Top 5 trung tâm tập huấn CFA tốt và nổi tiếng nhất tại TP. HCM

Vào ngày 23/9, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF được công nhận Học viện 3 sao là một tín hiệu đáng mừng với hệ thống đào tạo bóng đá trẻ của Việt Nam nói chung. Theo thang điểm chuẩn đánh giá các trung tâm đào tạo và học viện bóng đá do AFC và các Liên đoàn thành viên đề ra, 3 sao là mức cao cấp nhất (Premier Level) trong việc đánh giá chất lượng của hệ thống đào tạo bóng đá trẻ tại châu Á. Top 5 trung tâm tập huấn CFA tốt và nổi tiếng nhất tại TP. HCM

 

Trong thời đại kinh tế tài chính thị trường càng ngày càng phát triển, định nghĩa CFA không còn xa lạ với mọi người. Tuy nhiên  học CFA ở đâu tp hcm? Bằng CFA có mức giá trị bao lâu? Học cfa trực tuyến ở đâu?…. là thắc mắc của rất nhiều người đang xuất hiện ý định học bằng CFA ở tp hcm. Vì vậy, trong nội dung bài viết ở đây Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn sẽ giới thiệu cho bạn list 5 trung tâm tập huấn bằng cfa tại tp hcm để các bạn tham khảo.

SAPP Academy là trung tâm tập huấn khóa học CFA uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ giảng sư đều là các CFA Charterholder và có kinh nghiệm thao tác trong ngành nghề Kế toán – Truy thuế kiểm toán – Tư vấn – Góp vốn đầu tư tài chính tại những doanh nghiệp trong và ngoài nước, chúng tôi tự tín sẽ đưa về cho bạn những tri thức hữu ích mà không trung tâm nào có thể mang tới cho bạn. Sau khóa học, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ tri thức về kinh tế tài chính – tài chính, quản lý tài sản, quản lý góp vốn đầu tư, phân tách thị trường,…. nó sẽ giúp ích rất nhiều trong công tác của bạn.

top-5-trung-tam-dao-tao-cfa-tot-va-uy-tin-nhat-tai-tp-hcm-1

SAPP Academy

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 3A, Tòa nhà Nikko, Số 374 – 374B Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP. HCM.
 • SĐT: 0832603600
 • Website: http://cfa.sapp.edu.vn/

2.


Tổ chức Huấn luyện AFTC

Được thành lập từ trong năm 2007, AFTC kiêu hãnh là Tổ chức tập huấn, tư vấn và góp vốn đầu tư trong ngành nghề kinh tế tài chính – tài chính. Với đội ngũ giáo viên CFA có kinh nghiệm giảng dạy nhiều giờ nhất tại Việt Nam, cùng việc vận dụng lược đồ tư duy mindmap (một công cụ tuyệt vời giúp mạng lưới hệ thống hóa các bài học kinh nghiệm,đây được xem như là ‘bài thuốc chống quên” hiệu quả vô cùng trong việc trau dồi khối lượng tri thức đồ sộ của CFA) vào quá trình giảng dạy, trung tâm tự tín sẽ giúp các học viên có thể tiếp cận và nắm bắt được lượng tri thức đồ sộ của CFA. Hãy đến với AFTC để chúng tôi có thể viện trợ bạn.

top-5-trung-tam-dao-tao-cfa-tot-va-uy-tin-nhat-tai-tp-hcm-2

Tổ chức Huấn luyện AFTC

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: R700 & 705, 7th floor, Giay Viet Plaza, 180-182 Ly Chinh Thang st., Dist. 3 
 • SĐT: 0975367583
 • Website: www.aftc.vn

3.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top 9 viện dưỡng lão uy tín và tốt nhất mọi người chọn lựa tại TP. Hồ Chí Minh


FTMS Global

Kiêu hãnh là trung tâm đầu tiên cung cấp các khóa luyện thi CFA tại TP.TP. HCM, FTMS Global là đáp án tuyệt vời cho thắc mắc học cfa ở đâu TPHCM uy tín và chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhất.Là một trong những  trung tâm đầu tiên cung cấp các khóa luyện thi CFA , đội ngũ giảng sư có bề dày kinh nghiệm luyện thi cfa, FTMS Global sẽ cung cấp cho học viên những tri thức đầy đủ nhất, những cách thức học hiệu quả nhất để bạn cũng có thể vượt qua kỳ thi lấy bằng cfa đầy khó khăn. Không chỉ vậy, trung tâm còn cung cấp cho học viên dịch vụ chăm sóc như phòng tự học, món ăn nhẹ, hôc trợ đăng ký thi và đóng lệ phí thi cfa,….

top-5-trung-tam-dao-tao-cfa-tot-va-uy-tin-nhat-tai-tp-hcm-3

FTMS Global

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Itaxa, số 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
 • SĐT: 02839301667
 • Website:https://www.ftmsglobal.edu.vn/

4.


ILIAT – School of change

Năm năm – một thời kì không phải quá dài nhưng cũng đủ để ILIAT – School of change khẳng định vị trí của mình trong ngành nghề tập huấn tài chính khái quát và tập huấn bằng cfa ở TPHCM nói riêng. Với 100% các giảng sư kinh nghiệm lâu năm trong nghề đã được tập huấn tại nước ngoài, cách thức cũng như mô hình tập huấn luôn luôn được  xây dựng, hoàn thiện để ăn nhập sự phát triển của kinh tế tài chính cũng như ăn nhập với nhu cầu của học viên, từ đó giúp tất cả học viên đơn giản dàng trải qua 6 tháng ôn luyện và đã chiếm kết quả cao trong kỳ thi CFA. Điểm đặc biệt quan trọng chỉ có ở tại ILIAT là Lớp học REVIEW CFA sau khóa học. Đây là mô hình cực kỳ cấp thiết với học viên CFA, nó sẽ mang đến những trải nghiệm và chất lượng sản phẩm và dịch vụ học Review tốt nhất cho bạn. Nếu như bạn đang lo lắng về học phí thì bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm,ILIAT luôn đưa ra mức học phí cũng như các lớp học ưu đãi đặc biệt quan trọng về học phí để bạn cũng có thể yên tâm luyện thi và đạt kết quả tốt nhất.

top-5-trung-tam-dao-tao-cfa-tot-va-uy-tin-nhat-tai-tp-hcm-4

ILIAT – School of change

tin tức liên hệ:

 •  Địa chỉ: Tầng 2, số 253 Điện Biên Phủ, phường 7, Q.. 3, TP.TP. HCM
 • SĐT: 0975869022
 • Website: http://iliat.org/

5.


SMART TRAIN – Professional Education

Cái tên cuối cùng cho thắc mắc học cfa ở đâu tp hcm mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là SMART TRAIN. SMART TRAIN là một trong hai đối tác tập huấn được cấp quyền chính thức của Viện CFA Hoa Kỳ tại Việt Nam. Với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm lâu năm trong nghề giảng dạy và thao tác thực tế tại những đơn vị tư vấn tài chính, các quỹ góp vốn đầu tư hàng đầu,…. trung  tâm sẽ là địa chỉ tập huấn thi lấy bằng cfa uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu tại tp hcm. Tại đây có mức học phí hấp dẫn, có nhiều lớp học ưu đãi, khuyến mại đặc biệt quan trọng. Tuy nhiên trung tâm còn tồn tại những dịch vụ chăm sóc đặc biệt quan trọng dành cho những học viên như tương trợ đăng ký, đóng lệ phí thi cfa,…

top-5-trung-tam-dao-tao-cfa-tot-va-uy-tin-nhat-tai-tp-hcm-5

SMART TRAIN – Professional Education

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 9-10, Giầy Việt Plaza, số 180 – 182 Lý Chính Thắng, Quận 3, TPHCM
 • SĐT: 02839313333
 • Website: https://smarttrain.edu.vn/

Trên là top 5 trung tâm học xá cfa uy tín ở TP.TP. HCM mà aTrang Vàng Doanh Nghiệp.vn muốn giới thiệu đến bạn đọc. Mong rằng với nội dung bài viết chia sẻ trên sẽ cung cấp được những thông tin hữu ích, cấp thiết cho những bạn chọn lựa những địa chỉ ăn nhập nhất!

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin đơn vị vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xem Thêm  Top 5 công ty tư vấn xây dựng uy tín nhất tại TP.HCM

– Smartphone: 0962967619

– Thư điện tử: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top 10 chung cư, chung cư thời thượng tốt nhất tại TPHCM

Recommended For You

About the Author: Dola Dola

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *