Top những trung tâm dạy nghề sửa điện lạnh tốt nhất ở TPHCM

Xã hội ngày các phát triển, các thiết bị điện gia dụng, điện lạnh cũng ngày một phổ thông trong các gia đình. Trong quá trình sử dụng, chắc chắn những thiết bị sẽ gặp phải một đôi trục trặc cần phải khắc phục bởi đội ngũ thợ điện lạnh. Vì vậy, nghề điện lạnh trở nên một nghề khá hot được những bạn trẻ lựa chọn. các bạn cần phải lựa chọn được địa chỉ học tu chỉnh điện lạnh uy tín, chất lượng sản phẩm để vẫn còn tiền và có thể trở nên thợ điện lạnh chuyên nghiệp. Top những trung tâm dạy nghề sửa điện lạnh tốt nhất ở TPHCM

 

Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn sẽ cung cấp thông tin về một số trung tâm  dạy nghề điện lạnh TPHCM để bạn tham khảo.

Nếu khách hàng không biết học điện lạnh ở đâu thì có thể tham khảo trung tâm dạy nghề Tân Bình. Đây là địa chỉ tin, chất lượng sản phẩm với nhiều khoá huấn luyện như điện lạnh, tin học, nấu bếp. Ở mỗi khoá học, học viên sẽ tiến hành cung cấp đầy đủ tri thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao để sở hữu thể tự tín hành nghề. Đội ngũ giảng sư đều là những giảng sư, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm, được huấn luyện tri thức và kỹ năng bài bản.

Các khoá học tại trung tâm là sự việc kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Học viên sẽ tiến hành học lý thuyết, kết phù hợp với việc thực tế. Do vậy, khi tốt nghiệp, học viên sẽ nắm vững những tri thức cơ bản và có kỹ năng tốt. Học viên sẽ đủ năng lực thao tác làm việc tại những cửa hàng kỹ thuật hoặc trung tâm tu chỉnh điện lạnh. Nếu chưa tìm được việc làm, trung tâm tương trợ tư vấn việc làm, tạo mọi nhập cuộc tốt nhất cho học viên.

top-5-trung-tam-day-nghe-sua-chua-dien-lanh-uy-tin-o-tphcm-1

Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 456 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng: 02838100097
 • Website: www.daynghequantanbinh.edu.vn

2.


Trung tâm Điện lạnh 365

Nếu khách hàng đang băn khoăn học điện lạnh ở đâu thì trung tâm Điện lạnh 365 là một sự lựa chọn hoàn hảo. Hiện nay trung tâm có nhiều cơ sở trên các quận huyện của TPHCM, đáp ứng nhu cầu của mọi học viên trong khu vực. Học viên sẽ có được tới 90% thời kì học là thực hành trên những thiết bị thực tế tại chiêu đãi sở hàng.  Đội ngũ chuyên viên giảng dạy đều là những người dân có nhiều năm kinh nghiệm, có tri thức tay nghề sâu rộng, luôn nhiệt tình chỉ dạy cho học viên.

 Sau thời điểm hoàn thành khoá học, học viên sẽ có được đầy đủ tri thức, kỹ năng để hoàn thành tốt công tác. Học viên sẽ có được thể tự lắp ráp được những loại máy lạnh, bảo trì vệ sinh máy lạnh, tu chỉnh hồ hết các thiết bị điện lạnh như tủ lạnh, điều hoà… Học viên được tào mọi nhập cuộc để được thao tác làm việc tại trung tâm với mức lương ăn nhập. Nếu không muốn thao tác làm việc tại đây, trung tâm sẽ giới thiệu học viên tới những địa chỉ trung tâm tu chỉnh, cửa hàng điện lạnh lớn trong khu vực.

Trung tâm Điện lạnh 365

tin tức xin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2/70 Cô Giang, Phường 2, Quận  Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng: 0902868086
 • Website: https://dienlanh365.com/
 • Facebook: www.facebook.com/DienLanh365/

3.


Trường Trung cấp nghề nhân đạo

Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo là địa chỉ học nghề điện lạnh ở TPHCM chất lượng sản phẩm và Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn muốn giới thiệu với bạn. Trường cung cấp đa dạng các Khóa học huấn luyện từ sơ cấp nghề, trung cấp nghề tời liên thông cao đẳng, ĐH đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên. Học tu chỉnh điện lạnh ở trường Nhân Đạo, học viên sẽ  sẽ có được tri thức về những thiết bị điện lạnh như tủ lạnh, máy giặt, tủ đá, tu chỉnh máy giặt,…Học viên được trang bị cả tri thức và kỹ năng để sở hữu thể thành nghề.

Đội ngũ giảng sư của trưởng đều phải có trình độ tay nghề cao, được huấn luyện bài bản, kỹ năng thuần thục trang bị tri thức tốt nhất cho học viên. Cùng với đó, trưởng học luôn chú trọng góp vốn đầu tư cơ sở vật chất để học viên có môi trường tự nhiên học tập thoải mái, đương đại. Học viên hoàn thành khoá học có đầy đủ tri thức và kỹ năng để sở hữu thể thao tác làm việc tại những trung tâm tu chỉnh hoặc tự mở tiệm cho mình.

top-5-trung-tam-day-nghe-sua-chua-dien-lanh-uy-tin-o-tphcm-3

Trường Trung cấp nghề nhân đạo

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 648/28, Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng: 02838332749
 • Website: http://truongnhandao.edu.vn

4.


Trung tâm huấn luyện kỹ thuật HPCOM

Điện lạnh HPCOM là trung tâm dạy nghề điện lạnh TPHCM uy tín và chất lượng sản phẩm. Khóa học huấn luyện tập trung vào thực hành, ứng dụng các cách thức giảng dạy đương đại. Mỗi nhóm học viên sẽ tiến hành giảng sư trực tiếp tương trợ, cầm tay chỉ việc để học viên có kỹ năng phân tách thực tế. Đội ngũ giảng sư tại trung tâm đều là những người dân có nhiều năm kinh nghiệm, có tri thức và kỹ năng thực tế vững vàng.

Ngoại giả, trung tâm luôn trang bị những thiết bị đương đại, giúp học viên update công nghệ mới để bắt kịp xu hướng phát triển của đa số thiết bị điện lạnh. Đội ngũ giảng sư luôn nhiệt tình chỉ dẫn giải đáp mọi thắc mắc của học viên.  Sau thời điểm hoàn thành Khóa học học, học viên có đầy đủ tri thức và kỹ năng thực tế thuần thục.

top-5-trung-tam-day-nghe-sua-chua-dien-lanh-uy-tin-o-tphcm-4

Trung tâm huấn luyện kỹ thuật HPCOM

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 150/6 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng: 02822403948
 • Web: http://daotaokythuat.com/
 • Fanpage: www.facebook.com/hocsualaptopdienthoai/

5.


Trung tâm Dạy nghề – Giới thiệu việc làm Vin Hem Pích

Trung tâm Dạy nghề – Giới thiệu việc làm Vin Hem Pích thuộc Trường ĐH Trần Đại Nghĩa thuộc quản lý của Tổng cục Kỹ thuật – Bộ Quốc phòng. Trung tâm có những lớp huấn luyện lắp ráp và tu chỉnh điện lạnh từ cơ bản tới chuyên sâu, trang bị đầy đủ tri thức cho học viên. Học viên được học lý thuyết kết phù hợp với thực hành, học lý thuyết tới đâu, thực hành tới đó để đoàn luyện khả năng phân tách.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  10 Xưởng may đồ bộ nữ đẹp giá rẻ được đặt may nhiều nhất tại TP.HCM

Đội ngũ giảng sư tại trường đều là những người dân có nhiều năm kinh nghiệm, kỹ năng thực tế tay nghề cao. Hạ tầng và thiết bị giảng dạy luôn luôn được nâng cấp tạo nhập cuộc học tập tốt nhất cho học viên. Sau thời điểm hoàn thành Khóa học huấn luyện, học viên được trang bị đầy đủ tri thức và kỹ năng thực hành. Nhờ vậy, học viên có thể tự tín thao tác làm việc tại những cửa hàng, trung tâm bảo hành điện tử điện lạnh hoặc cửa hàng tu chỉnh của mình.

top-5-trung-tam-day-nghe-sua-chua-dien-lanh-uy-tin-o-tphcm-5

Trung tâm Dạy nghề – Giới thiệu việc làm Vin Hem Pích

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 189 Nguyễn Oanh, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng: 02862576685 – 02839844957
 • Website: http://trungtamdaynghevinhempich.com/

Trên đây là top 5 trung tâm dạy nghề điện lạnh TPHCM uy tín và chất lượng sản phẩm mà Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn muỗn giới thiệu cho bạn. Chúng ta cũng có thể tham khảo để lựa chọn địa chỉ ăn nhập với nhu cầu và khả năng của chính bản thân mình.

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin đơn vị vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xem Thêm  Tổng hợp nhà hàng Buffet ngon rẻ, nổi tiếng nhất ở Thành phố Sài Gòn

– Điện thoại cảm ứng: 0962967619

– Thư điện tử: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top 10 dịch vụ in áo thun thiết kế đẹp, giá phải chăng nhất tại TP.HCM

Recommended For You

About the Author: Dola Dola

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *