Top 5 trung tâm gia sư có giáo viên tốt và uy tín nhất ở Thủ Đức

Trung tâm gia sư Toàn Cầu với đội ngũ gia sư dạy thêm nhiều năm kinh nghiệm, phương pháp dạy hiệu quả, luôn tuân thủ nguyên tắc giảng dạy là “Không có học sinh dở, chỉ có học sinh không sẵn sàng. Không có người học không tiến bộ, chỉ có phương pháp dạy sai và người truyền đạt vô tâm. Đã dạy là phải hay, đã học là sẽ thành công”. Top 5 trung tâm gia sư có giáo viên tốt và uy tín nhất ở Thủ Đức

 

Tọa lạc ở làng sinh viên, những trung tâm gia sư Thủ Đức thường sở hữu lượng lớn những sinh viên trong khu vực. Nếu như bạn đang tìm một trung tâm gia sư giỏi ở quận Thủ Đức thì không nên bỏ qua nội dung bài viết về sau của Trang Vàng Doanh Nghiệp.

Gia sư Minh Tâm là một trong những trung tâm gia sư Thủ Đức uy tín hàng đầu tại khu vực. Đội ngũ gia sư của trung tâm đều là những sinh viên khá giỏi của đa số trường ĐH ở khu vực và những giảm viên có nhiều năm kinh nghiệm tại những trường học trong địa phận thành phố. Với trình độ và nghiệp vụ sư phạm, đội ngũ giáo viên sẽ truyền đạt tri thức cho học viên một cách tốt nhất và hiệu quả nhất. Bạn chỉ việc liên hệ với đội ngũ viên chức chăm sóc khách hàng là sẽ tiến hành tư vấn lựa chọn những giáo viên tốt nhất.

top-5-trung-tam-gia-su-tot-va-uy-tin-nhat-o-thu-duc-1

Trung tâm Gia sư Minh Tâm – Trung tâm gia sư Thủ Đức uy tín

Cách thức giảng dạy của đa số giáo viên, sinh viên luôn luôn được nâng cấp để đáp ứng được sự thay đổi của lớp học học. Giáo viên luôn bám sát nội dung, các lớp học đổi mới giáo dục trong nước và quốc tế. Đồng thời, các cách thức đều hướng tới học trò, định hướng để học trò tự phát huy hết tư duy sáng tạo của mình. Ngoài tri thức, các em học trò còn được chia sẻ những tri thức xã hội để hoàn thiện cả tri thức và đạo đức.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 34 Đường số 5, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức.
 • Điện thoại thông minh: 02838908900 – 01238908900
 • Thư điện tử : giasu.minhtam@yahoo.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/GiasuMinhTam/
 • Website : http://www.giasuminhtam.com/

2.


Trung tâm Gia sư Vina – trung tâm gia sư giỏi quận Thủ Đức

Nếu như bạn đang muốn tìm trung tâm gia sư Thủ Đức uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ thì Trang Vàng Doanh Nghiệp giới thiệu bạn trung tâm gia sư Vina. Đây là trung tâm nổi tiếng ở Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều cơ sở trên khắp các quận huyện. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên tận tình, nhiều năm kinh nghiệm trang bị cho học trò tri thức đầy đủ nhất. Luôn đặt chữ “tâm” lên hàng đầu, trung tâm nhận được sự tin tưởng của đa số bậc phụ huynh và sự yêu thích của đa số bạn học trò.  

top-5-trung-tam-gia-su-tot-va-uy-tin-nhat-o-thu-duc-2

Trung tâm Gia sư Vina – trung tâm gia sư giỏi quận Thủ Đức

Trung tâm Gia sư Vina luôn vận dụng những cách thức giảng dạy chuẩn theo lớp học của Bộ giáo dục và đào tạo Huấn luyện, bám sát giáo trình trên lớp. Học trò có thể củng cố tri thức trên lớp và nâng cao tri thức khá giỏi. Các giáo viên chẳng những trang bị tri thức và còn kinh nghiệm thực tế trong học tập và thi tuyển. Do đó, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về tiến trình cải thiện học tập của học trò.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 881 Đường Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức
 • Điện thoại thông minh: 0903108883 – 0969592449
 • Thư điện tử: info@vinagiasu.vn
 • Website: http://vinagiasu.vn/

3.


Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt

Gia sư Trí Tuệ Việt cung cấp đầy đủ những dịch vụ gia sư cho mọi lứa tuổi cấp học như mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông. Đôi với cấp tiểu học Trí Tuệ Việt có rèn chữ đẹp, chính tả, tập đọc, làm toán… Từ lớp 1 tới trường 12 sẽ có những môn tự nhiên và xã hội như Toán, Lý Hóa, tiếng Anh… Ngoài những môn học hàng ngày, Trung tâm gia sư có những lớp luyện thi ĐH các khối A, A1, B, C, D, D1… ; luyện thi TOEIC TOEFL, IELTS…; dạy ngoại ngữ Anh, Pháp, Hàn Nhật, Trung…cấp tốc và có cấp chứng từ.

top-5-trung-tam-gia-su-tot-va-uy-tin-nhat-o-thu-duc-3

Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt

Gia sư Trí Tuệ Việt vận dụng cách thức giảng dạy ôn lại những tri thức đã học ở trường, nâng cao tri thức ở trường. Các lớp học giảng dạy đều sát với lớp học của Bộ giáo dục giúp lấy lại cơ bản và nâng cao mở rộng tri thức cho học trò. Trung tâm gia sư có cơ sở ở Quận 12 nhưng giảng dạy ở khắp các quận huyện của Thành phố Hồ Chí Minh. 

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 163A Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12 (có dạy ở Thủ Đức )
 • Điện thoại thông minh: 0906801079 – 0983630461 – 0932622625
 • Thư điện tử: giasuttv.tphcm@gmail.com
 • Website: http://giasuttv.net/

4.


Trung tâm Gia Sư Toàn Cầu

Trung tâm Gia sư Toàn Cầu là một trung tâm gia sư giỏi quận Thủ Đức nhận lấy được lòng tin của phụ huynh với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ giáo viên đều được tuyển chọn từ những sinh viên giỏi xuất sắc tại những trường ĐH, các giảng sư nhiều năm trong ngành giáo dục. Nhờ vậy, chất lượng sản phẩm và dịch vụ giáo dục luôn luôn được đảm bảo cho mọi lớp gia sư.

top-5-trung-tam-gia-su-tot-va-uy-tin-nhat-o-thu-duc-4

Trung tâm Gia Sư Toàn Cầu

Trung tâm gia sư Thủ Đức Toàn Cầu dạy kèm từ lớp 1 tới trường 12, gia sư luyện thi cấp tốc, luyện TOEIC, IELTS, TOEFL… Tuy nhiên, trung tâm còn tồn tại dạy kèm Anh Văn cho tất cả những người mất gốc, anh văn thiếu nhi, luyện chữ đẹp, dạy kèm các em học trò sẵn sàng vào lớp 1. Lớp học giảng dạy của trung tâm luôn luôn được update tiên tiến nhất, bám sát lớp học học của Bộ giáo dục và đào tạo và lớp học Quốc tế. Sau những khóa học, học trò sẽ tiến hành trang bị đầy đủ tri thức và cách thức làm bài thi hiệu quả cực tốt.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 29/9D Đường số 6, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại thông minh: 0963.926.982 – 0933.331.808
 • Website: https://giasutoancau.com/

5.


Trung tâm Gia sư Đức Việt – Trung tâm gia sư Thủ Đức uy tín

Trung tâm Gia sư Đức Việt là một trung tâm Gia sư Thủ Đức uy tín với đội ngũ giáo viên giỏi, lớp học giảng dạy đương đại. Trung tâm luôn sát cánh đồng hành cùng học trò và phụ huynh trong suốt quá trình học tập và làm bài thi. Khi đăng ký lớp gia sư, các bạn học trò sẽ tiến hành đánh giá nguồn vào để lựa chọn cách thức giảng dạy thích hợp nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top những beer club nổi tiếng, sôi động nhất nhì ở Thủ Đức

top-5-trung-tam-gia-su-tot-va-uy-tin-nhat-o-thu-duc-5

Trung tâm Gia sư Đức Việt – Trung tâm gia sư Thủ Đức uy tín

Trung tâm nhận gia sư nhận dạy kèm tận nơi từ lớp 1 tới trường 12, các lớp luyện thi ĐH, dạy ngoại ngữ, tin học và luyện chữ đẹp. Học trò có thể lựa chọn những lớp học thích hợp với nhu cầu của chính mình. Với kỹ năng giảng dạy đạt tiêu chuẩn, tâm huyết với nghề, các giáo viên tại trung tâm sẽ trang bị cho học trò mọi tri thức cấp thiết. Học trò sẽ tiến hành củng cố tri thức cơ bản, nâng cao tri thức để đạt tới mức khá giỏi và hoàn thành tốt các kì thi.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức.
 • Điện thoại thông minh: 0902305078 – 0903605088
 • Thư điện tử: minhgiasuducviet@gmail.com
 • Website: www.giasuducviet.vn

Với đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề những trung tâm gia sư Thủ Đức sẽ trang bị tri thức tốt nhất cho học trò. Trang Vàng Doanh Nghiệp mong rằng các bạn học trò sẽ đạt kết quả cực tốt trong học tập và các kì thi.

Chúng ta có thể tìm:

 • Top 5 trường đại học tốt và uy tín nhất tại Thủ Đức
 • Top 5 trung tâm dạy tiếng Nhật tốt và uy tín nhất ở Thủ Đức
 • Top 5 trung tâm luyện thi IELTS tốt & uy tín nhất ở Thủ Đức
 • Top 5 hồ bơi sạch, view đẹp, giá rẻ nhất ở Quận Thủ Đức
 • Top 5 quán trà sữa ngon, view đẹp tuyệt vời nhất tại Thủ Đức

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xem Thêm  Top 5 quán bánh xèo ngon lạ giá phải chăng tại Thủ Đức

– Điện thoại thông minh: 0962967619

– Thư điện tử: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top 5 nhà hàng ăn buffet ngon, giá tốt có bảng giá tham khảo tại Thủ Đức

Recommended For You

About the Author: Dola Dola

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *