REVIEW 5 phòng khám nha khoa tốt và uy tín ở Thủ Đức


Trung tâm Anh ngữ giao tiếp Quốc tế (ISCLeecam)

Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, tri thức Anh ngữ sâu rộng, Trung tâm Anh ngữ giao tiếp Quốc tế sẽ giúp học viên hoàn thiện khả năng ngoại ngữ của minh. Vận dụng cách thức giảng dạy đương đại mang lại hiệu quả cao LEECAM, trung tâm đã hỗ trợ hàng ngàn học viên cải thiện tiếng Anh giao tiếp. Đây chắc chắn sẽ là địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp Thủ Đức bạn không nên bỏ qua.

top-5-trung-tam-day-anh-ngu-tot-va-uy-tin-nhat-o-thu-duc-5

Trung tâm Anh ngữ giao tiếp Quốc tế (ISCLeecam)

Cách thức LEECAM th Anh công bởi học viên có thể học ngay câu văn đầu tiên đã có thể phát âm được những kỹ năng khó trong tiếng Anh. Cách thức cải thiện những kỹ năng nghe và nói tiếng Anh, giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp. Tuy nhiên, cách thức luôn đề cao sự dữ thế chủ động của học viên, các Khóa học đoàn luyện kỹ năng thực tế. Nhờ vậy, học viên vừa có tri thức, nền tảng từ điển vừa phát triển kỹ năng giao tiếp.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 384 Võ Văn Ngân, Phường Bình Triệu, Quận Thủ Đức
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 0837228711
 • Học phí tham khảo: từ 10.000.000đ/khóa (3 tháng).

Trên là 1 trong những số gợi ý về các trung tâm Anh ngữ ở Thủ Đức được thẩm định cao về chất lượng sản phẩm tập huấn. Hi vọng những thông tin của Trang Vàng Doanh Nghiệp sẽ giúp đỡ bạn có lựa chọn tốt nhất để phát triển toàn diện khả năng Anh ngữ của mình.

Chúng ta có thể tìm:

 • Top 5 trung tâm luyện thi IELTS tốt & uy tín nhất ở Thủ Đức
 • Top 5 trung tâm dạy tiếng Nhật tốt và uy tín nhất ở Thủ Đức
 • Top 5 trung tâm gia sư tốt và uy tín nhất ở Thủ Đức
 • Top 12 Trung tâm luyện thi ielts tốt nhất tại TPHCM
 • Top 5 giáo viên dạy IELTS giỏi có tiếng tại TPHCM

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin đơn vị vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xem Thêm  Top 5 shop áo quần đẹp có giá rẻ được yêu thích nhất ở Thủ Đức

– Điện thoại cảm ứng thông minh: 0962967619

– E-Mail: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top 6 đại lý bán bình gas và đổi gas uy tín, giá rẻ ở Thủ Đức

Recommended For You

About the Author: Dola Dola

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *