Top những trường ĐH quốc tế có mặt tại VN, mức học phí ra sao?

Ngày nay, thế giới đang trong quá trình toàn cầu hóa khiến nhiều sinh viên Việt Nam phải không ngừng học tập, trang bị những kĩ năng kiến thức,ngoại ngữ để trở thành một công dân toàn cầu. Do đó, du học đã trở thành ước mơ của hầu hết các bạn sinh viên hiện nay bởi không những tiếp cận được một nền giáo dục tiên tiến còn gia tăng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Thế nhưng chi phí du học thì quá đắt đỏ nên rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn giải pháp cho con của họ học tại các trường quốc tế tại Việt Nam, vừa tiết kiệm chi phí lại có thể tiếp cận nền giáo dục nước ngoài. Nếu các bạn có ý định học đại học quốc tế tại Việt Nam nhưng vẫn băn khoăn không biết nên chọn trường nào thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé Top những trường ĐH quốc tế có mặt tại VN, mức học phí ra sao?
https://www.youtube.com/watch?v=_uvQ4VGMTBU
Các trường đại học Quốc tế Việt Nam sẽ mở cánh cửa hội nhập toàn cầu một cách đơn giản hơn nhiều dàng mà không mất nhiều phí. Sinh viên sẽ tiến hành học tập trong môi trường thiên nhiên chuẩn quốc tế, trang bị đầy đủ tri thức và kỹ năng để tự tín trở nên công dân toàn cầu. Trong nội dung bài viết tiếp sau đây. Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn sẽ giới thiệu các trường ĐH quốc tế ở Việt Nam để bạn tham khảo.

Trường ĐH Quốc Tế – ĐH Quốc gia TPHCM được thành lập vào tháng 12 năm 2003 là trường ĐH công lập đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam sử dụng hoàn toàn tiếng Anh. Giảng sư và sinh viên của trường đều sử dụng 100% tiếng Anh trong quá trình giảng dạy và học tập. Ngoài các lớp học học tập, trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá hữu ích để tăng thêm sự kết đoàn cũng như đoàn luyện kỹ năng toàn diện cho sinh viên. Sinh viên tốt nghiệp sẽ tiến hành cấp bằng có mức giá trị nhiều quốc gia phát triển.

Trường ĐH Quốc tế đang tập trung huấn luyện các ngành học trọng tâm như kinh tế tài chính, kỹ thuật công nghệ, quản lý, quản trị kinh doanh. Các ngành học đều được giảng dạy theo cách thức đương đại, giáo trình chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, trường còn kết liên với những trường ĐH chất lượng sản phẩm và dịch vụ trên thế giới của Mỹ, châu Âu và châu Á – Tỉnh Thái Bình Dương. Sinh viên sẽ sở hữu thời cơ học tập và thao tác làm việc tại những quốc gia lớn trên thế giới, mở rộng tri thức và hội nhập quốc tế.

top-5-truong-dai-hoc-quoc-te-tot-nhat-tai-viet-nam-1

Trường ĐH Quốc Tế – ĐH Quốc gia TPHCM

Xem Thêm

Xem Thêm  Review 9 đơn vị chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM
 • Smartphone: 02837244270
 • E-Mail: info@hcmiu.edu.vn
 • Fax: 02837244271
 • Website: http://www.hcmiu.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/IUVNUHCMC

2.


ĐH quốc tế RMIT Việt Nam

ĐH quốc tế RMIT Việt Nam luôn đứng top đầu trong list các trường ĐH quốc tế tại Việt Nam. Trường được nhận định là đơn vị huấn luyện quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Trường góp vốn đầu tư cơ sở vật chất đương đại, khối hệ thống máy móc công nghệ cao và ứng dụng những cách thức giảng dạy hiệu quả cao. Đội ngũ giảng sư của trường đều là những thầy cô tay nghề cao, từng học tập và thao tác làm việc của nước ngoài. Học viên được học tri thức và tham gia những hoạt động ngoại khoá để mở rộng tri thức cũng như kỹ năng cấp thiết cho cuộc sống và công tác.

Hiện nay, ĐH RMIT đang huấn luyện 4 ngành chính gồm: truyền thông, quản trị kinh doanh, tiếng Anh và Công nghệ. Sinh viên sẽ tiến hành huấn luyện trong tiêu chuẩn ĐH quốc tế, học 100% bằng tiếng Anh, giao tiếp với giảng sư nước ngoài nên trình độ tiếng Anh sẽ tiến hành nâng cao. Bên cạnh đó, nhà trường còn xây dựng đầy đủ trọ tại trường, nhà ăn, thư viện, phòng thể dục, thể thao… đầy đủ tiện nghi, phục vụ tốt nhất cho sinh viên. Bằng cấp của trường có mức giá trị trên nhiều quốc gia trên thế giới nên thời cơ đi du học nước ngoài sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều dàng.

top-5-truong-dai-hoc-quoc-te-tot-nhat-tai-viet-nam-2

ĐH quốc tế RMIT Việt Nam

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 702 quốc lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7, Hồ Chí Minh
 • Smartphone: 02837761369
 • Fanpage: https://www.facebook.com/RMITUniversityVietnam

3.


Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn (SIU – Saigon International University)

Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn là một trong các trường ĐH quốc tế ở tphcm cung cấp lớp học huấn luyện cao đẳng, ĐH và sau ĐH. Từ khi mới thành lập, nhà trường đã luôn chú trọng góp vốn đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đương đại để 

Đội ngũ giảng sư của trường đều phải có vốn tri thức sâu rộng và tay nghề cao giảng dạy. Học viên sẽ tiến hành học tập trong môi trường thiên nhiên thoải mái nhất và tiếp thu tri thức trọn vẹn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top 9 đơn vị chuyên SX và cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam

Hiện nay, sinh viên tại trường đang rất được huấn luyện với hình thức song ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Học viên có thể đơn giản hơn nhiều dàng tiếp nhận tri thức và giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học. Các ngành học chính yếu gồm: Khoa học Công nghệ, Quản lý, Tài chính, giáo dục & đào tạo,  Thẩm mỹ và làm đẹp, Xã hội và nhân bản. Học viên tốt nghiệp sẽ tiến hành cấp bằng Quốc tế có mức giá trị tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới.

top-5-truong-dai-hoc-quoc-te-tot-nhat-tai-viet-nam-3

Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn (SIU – Saigon International University)

tin tức liên hệ: 

 • Địa chỉ: 8C, 16 & 18 Tống Hữu Định, Phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM
 • Smartphone: 02836203932 – 02854093929
 • E-Mail: admission@siu.edu.vn
 • Website: http://www.siu.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dhquoctesaigon

4.


Viện huấn luyện quốc tế IEI

Viện huấn luyện quốc tế IEI trực thuộc trường ĐH Quốc gia TPHCM thành lập năm 1996. Viện cung cấp các lớp học huấn luyện cử nhân kết liên khối ngành kinh tế tài chính theo tiêu chuẩn Nước anh. Tất cả giảng sư và sinh viên trong trường đều sử dụng tiếng Anh 100% trong quá trình học tập. Sinh viên được huấn luyện chuyên ngành và tiếng Anh để tăng thêm thời cơ hoà nhập quốc tế. Đội ngũ giảng sư tay nghề cao, tri thức trình độ sâu rộng sẽ trang bị đầy đủ cho sinh viên tri thức và kỹ năng.

Viện Huấn luyện Quốc tế IEI là địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhờ chất lượng sản phẩm và dịch vụ huấn luyện. Môi trường tự nhiên giáo dục quốc tế chuyên nghiệp, gần gụi và thân thiện tạo điều kiện kèm theo tiện lợi cho sinh viên. Cách thức giảng dạy đương đại giúp sinh viên nhanh chóng tiếp thu tri thức. Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên có những học bổng hấp dẫn giành riêng cho sinh viên để tạo động lực học tập của sinh viên. Sau khoản thời gian tốt nghiệp, sinh viên sẽ tiến hành cấp bằng có mức giá trị quốc tế, sử dụng được trên nhiều quốc gia.

top-5-truong-dai-hoc-quoc-te-tot-nhat-tai-viet-nam-4

Viện huấn luyện quốc tế IEI

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 08 Trần Quang đãng Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.TP HCM
 • Smartphone: 02839313586 – 0983010612 – 0899010616
 • Website: http://www.iei.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ViendaotaoquocteIEI/

5.


Trường ĐH quốc tế Hồng Bàng

Trường ĐH quốc tế Hồng Bàng là nơi huấn luyện sinh viên theo tiêu chuẩn quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm. Đây là một trong các trường ĐH kết liên với nước ngoài ở TPHCM được học trò tin tưởng lựa chọn. Đội ngũ giảng sư của trường đều là những người dân tốt nghiệp các trường ĐH uy tín trong và ngoài nước, có thời kì tu nghiệp tại nước ngoài. Học viên sẽ tiến hành huấn luyện trình độ bằng tiếng Anh giúp phát triển tri thức cơ bản và khả năng ngoại ngữ. Sau khoản thời gian tốt nghiệp, sinh viên sẽ sở hữu đầy đủ tri thức và kỹ năng để tự tín hoà nhập quốc tế.

Trường ĐH quốc tế Hồng Bàng định hướng phát triển trở nên trường ĐH đa ngành nghề, đa ngành nghề. Hiện nay, trường đang chú trọng vào 3 nhóm ngành chính gồm: Kỹ thuật và Công nghệ, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin. Sinh viên sẽ tiến hành cung cấp đầy đủ tri thức ngành, kỹ năng đặc thù cũng như phát triển khả năng của tôi. Mức học phí của trường ở tầm trung, ăn nhập với nhiều đối tượng người tiêu dùng học viên. Không dừng lại ở đó, trường cũng có không ít học bổng giá trị giành riêng cho sinh viên có thành tích học tập tốt.  

top-5-truong-dai-hoc-quoc-te-tot-nhat-tai-viet-nam-5

Trường ĐH quốc tế Hồng Bàng

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 120 Hòa Bình, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP.TP HCM
 • Smartphone: 02873083456 – 0938692015 – 0964239172
 • E-Mail: hiu@hiu.vn
 • Website: https://hiu.vn/

 

Các trường ĐH quốc tế tại việt nam sẽ trang bị tri thức và kỹ năng theo tiêu chuẩn quốc tế để sinh viên có thể tự tín hòa nhập. Bạn cũng có thể tham khảo nội dung bài viết trên của Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn để sở hữu thể định hướng vững chắc cho tương lai.

 

Xem Thêm  Đây là 5 lưu ý trong thi công nhà xưởng không được phép bỏ qua

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi.

– Smartphone: 0962967619

– E-Mail: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết

Recommended For You

About the Author: Dola Dola

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *