Top 3+ trung tâm dạy tiếng Nhật tốt nhất ở Thủ Đức

Du học Nhật Bản đang dần trở nên xu thế mới trong giới trẻ. Để sở hữu thể du học tiện lợi thì những bạn phải trang bị cho mình vốn tiếng Nhật và đạt trình độ nhất định. Do vậy, những trung tâm học tiếng Nhật cũng nở rộ. Top 3+ trung tâm dạy tiếng Nhật tốt nhất ở Thủ Đức

 

Bạn đang băn khoăn tìm trung tâm học tiếng Nhật ở Thủ Đức thì có thể tham khảo nội dung bài viết tiếp sau đây của Trang Vàng Doanh Nghiệp. Đây là những trung tâm nhận được xếp loại cao của học viên trong khu vực.

Trung tâm Nhật ngữ Sakae là một trong những địa chỉ học tiếng Nhật Thủ Đức nhận được xếp loại cao của học viên trong khu vực. Trung tâm tiền thân là lớp học tiếng Nhật ở Thủ Đức hoạt động từ thời điểm tháng 9 năm 3013. Trung tâm chuyên tập huấn tiếng Nhật cho tất cả những người Việt Nam với đội ngũ giáo viên đều là những người dân có vốn tri thức và kinh nghiệm trong giảng dạy. Giáo viên tại đây có từ đầu đến chân Việt Nam và người Nhật Bản nên không thật khó khăn cho học viên mới khởi đầu.

top-5-trung-tam-day-tieng-nhat-tot-va-uy-tin-nhat-o-thu-duc-1

Trung tâm Nhật ngữ Sakae – học tiếng Nhật ở Thủ Đức uy tín

Nhật ngữ Sakae thiết kế nhiều khóa học, Khóa học học thích hợp với từng đối tượng người sử dụng học viên. Lúc đến trung tâm, học viên sẽ tiến hành đánh giá nguồn vào để sắp xếp khóa học tương ứng với trình độ của mình. Nhờ vậy, học viên sẽ đã chiếm hữu những tri thức từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh tri thức, giáo viên tại trung tâm sẽ sở hữu được những chia sẻ thực tế thú vị để học viên có những giờ học thoải mái và hữu dụng.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 17 đường số 2, Khu phố 3 Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP. Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại cảm ứng: 02837201830
 • Website: https://sakae.edu.vn/

2.


Trung tâm tiếng Nhật NewSky

Nếu khách hàng đang muốn học tiếng Nhật giao tiếp tại Thủ Đức thì top 247 sẽ gợi ý cho bạn trung tâm tiếng Nhật NewSky. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong giảng dạy, tập huấn ngoại ngữ, NewSky đã hỗ trợ hàng ngàn học viên cải thiện khả năng tiếng Nhật và đạt kết quả cao trong các kỳ thi. Trung tâm thiết kế đa dạng các khóa học thích hợp cho những người dân mới khởi đầu cho những người dân muốn nâng cao tiếng Nhật. 

top-5-trung-tam-day-tieng-nhat-tot-va-uy-tin-nhat-o-thu-duc-2

Trung tâm tiếng Nhật NewSky

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều được tập huấn tại những trường ngoại ngữ uy tín trong nước và Nhật Bản. Một số giáo viên đã từng là du học trò xuất sắc tại Nhật Bản. Do vậy, bên cạnh tri thức, học viên còn được trang bị các kỹ năng cấp thiết nhất trong quá trình học tập. Nếu khách hàng đang muốn tìm thì đây là một địa chỉ lý tưởng.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 62 Đường 17, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng: 0909990130 – 02836016727
 • E-Mail: info@newsky.edu.vn
 • Website: https://newsky.edu.vn/

3.


Nhật ngữ Sakura Thủ Đức – trung tâm học tiếng Nhật tại Thủ Đức

Nhật ngữ Sakura được thành lập từ thời điểm năm 1989 với tên gọi là trung tâm Văn hóa truyền thống Việt Nhật. Hiện nay, Sakura đã trở nên địa chỉ học tiếng Nhật và văn hóa truyền thống Nhật uy tín và chất lượng sản phẩm với nhiều cơ sở trên khắp các quận huyện của Thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm có những lớp học tiếng Nhật tại Thủ Đức, giảng dạy tiếng Nhật giao tiếp, tiếng Nhật phục vụ cho thi chứng từ.

top-5-trung-tam-day-tieng-nhat-tot-va-uy-tin-nhat-o-thu-duc-3

Nhật ngữ Sakura Thủ Đức – trung tâm học tiếng Nhật tại Thủ Đức

Trung tâm sở hữu những phòng học đảm bảo tiêu chuẩn để quá trình giảng dạy và học tập diễn ra tốt nhất. Không dừng lại ở đó, giáo viên tại trung tâm đều là được tập huấn tại những trường Nhật ngữ uy tín trong và ngoài nước. Với nhiều năm kinh nghiệm, các giáo viên chẳng những cung cấp tri thức và còn chia sẻ thực tế vô cùng thú vị. Học viên được trang bị đầy đủ tri thức, kỹ năng để hoàn thiện bản thân và hoàn thành tốt nhất các kỳ thi.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 48/5 đường số 5, Khu phố 2, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại cảm ứng: 02839320749
 • E-Mail: contact@nhatngusakura.com
 • Website: https://nhatngusakura.com

4.


Trung tâm Ngoại Ngữ Sài Gòn Vina

Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina là địa chỉ tập huấn ngoại ngữ uy tín và chất lượng sản phẩm hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những địa chỉ học tiếng Nhật giao tiếp tại Thủ Đức đã hỗ trợ hàng ngàn học viên cải thiện khả năng tiếng Nhật của mình. Trung tâm cung cấp đa dạng các khóa học giành riêng cho học viên như tiếng Nhật giao tiếp, tiếng Nhật cho tất cả những người đi làm việc, tiếng Nhật du lịch,…

top-5-trung-tam-day-tieng-nhat-tot-va-uy-tin-nhat-o-thu-duc-4

Trung tâm Ngoại Ngữ Sài Gòn Vina

Sài Gòn Vina sở hữu đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, giáo viên đã từng học tập tại Nhật Bản và người bản xứ có nghiệp vụ sư phạm. Giáo viên luôn nhiệt tình, tận tình chia sẻ tri thức và kỹ năng thực tế giúp học viên nâng cao khả năng ngoại ngữ. Khóa học học tập được những giáo viên lựa chọn thích hợp với từng trình độ của học viên nên học viên tiện lợi tiếp nhận tri thức. Tuy nhiên, trung tâm còn nhận cung giảng dạy cho tổ chức, thành viên theo giờ cho những người dân bận rộn.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 163E đường số 11, Tổ 10, Khu phố 4, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng: 0902516288
 • Website: https://saigonvina.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamngoaingu/

5.


Du học Kokono – trung tâm học tiếng Nhật tại Thủ Đức

Kokono là trung tâm học tiếng Nhật tại Thủ Đức với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và tập huấn du học Nhật Bản. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều là những người dân có kinh nghiệm học tập và thao tác làm việc tại Nhật Bản. Nhờ vậy, học viên chẳng những được cung cấp tri thức và còn tồn tại thêm kỹ năng thực tế. Học viên có thể tiện lợi dàng hoàn thành các kỳ thi tiếng Nhật để đủ ĐK du học Nhật Bản.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top 5 khách sạn giá rẻ và đẹp nhất tại Quận Thủ Đức

top-5-trung-tam-day-tieng-nhat-tot-va-uy-tin-nhat-o-thu-duc-5

Du học Kokono – trung tâm học tiếng Nhật tại Thủ Đức

Du học Kokono xây dựng Khóa học giảng dạy tùy theo từng trình độ của học viên. Nhờ vậy, học viên có thể học tập hiệu quả, kết hợp giữa tri thức và thực hành. Sau thời điểm hoàn thành khóa học, các các bạn sẽ được trang bị đầy đủ tri thức và kỹ năng nghe nói đọc viết. Trong suốt quá trình giảng dạy, các giáo viên sẽ xen kẽ những câu truyện thực tế thú vị để học viên tiếp thu bài học kinh nghiệm tốt hơn.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 6 Phòng A16 T6, Chung cư Phúc Lộc Thọ, Số 35, Đường Lê Văn Chí, P.. Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0989.129.886 – 0913.828.222
 • Website: www.duhockokono.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/duhockokono/
 • E-Mail: duhockokono@gmail.com

Với top 5 trung tâm học tiếng Nhật tại Thủ Đức, chắc chắn các bạn sẽ cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình. Trang Vàng Doanh Nghiệp mong rằng các bạn sẽ được trang bị đầy đủ tri thức và kỹ năng tiếng Nhật.

Chúng ta cũng có thể tìm:

 • Top 8 tổ chức xuất khẩu cần lao Nhật Bản uy tín nhất ở TPHCM
 • Top 7 tổ chức may mặc của Nhật Bản lớn tại TPHCM
 • Top 5 tổ chức Nhật Bản lớn hàng đầu tại Việt Nam
 • Top 5 Siêu Thị Nhật Bản lớn và uy tín nhất tại Quận 1
 • Top 5 trung tâm luyện thi IELTS tốt & uy tín nhất ở Thủ Đức

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin tổ chức vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xem Thêm  Top 3+ trung tâm dạy Anh ngữ tốt và hiệu quả nhất ở Thủ Đức

– Điện thoại cảm ứng: 0962967619

– E-Mail: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top 4+ địa chỉ vệ sinh máy vi tính uy tín và giá rẻ tại quận Thủ Đức

Recommended For You

About the Author: Dola Dola

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *