Top 5 Trung Tâm Gia Sư dạy kèm chuyên môn cao nhất tại Quận 2

Hiện nay do nhu cầu lớn từ phía các bậc phụ huynh cần đến gia sư tận nơi, trên đia bàn quận 2, thành phố Hồ Chí Minh mọc lên rất nhiều trung tâm gia sư. Vậy chọn trung tâm gia sư nào vừa uy tín, vừa chất lượng sản phẩm lại sở hữu ý thức trách nhiệm là một vướng mắc đề ra khiến không ít phụ huynh băn khoăn. Top 5 Trung Tâm Gia Sư dạy kèm chuyên môn cao nhất tại Quận 2

 

Hiểu được điều đó nên Trang Vàng Doanh Nghiệp đã lập list và liệt kệ top 5 trung tâm gia sư quận 2 chất lượng sản phẩm và uy tín sau đây.

 • Địa chỉ: Chung Cư HAGL, Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện Thoại : (028)7 3030 369
 • Website: http://giasuttv.net/
 • Học phí từ 2 buổi: một triệu – 5.0000 (tuỳ theo lớp và số buổi)

Với đội ngũ hơn 3000 gia sư đảm bảo chất lượng sản phẩm, là giáo viên, giảng sư của khá nhiều trường trong địa phận Tp. Hồ Chí Minh và những sinh viên xuất sắc ưu tú của khá nhiều trường ĐH chất lượng sản phẩm hiện nay như ĐH Sư Phạm , ĐH Bách Khoa…Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt là một trong những gia sư quận 2 có chất lượng sản phẩm giảng dạy tốt nhất. 

top-5-trung-tam-gia-su-chat-luong-quan-2-1

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt. Ảnh minh họa

Các giáo viên của trường ngoài việc dày dặn kinh nghiệm giảng dạy thì còn đảm bảo về sự việc chân thực và trách nhiệm khi thao tác làm việc. Gia sư tận tình, nhiệt tình đảm bảo sự tiến bộ của học trò với cách thức giảng dạy khoa học và ăn nhập năng lực.Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất của khá nhiều bậc phụ huynh khi lựa chọn nơi đây.

2.


Trung tâm gia sư quận 2 dạy kèm Tiên Phong

 • Địa chỉ: 59 Quốc Hương, Thảo Điền, quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 0903.103.800 – 0983.086817 – (028) 6284.0000
 • Học phí:
 • Với sinh viên có kinh nghiệm từ 1-3 năm dao động từ 800.000 – 2.800.000 (tuỳ lớp và độ tuổi)
 • Với giáo viên dạy tự do có kinh nghiệm từ >3 năm dao động từ 1.200.000 – 3.600.000 (tuỳ lớp và độ tuổi)
 • Với giáo viên đứng lớp có kinh nghiệm từ 1-3 năm dao động từ 1.600.000 – 4.500.000 (tuỳ lớp và độ tuổi)
 • Với giáo viên ngoại ngữ dao động từ 1.200.000 – 5.000.000 (tuỳ lớp và môn học)

Gia sư Tiên Phong là một trung tâm dạy kèm uy tín tại quận 2 với 10 năm kinh nghiệm trong nghành gia sư dạy kèm tận nơi đảm bảo sẽ gửi tới PHHS và học trò những gia sư tốt nhất đã được tuyển lựa kỹ lưỡng và ăn nhập với yêu cầu biệt lập của từng học viên. Không những vậy gia sư Tiên Phong có nhiều nhóm gia sư chuyên về dạy mẫu giáo tiểu học, trung học, ôn thi tốt nghiệp hoặc ĐH, dạy kèm bài chung theo sổ báo bài hoặc kèm chuyên sâu từng môn, tất cả đều chuyên về lấy lại cơ bản cho những em học trò yếu kém và bồi dưỡng học trò khá giỏi. 

top-5-trung-tam-gia-su-chat-luong-quan-2-2

Trung tâm gia sư quận 2 dạy kèm Tiên Phong. Ảnh minh họa

Ngoài việc củng cố các tri thức nền gia sư còn có những bài tập nâng cao, nhằm phát triển tư duy và năng lực cho học trò. Trung tâm nhận dạy kèm các lớp xuất phát điểm từ 1 đến 12, ôn thi ĐH, và nhất là có gia sư chuyên nhận dạy kèm các em học trò trường quốc tế như: Á Châu, Việt Úc, Quốc tế Úc (AIS), BIS (British International School), quốc tế Đức (German International School – GIS)

3.


Deartutor- trung tâm gia sư tại quận 2

 • Địa chỉ: 66 đường D, LakeView City, phường An Phú, quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại thông minh: (028)7.30.30.369 
 • Website: https://deartutor.vn/
 • Học phí tham khảo: liên hệ

Là một trung tâm gia sư tại quận 2 uy tín, Deartutor không chỉ mang lại chất lượng sản phẩm về tri thức mà còn tạo cảm giác thoải mái và phấn khởi cho những em. Gia sư tại DearTutor được thanh tra rà soát 100% giấy tờ lý lịch tư pháp, phỏng vấn tuyển chọn, nên cần phải có cam kết giảng dạy, và tất cả mọi tiết học đều được ghi nhận lịch sử hào hùng trên phần mềm quản lý vận dụng công nghệ của Anh Quốc. Tất cả những điều này để đảm bảo mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất cho lộ trình học tập của các em học sinh, nhờ này mà chất lượng sản phẩm giảng dạy và học tập đều cao. Có tất cả những môn học của khá nhiều cấp và nhất là các lớp gia sư ngoại ngữ, có tiếng Anh – Trung – Nhật ăn nhập với mọi lứa tuổi.

top-5-trung-tam-gia-su-chat-luong-quan-2-3

Deartutor- trung tâm gia sư tại quận 2

 

Xem Thêm  Những doanh nghiệp sửa nhà ở nhà chung cư giá rẻ quận 2, TP.HCM

4.


Trung tâm gia sư thầy Thập

 • Địa chỉ: 44C Đường số 4, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại thông minh:  090 300 36 58
 • Website: http://giasuthaythaphcm.com
 • Học phí tham khảo: liên hệ

Với mong muốn tương trợ các bậc phụ huynh trong việc chăm sóc việc học tập cho những em. Gia sư quận 2 trung tâm gia sư thầy Thập. Thầy Trần Như Thập từng đạt thủ khoa môn toán (10 điểm) của trường trung học phổ thông Mộ Đức 1 tại  kỳ thi trung học phổ thông năm 1988, sau đó thầy tốt nghiệp trường ĐH Huế ngành Sư phạm Toán. Với Tay nghề Kinh nghiệm giảng dạy toán trên 25 năm, thầy Thập đã huấn luyện nhiều thế hệ học trò giỏi môn toán và hiện đã thành công trong cuộc sống. Bên cạnh những cách thức giảng dạy biệt lập thu hút học trò, thầy Thập còn thể hiện sự quan hoài sâu sát đến học lực từng học trò, và  xây dựng lộ trình giảng dạy hợp lý để giúp các em có học lực yếu, kém từ từ lấy lại cơ bản và phát triển nâng cao.

top-5-trung-tam-gia-su-chat-luong-quan-2-4

Trung tâm chuyên dạy các môn: toán, lý, hoá, anh với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, theo sát lộ trình và giáo án của thầy Thập nhằm đưa ra những kết quả tốt nhất cho học sinh.

5.


Trung tâm gia sư Vui Học

 • Trụ sở: 40 Đường số 6, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP Thành Phố Sài Gòn
 • Điện Thoại: 0933735110
 • Thư điện tử: info@giasuvuihoc.com
 • Website: giasuvuihoc.com
 • Học phí tham khảo:  từ 600.000 – 1.200.000 (tuỳ lớp)

Trung tâm gia sư quận 2 Vui Học có đội ngũ gia sư là những giáo viên nhiều kinh nghiệm và những sinh viên khá, giỏi hiện tại đang học tập tại những trường ĐH, Cao đẳng uy tín trong Tp.Thành Phố Sài Gòn có kinh nghiệm cao, và khả năng truyền đạt tri thức tốt, luôn tận tình, tận tụy giúp các em có một cách thức học tập hiệu quả và ăn nhập, nắm bắt tri thức tốt, hiểu sâu vấn đề…

top-5-trung-tam-gia-su-chat-luong-quan-2-5

Trung tâm gia sư Vui Học

Ngoài ra trung tâm Gia Sư Vui Học giao hội những cách thức giảng dạy tối ưu nhất, nhằm mục tiêu giúp học trò và cả gia sư tiết kiệm ngân sách sức lực, tập trung đúng trọng tâm từng bài. Trung tâm chuyên nhận dạy kèm tận nơi cho những em học trò từ lớp 1 đến lớp 12, ôn luyện chuyển cấp, ôn thi ĐH và cả luyện thi các chứng thư ngoại ngữ khác.

Với top 5 trung tâm gia sư quận 2 mà Trang Vàng Doanh Nghiệp đã chia sẻ ở trên sẽ giúp cho bạn/con bạn tìm được gia sư ưng ý, xử lý được những khó khăn trong học tập, nâng cao thành tích để sở hữu thể tiếp tục hàng phố thành công.

 Chúng ta cũng có thể tìm:

Xem Thêm  Top những đại lý Honda ủy nhiệm quyền lớn Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Có Thể Bạn Quan Tâm

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin đơn vị vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xem Thêm  Top 5/ 10 tiệm nails uy tín tại quận 2 các quý cô không nên bỏ lỡ

– Điện thoại thông minh: 0962967619

– Thư điện tử: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

5
/
5
(
1

bình chọn

)

Recommended For You

About the Author: Dola Dola

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *