Top 5 trung tâm gia sư dạy kèm uy tín chất lượng nhất ở Q.Phú Nhuận

Trung tâm gia sư Toàn Cầu với đội ngũ gia sư dạy thêm nhiều năm kinh nghiệm, phương pháp dạy hiệu quả, luôn tuân thủ nguyên tắc giảng dạy là “Không có học sinh dở, chỉ có học sinh không sẵn sàng. Không có người học không tiến bộ, chỉ có phương pháp dạy sai và người truyền đạt vô tâm. Đã dạy là phải hay, đã học là sẽ thành công”. Top 5 trung tâm gia sư dạy kèm uy tín chất lượng nhất ở Q.Phú Nhuận

 

Hiện nay, một công tác đang rất được rất nhiều các bạn sinh viên quan hoài. Đó là công tác gia sư. Đây là một công tác rất thích hợp với những bạn sinh viên vì vừa giúp các bạn kiếm thêm thu nhập trợ giúp gia đình vừa có thể củng cố lại tri thức trình độ chuyên môn. Bạn vừa có thể sắp xếp thời kì hợp lý cho việc học của tôi, vừa học xá để kiếm thêm thu nhập cho cuộc sống sinh viên và trợ giúp gia đình. Đồng thời các bậc phụ huynh hiện nay đã và đang quan hoài đến việc học của con nhiều hơn, muốn tìm những bạn sinh viên để sở hữu thể giúp con củng cố lại tri thức trên lớp và nắm được những tri thức trọng tâm và nâng cao. Để làm cầu nối trong mỗi phụ huynh và các bạn đang sẵn có nhu cầu làm gia sư thì rất nhiều trung tâm gia sư đã ra đời. Đặc biệt quan trọng có nhiều trung tâm gia sư tại quận Phú Nhuận tại TP Hồ Chí Minh Việt Nam. Hãy cùng Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn điểm qua top 5 trung tâm gia sư tại quận Phú Nhuận.

Trung tâm gia sư Quận Phú Nhuận luôn luôn được nghe biết là một trung tâm uy tín với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm lâu năm trong nghề, sinh viên giỏi chất lượng sản phẩm chuyên về tất cả những môn ở tất cả những cấp học. Đến với trung tâm các bạn sẽ tìm được cho con mình những thầy cô thích hợp để sở hữu thể giúp các con trở nên tiến bộ hơn trong học tập và có thành tích xuất sắc. Các giáo viên có trình độ trình độ chuyên môn kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đội ngũ các sinh viên trẻ trung giàu tri thức, lớp học học được xây dựng chuẩn theo những lớp học của cục Giáo Dục. Đây sẽn mang lại sự hài lòng cho những bậc phụ huynh. 

top-5-trung-tam-gia-su-day-kem-uy-tin-nhat-o-q-phu-nhuan-1

Trung tâm gia sư Quận Phú Nhuận. Ảnh minh họa

tin tức liên hệ: 

 • Địa chỉ:Hoa Sứ, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại thông minh: 0908 789 850 
 • Website: trungtamgiasuhcm.vn hoặc giasuducviet.vn – giasuducviet.edu.vn 

2.


Trung tâm dạy kèm Thành Trí

Với đội ngũ gia sư uy tín chất lượng sản phẩm tụ hội của nhiều giáo viên giỏi kinh nghiệm lâu năm trong nghề và các bạn sinh viên chắc tri thức được tuyển lựa, đó luôn là một trong những trung tâm gia sư Quận Phú Nhuận được nhiều phụ huynh tin tưởng. Không chỉ vậy, lớp học giảng dạy chuẩn theo của cục giáo dục, giúp học trò nâng cao điểm số cùng các cách thức học xá ngày một được đổi mới giúp cho những bạn học trò hứng thú hơn trong việc học. Với phương châm “ Trao tri thức – vững tương lai” đó luôn là trung tâm uy tín được nhiều phụ huynh lựa chọn. 

top-5-trung-tam-gia-su-day-kem-uy-tin-nhat-o-q-phu-nhuan-2

Trung tâm dạy kèm Thành Trí

tin tức liên hệ: 

 • Địa điểm: 14K Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại thông minh : 0971 760 368 
 • Mail : daykemchatluongvn@gmail.com
 • Web : www.sites.google.com/site/daykemchatluongvn

3.


Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt luôn tự tín với đội ngũ giảng sư uy tín chất lượng sản phẩm, nhận dạy kèm tất cả những môn văn hóa truyền thống, các môn năng khiếu sở trường. Trí Tuệ Việt đảm bảo sẽ mang tới sự tiến bộ cho học trò tìm tới với trung tâm. Không chỉ vậy, trung tâm còn tồn tại nhiều chính sách để trợ giúp các gia sư có nhu cầu muốn nhận lớp. Trung tâm sẽ cho những gia sư dạy thử 1-2 buổi để đảm bảo chất lượng sản phẩm gia sư cũng như để xem gia sư có thích hợp với những tham gia của phụ huynh  đề ra không. 

top-5-trung-tam-gia-su-day-kem-uy-tin-nhat-o-q-phu-nhuan-3

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt. Ảnh minh họa

tin tức liên hệ: 

 • Địa chỉ: 140/9/6 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại thông minh: 0906 801 079 hoặc 0932 622 625 
 • Thư điện tử: giasuttv.tphcm@gmail.com
 • Website: http://giasuttv.net/

4.


Trung tâm gia sư Nhân Văn

Trung tâm gia sư Nhân Văn chuyên nhận dạy kèm các cấp từ mầm non luyện chữ tới các lớp ngoại ngữ và các lớp năng khiếu sở trường. Đến với trung tâm các em học trò sẽ nhận được sự chỉ dẫn nhiệt tình, chu đáo của giáo viên tại những trường uy tin và các sinh viên ĐH tại những trường ĐH lớn trên thành phố. 

top-5-trung-tam-gia-su-day-kem-uy-tin-nhat-o-q-phu-nhuan-4

Trung tâm gia sư Nhân Văn. Ảnh minh họa

tin tức liên hệ: 

 • Điện thoại thông minh: 0907 711 224 
 • Gmail: ttgiasunhanvan1@gmail.com 
 • Website: www.giasunhanvan.com.vn 

5.


Trung tâm gia sư Thần Đồng

 Trung tâm gia sư Thần đồng là một trung tâm  được thành lập không lâu nhưng đã khẳng định được cho những bậc bác mẹ sự dị biệt của chất lượng sản phẩm gia sư tại trung tâm. Trung tâm đảm bảo đem lại cho những bạn học trò những cách thức học tập hiệu quả nhất. Các bạn học trò sẽ tìm được những pháp học tập hiệu quả với việc chỉ dẫn từ các anh chị năng động nhiệt tình và các thầy cô giáo nhiệt tình kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

top-5-trung-tam-gia-su-day-kem-uy-tin-nhat-o-q-phu-nhuan-5

Trung tâm gia sư Thần Đồng. Ảnh minh họa

tin tức giao thông: 

 • Thư điện tử: vantong.giasuthandong@gmail.com 
 • Hotline: 0981 863 986 hoặc 0942 699 998 
 • Website: giasuthandong.vn 

Trên đây là top 5 trung tâm gia sư quận Phú Nhuận uy tín chất lượng sản phẩm cho những bậc phụ huynh và các bạn sinh viên tham khảo. Để lựa chọn cho con mình những trung tâm uy tín, các bậc phụ huynh nên tham khảo các trung tâm, cách thức giảng dạy, tìm cho con mình những gia sư thật sự có trình độ chuyên môn và hiệu quả.  Các bạn sinh viên có thể tham khảo để tìm cho mình trung tâm gia sư quận Phú Nhuận uy tín đảm bảo bảo vệ lợi quyền của rất nhiều bạn. Cảm ơn đã theo dõi nội dung bài viết trên.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top 7 địa chỉ điêu khắc chân mày đẹp nhất ở quận Phú Nhuận

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin đơn vị vui lòng liên hệ với chúng tôi.

– Điện thoại thông minh: 0962967619

– Thư điện tử: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  REVIEW 5 địa chỉ trị sẹo hiệu quả nhất ở quận Phú Nhuận, TPHCM

Recommended For You

About the Author: Dola Dola

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *