Top 6 trung tâm dạy tin học văn phòng chất lượng cao nhất TPHCM

Nếu bạn đang tìm trung tâm uy tính để luyện thi tin học văn phòng MOS thì bài viết này dành cho bạn. Homies MOS giới thiệu bạn Top 5 Trung tâm tinhọc văn phòng MOS uy tín, chất lượng, học phí ưu đãi và được đánh giá cao từ những học viên. Xem ngay để chọn cho mình 1 trung tâm tin học văn phòng ưng ý nhé! Top 6 trung tâm dạy tin học văn phòng chất lượng cao nhất TPHCM

 

 

Việc có cho mình những tri thức về tin học cũng như về một thứ ngoại ngữ gì đó trong thời đại hiện nay nó là thực sự cấp thiết phục vụ đắc lực cho công tác của bạn. Hiểu được điều đó hàng loạt các trung tâm tin học mọc lên để đáp ứng nhu cầu học càng ngày càng cao. Song không phải trung tâm nào trong số đó cũng cho bạn đầu ra, chất lượng sản phẩm và dịch vụ như ý. Trang Vàng Doanh Nghiệp bữa nay xin gửi đến bạn list 5 địa chỉ học tin học văn phòng cấp tốc TPHCM mà bạn chẳng thể bỏ lỡ khi có nhu cầu.

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên học tin học văn phòng ở đâu TPHCM thì trung tâm tin học MS đó là câu giải đáp tham khảo hữu ích cho bạn. Trực thuộc tổ chức CP tin học MS – Hồ Chí Minh chính thức đi vào hoạt động năm 2015, hiện đây là trung tâm có số lượng học viên theo học vô cùng đông quần đảo. Để đã chiếm lĩnh được thành công đó phải nhắc tới đội ngũ giáo viên của trung tâm vô cùng ‘ chất’ giúp học viên chinh phục tin học một cách nhanh chóng, đơn giản và giản dị dàng hơn. Toàn bộ giảng sư của trung tâm đều tốt nghiệp ĐH và sở hữu cho mình những chứng thư Quốc tế liên quan đến tin học văn phòng, có thể nhắc tới như MÓ & IC3. 

Môi trường thiên nhiên học tập cũng được đánh giá và nhận định cao bởi sự năng động, nhiệt tình của học viên cũng như giảng sư tại đây. Khi đăng ký khóa học, học viên sẽ tiến hành cấp giáo chính do chính những giảng sư tại đây biên biên soạn, sưu tầm và chọn lựa cẩn thận để đảm bảo hiệu quả cho Khóa học giảng dạy. Trung tâm có thiên hướng huấn luyện về thực hành nhiều hơn để đảm bảo phục vụ tốt cho công tác thực tế của học viên. 

top-5-trung-tam-day-tin-hoc-van-phong-uy-tin-nhat-tphcm-1

top-5-trung-tam-day-tin-hoc-van-phong-uy-tin-nhat-tphcm-2

Trung Tâm Tin Học MS

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: số 266/48 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 0988 646 000
 • Website: https://trungtamtinhocms.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/TrungtamTinhocMS/

2.


Trung Tâm Tin Học Key

Trung tâm tin học Key là một trong những địa chỉ học tin học văn phòng cấp tốc TPHCM mà bạn chẳng thể bỏ lỡ khi có nhu cầu. Được thành lập từ thời điểm cách đây hơn 20 năm, hiện đây là trung tâm đem lại những khóa huấn luyện chất lượng sản phẩm và dịch vụ và ứng dụng được vào thực tế. Bên phía trung tâm, học viên sẽ luôn luôn được tạo tham dự tốt nhất về giờ giấc để giúp các học viên tiếp thu bài một cách hiệu quả. Tuy nhiên tham gia khóa học của trung tâm, các bạn sẽ được cam kết chuẩn đầu ra nếu không đảm bảo, các bạn sẽ được tham gia lại khóa học hoàn toàn miễn phí. 

Đội ngũ giảng sư của trung tâm được những học viên đánh giá và nhận định cao bởi họ đều xuất phát từ các trường Công nghệ thông tin của nhiều trường ĐH hàng đầu như Bách Khoa, Khoa học tự nhiên…Họ đem sự tâm huyết và tận tình của mình trong từng bài giảng đến với học viên yêu dấu từ đó giúp việc truyền thụ và tiếp thu tri thức hiệu quả hơn bao giờ hết. Việc chú trọng vào thực hành phục vụ đắc lực cho công tác cũng được phía trung tâm tăng tốc. Với 100% các buổi học, học viên sẽ đều được thực hành trên máy chắc chắn sẽ giúp khả năng tin học của học viên lên level nhanh hơn rất nhiều. Nếu sau thời điểm kết thúc khóa học tin học của trung tâm có gì thắc mắc, bạn vẫn hoàn toàn có thể liên hệ lại với trung tâm để giải đáp một cách tốt nhất. 

top-5-trung-tam-day-tin-hoc-van-phong-uy-tin-nhat-tphcm-3

top-5-trung-tam-day-tin-hoc-van-phong-uy-tin-nhat-tphcm-4

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top những đơn vị tư vấn thiết kế, thi công tiểu cảnh sân vườn ở TPHCM

Trung Tâm Tin Học Key

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 203 – 205 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 028 2215 2521
 • E-Mail: key@key.com.vn
 • Website: https://key.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/trungtamkey 

3.


Trung tâm tin học Trí Tuệ Việt

Trung tâm Trí Tuệ Việt là địa chỉ cung cấp đến bạn các khóa học tin học văn phòng TPHCM hấp dẫn khiến cho bạn thành thục phần này một cách nhanh chóng. Hiệu được tầm quan yếu của việc thành thục tin học trong mắt các nhà phỏng vấn, trung tâm luôn đem lại cho bạn những bài học kinh nghiệm đắt giá và thực tế nhất để sở hữu thể phục vụ trực tiếp cho công tác của bạn. Được thành lập vào năm 2000 tại TP.Hà Nội sau đó lan rộng và có mặt tại TPHCM. Qua gần 20 năm hình thành và phát triển, đến này Trí Tuệ Việt tự tín là địa chỉ khiến cho bạn đáp ứng một cách đầy đủ yêu cầu học tập tin học một cách hiệu quả nhất.

Luôn lấy sự uy tín và chất lượng sản phẩm và dịch vụ đầu ra đặt hàng lên hàng đầu, trung tâm không ngừng nghỉ nỗ lực, thường xuyên update những xu hướng tin học văn phòng để theo sát công tác thực tiễn. Sở hữu đội ngũ nhân lực không chỉ có trình độ tay nghề cao về tin học văn phòng mà còn tồn tại nhiều kỹ năng Công nghệ thông tin khác cũng như luôn tâm huyết, tận tình với từng học viên trong quá trình giảng dạy. Phía trung tâm luôn chú trọng góp vốn đầu tư, nâng cao mạng lưới hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất giúp đáp ứng nhu cầu học tập của càng ngày càng đông học viên. 

top-5-trung-tam-day-tin-hoc-van-phong-uy-tin-nhat-tphcm-5

top-5-trung-tam-day-tin-hoc-van-phong-uy-tin-nhat-tphcm-6

Trung tâm tin học Trí Tuệ Việt

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 451 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 028 6269 5695
 • E-Mail: daotao@ttv.vn
 • Website: https://tinhocvanphong.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/daytinhocvanphong/

4.


Tin Học Đại Dương

Nếu như bạn chưa thành thục văn phòng và đang kiếm tìm cho mình một thời cơ theo học chất lượng sản phẩm và dịch vụ thì tin học Đại Dương đó là sự lựa chọn hữu ích đến bạn. Các kỹ năng tin học có thể nhắc tới như Word, Excel, Powerpoint sẽ tiến hành bạn chinh phục một cách nhanh chóng thông qua những bài giảng thiết thực. Điểm công của Tin học Đại Dương là sau thời điểm kết thúc khóa học tin học văn phòng bạn còn tồn tại thời cơ học thêm các chứng thư tin học khác để sở hữu cho một CV ứng tuyển đẹp trong mắt nhà phỏng vấn. Nội dung Khóa học học của các bạn sẽ gồm có cả phần lý thuyết trắc nghiệm và thực hành liên quan đến những tri thức về Windows, Word cơ bản, Excel cơ bản, Powerpoint cơ bản, Internet, Mail…

Sau khoản thời gian kết thúc khóa học, mỗi học viên tham gia đầy đủ số tiết học sẽ đạt được: 

 • Cấp chứng thư Công nghệ thông tin cơ bản, hiện đây là tấm bằng bắt buộc khi đối chiếu với đa phần sinh viên của nhiều trường ĐH
 • Sử dụng Word thành thục trong việc tạo các văn bản, hợp đồng ký kết hay báo cáo giải trình những công tác thường ngày
 • Sử dụng tốt Windows trong việc quản lý tài liệu, phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của học viên
 • Dùng Excel thành thục trong việc tính toán, xử lý, phân tách các số liệu cấp thiết, tiến hành thống kế và lập biểu đồ…
 • Thiết kế Slide với việc thành thục Powerpoint để phục vụ đắc lực cho việc thuyết trình một vấn đề gì sau đó.

top-5-trung-tam-day-tin-hoc-van-phong-uy-tin-nhat-tphcm-7

Tin Học Đại Dương

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: số 25, đường 23, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 028 37 222 786
 • E-Mail: daiduongitc@gmail.com
 • Website: http://tinhocdaiduong.vn/vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/tinhocdaiduong.vn/

5.


Trung Tâm Tin Học An Quốc Việt

Nếu như bạn không biết khóa học tin học văn phòng ở đâu tốt nhất TPHCM thì An Quốc Việt là địa chỉ tham khảo hữu ích đến bạn. Được thành lập vào năm 2004, hiện đây là trung tâm có tiếng với số lượng học viên theo học thường niên là vô cùng đông quần đảo. Trung tâm đã ứng dụng nhiều cách thức cũng như công cụ tương trợ trong suốt quá trình giảng dạy để đảm bảo cho việc tiếp thu bài của học viên được hiệu quả, có thể nhắc tới như Projector, Máy vi tính, phần mềm dạy qua mạng hay dạy trực tiếp trên máy…Các lớp học diễn ra tại trung tâm đều được trang bị đầy đủ những thiết bị giảng dạy cũng như các thiết bị máy tính có kết nối mạng tạo tiện lợi cho việc học của học viên.

Một khóa tin học cơ bản của trung tâm hiện có mức giá là 1 trong triệu VND song nếu đăng ký vào các dịp ưu đãi, bạn còn tồn tại thể được giảm thêm học phí. Thời kì học của khóa học này sẽ kéo dãn trong một tháng khiến cho bạn thành thục về 6 nội dung đó là hiểu biết về công nghệ thông tin cơ bản, sử dụng máy tính cơ bản, biên soạn thảo văn bản cơ bản, sử dụng bảng tính cơ bản, sử dụng trình chiếu cơ bản và sử dụng Internet cơ bản. Thời kì học cũng tương đối linh hoạt, giúp học viên đơn giản và giản dị dàng lựa chọn được sườn giờ ăn nhập cho việc học tập. Giáo trình bản pdf sẽ tiến hành cung cấp miễn phí trong lớp học sua khi tiến hành đăng ký theo học tại đây.

top-5-trung-tam-day-tin-hoc-van-phong-uy-tin-nhat-tphcm-8

Trung Tâm Tin Học An Quốc Việt 

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 474 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 0903 678 395
 • E-Mail: Aqvedu@gmail.com
 • Website: http://anquocviet.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/AnQuocViet.edu.vn/

Tin học văn phòng hiện gần như chẳng thể thiếu trong công tác của mỗi tất cả chúng ta bởi vậy hãy có cho mình kế hoạch học càng sớm càng tốt. Với list các địa chỉ học tin học văn phòng cấp tốc TPHCM uy tín được chia sẻ bởi Trang Vàng Doanh Nghiệp trên đây hứa hứa sẽ đem lại cho bạn những bài học kinh nghiệm lý thú và kiến thực thực tế thiết thực cho công tác của bạn. 

Chúng ta cũng có thể tìm:

 • Top 5 trung tâm tin học tốt và uy tín nhất ở Thủ Đức
 • Top 8 trung tâm luyện thi Toeic tốt và uy tín nhất ở TPHCM
 • Top 12 Trung tâm luyện thi ielts tốt nhất tại TPHCM
 • Top 8 trung tâm dạy tiếng Đức tốt nhất tại TPHCM
 • Top 8 địa chỉ huấn luyện Bartender tốt nhất tại TPHCM

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin tổ chức vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xem Thêm  Top 5 quán bánh xèo ngon lạ giá phải chăng tại Thủ Đức

– Điện thoại cảm ứng thông minh: 0962967619

– E-Mail: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top 7 Cửa hàng bán đồ phong thủy nhất tốt nhất tại Tp. Hồ Chí Minh

Recommended For You

About the Author: Dola Dola

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *