Tổng hợp 5 trung tâm dạy đàn guitar chuyên nghiệp TP.HCM

Hiện tại, nhiều bạn trẻ có niềm ham âm nhạc và mong muốn tự chơi nhạc hay sáng tác những bản nhạc cho riêng mình. Guitar là loại nhạc cụ phổ thông với mức giá phải chăng được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn, Tổng hợp 5 trung tâm dạy đàn guitar chuyên nghiệp TP.HCM
https://www.youtube.com/watch?v=htRqED_n_GU
Trong nội dung bài viết ở chỗ này, Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn sẽ giới thiệu những trung tâm học guitar ở TPHCM giá rẻ để bạn tham khảo.

Với đội ngũ giảng sư kinh nghiệm lâu năm trong nghề, trung tâm âm nhạc Ngũ Cung sẽ giúp học viên tự tín trình diễn với chiếc đàn Guitar. Trung tâm thành lập với mục tiêu tạo ra môi trường thiên nhiên học tập chuyên nghiệp giành riêng cho mọi học viên. Trung tâm chuyên cung cấp các hoá học âm nhạc, nhạc cụ như Guitar, Piano, Violin… Sau khoảng tầm 1 -3 khoá học, học viên có thể ứng dụng được những tri thức và kỹ năng của mình.

Trung tâm luôn chú trọng góp vốn đầu tư cơ sở vật chất để học viên luôn có môi trường thiên nhiên học tập, đoàn luyện tốt nhất. Đội ngũ giáo viên đều là những người dân được tập huấn và giảng dạy tai nhạc viện TPHCM, học viện chuyên nghành âm nhạc Huế. Giảng sư sẽ nhiệt tình chỉ dẫn học viên để học viên tự tín phát triển khả năng của mình. Không những thế, đội ngũ giảng sư đã nghiên cứu và xây dựng những giáo trình nhạc khoa học, ăn nhập với mọi đối tượng người dùng học viên. Chúng ta cũng có thể đăng ký học để tự tín trình diễn sau những khoá học của trung tâm.

top-5-trung-tam-day-dan-guitar-chuyen-nghiep-nhat-tp-hcm-1

Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung

tin tức xin liên hệ:

 • Địa chỉ: 45 Văn Cao, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. TP. Hồ Chí Minh
 • Smartphone: 0938312876
 • Thư điện tử: ngucungcenter@gmail.com
 • Website: https://trungtamamnhacngucung.com/

2.


Trung tâm âm nhạc Việt Thương

Trung tâm âm nhạc Việt Thương là địa chỉ học guitar TPHCM uy tín và chất lượng sản phẩm. Trung tâm cung cấp  các Khóa học tập huấn từ cơ bản đến nâng cao. Khoá học giành riêng cho những người dân có ham với Guitar, những bạn muốn nâng cao kỹ năng chơi đàn hoặc thi vào các trường âm nhạc. Học viên sẽ tiến hành giảng dạy những tri thức cơ bản về nhạc lý và kỹ năng. Hoàn thành khoá học, học viên sẽ thành thục các kỹ năng cơ bản như hợp âm, cảm thụ, trình diễn…

Để mang đến những tiết học chất lượng sản phẩm, trung tâm luôn chú trọng góp vốn đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị và nhạc cụ. Các loại nhạc cũ đều là được đánh giá, chỉnh đúng theo tiêu chuẩn để học viên cảm âm và thực hành chuẩn. Không những thế, đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều được tập huấn bài bản, tốt nghiệp nhạc viện, có bằng cấp theo như đúng quy định. 

top-5-trung-tam-day-dan-guitar-chuyen-nghiep-nhat-tp-hcm-2

Trung tâm âm nhạc Việt Thương

tin tức xin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 6F, Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3, TP.TP. Hồ Chí Minh Smartphone: 18006715 
 • Thư điện tử: info@vietthuong.vn
 • Website: https://vietthuong.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vietthuongmusicschool.vtms/

3.


Trung tâm Âm nhạc Việt

Trung tâm Âm nhạc Phanxico là địa chỉ học guitar chuyên nghiệp tiếp theo mà Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn muốn giới thiệu với bạn. Trung tâm sở hữu cơ sở vật chất đương đại, phòng học rộng rãi, thoáng đãng để học viên có thể thoải mái học tập. Cùng với đó, đội ngũ giáo viên đều là những người dân được tập huấn bài bản, từng giảng dạy ở những trường âm nhạc uy tín trong khu vực. Học viên sẽ tiến hành trang bị đầy đủ tri thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao về Guitar.

Khoá học Guitar dành cho những đối tượng người dùng học viên từ 7 tuổi trở lên, nối dài trong khoảng tầm 3 tháng. Học viên sẽ tiến hành xây dựng tri thức nhạc lý cơ bản, chỉnh dáng ngồi, tri thức cơ bản về đàn. Sau thời điểm nắm vững tri thức nhạc lý, học viên sẽ tiến hành thực hành. Thời kì thực hành sẽ chiếm đa phần thời lượng học để học viên có thể tự tín đàn và trình diễn. Mỗi lớp chỉ từ 4 – 5 học viên nên mọi học viên đều được chỉ dẫn tận tình trong suốt quá trình học.

top-5-trung-tam-day-dan-guitar-chuyen-nghiep-nhat-tp-hcm-3

Trung tâm Âm nhạc Việt

tin tức xin liên hệ:

 • Địa chỉ: 228 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, TP TP. Hồ Chí Minh
 • Smartphone: 02838533544
 • Website: http://hocdan.edu.vn

4.


Trung tâm âm nhạc Ân Điển

Nếu như bạn chưa chắc chắn học đàn guitar ở đâu thì trung tâm âm nhạc Ân Điển là một gợi ý hoàn hảo. Trung tâm cung cấp các lớp học guitar TPHCM từ cơ bản đến nâng cao, trẻ em và người lớn. Các giáo trình của trung tâm đều được xây dựng theo như đúng tiêu chuẩn để học viên có thể trang bị đầy đủ tri thức. Không những thế, các nhạc cụ đều được căn chỉnh đúng chuẩn nhạc âm để học viên có thể cảm âm chính xác nhất. Sau thời điểm hoàn thành khoá học, học viên có đầy đủ tri thức về nhạc lý và các kỹ năng chơi Guitar.

Đến trung tâm âm nhạc Ân Điển, học viên sẽ tiến hành tập huấn bởi đội ngũ giảng sư kinh nghiệm lâu năm trong nghề và nhiệt tình. Giảng sư sẽ chỉ dẫn cụ thể chi tiết từng học viên các kỹ năng cơ bản đến nâng cao. Đồng thời, học viên sẽ tiến hành chia sẻ những kinh nghiệm thực tế để sở hữu thêm động lực học tập và tình yêu với âm nhạc. Học viên có thể thoải mái tự tín trình diễn những bản nhạc trước đám đông, người thân và bạn bè.

top-5-trung-tam-day-dan-guitar-chuyen-nghiep-nhat-tp-hcm-4

Trung tâm âm nhạc Ân Điển

tin tức xin liên hệ:

 • Địa chỉ: 71 Đường C18, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. TP. Hồ Chí Minh
 • Smartphone: 0907714120
 • Thư điện tử:guitarandien@gmail.com
 • Website: http://hocguitar.org/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hocguitar.org/

5.


Trung tâm khuyến nhạc Sông Thu

Trung tâm khuyến nhạc Sông Thu thành lập vào tháng 3 năm 2006 với mong muốn kết nối những ý trung nhân âm nhạc. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên được tập huấn bài bản, tốt nghiệp các trường âm nhạc lớn tại Việt Nam. Cùng với đó, khối hệ thống trang thiết bị, nhạc cụ của trung tâm luôn luôn được đổi mới để đảm bảo chất lượng sản phẩm giảng dạy tốt nhất. Do đó, học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học tại đây.

Từ khi thành lập, trung tâm đã hỗ trợ hàng ngàn học viên thoả niềm ham âm nhạc của mình. Trung tâm tạo mọi xét tuyển tốt nhất để học viên có thể hoàn thành khoá học, trang bị được đầy đủ tri thức và kỹ năng. Mức học phí của trung tâm được nhận định và đánh giá là khá rẻ so  với những trung tâm khác. Học viên theo học nhiều khoá sẽ tiến hành hưởng ưu đãi giảm học phí.

top-5-trung-tam-day-dan-guitar-chuyen-nghiep-nhat-tp-hcm-5

Trung tâm khuyến nhạc Sông Thu

tin tức liên hệ:

Xem Thêm  Review 8 trung tâm dạy autocad tốt và uy tín tại TP.HCM

Có Thể Bạn Quan Tâm

 • Địa chỉ: 32 Cửu Long, Phường 15, Quận 10, TP. TP. Hồ Chí Minh
 • Smartphone: 0903880135 – 0888817117
 • Thư điện tử: vptv.amnhacsongthu@gmail.com
 • Website: http://amnhacsongthu.vn/

 

Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn vừa giới thiệu với bạn những địa chỉ học guitar ở TPHCM giá rẻ. Chúng ta cũng có thể tham khảo thông tin trên để đăng ký lớp học ăn nhập, thỏa mãn niềm ham âm nhạc của mình.

 

Xem Thêm  Top 9 trường dạy nghề thẩm mỹ tốt và uy tín nhất TP.HCM

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin đơn vị vui lòng liên hệ với chúng tôi.

– Smartphone: 0962967619

– Thư điện tử: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top 6+ nha khoa nhổ răng khôn uy tín giá tốt tại TPHCM

Recommended For You

About the Author: Dola Dola

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *