Top 5+ trườngđào tạo MBA tốt nhất tại Việt Nam

Học MBA dường như đã trở thành điều cần thiết cho những ai đang theo đuổi sự nghiệp kinh doanh. Tuy nhiên, học MBA mất bao lâu? Chi phí học MBA bao nhiêu tiền? Điều kiện học MBA tại Việt Nam như thế nào? Chưa chắc đã có nhiều người nắm rõ. Vậy các bạn cùng Bao Xin Việc tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây. Top 5+ trườngđào tạo MBA tốt nhất tại Việt Nam

https://www.youtube.com/watch?v=Fs0fYniO6Us
MBA là gì? MBA Khóa học huấn luyện thạc sĩ về Quản Trị Kinh Doanh. Nơi mà các bạn không chỉ được cung cấp các tri thức cơ bản về quản trị mà còn được chỉ dẫn cách thực hành với vấn đề quản trị trong thực tế? Nhưng học MBA ở đâu tốt nhất Việt Nam bạn có biết hay là không? Nếu chưa tồn tại định hướng trong việc tìm địa chỉ học MBA tại Việt Nam thì hãy tham khảo một số địa chỉ mà Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn gợi ý ở ngay về sau.

 

Gợi ý đầu tiên mà Trang Vàng Doanh Nghiệp muốn chia sẻ với những bạn đang phân vân không biết học MBA ở đâu đó chính là “Viện Quản Trị và công nghệ FSSB” trực thuộc ĐH FPT. Đây là một trong những địa chỉ huấn luyện thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh uy tín trên toàn quốc. Với 20 năm kinh nghiệm huấn luyện MBA với trên 10.000 học viên, nhà quản trị đang nắm giữ nhiều chức phận trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam. Chẳng những thế, FSB còn là một đối tác của 10 doanh nghiệp hàng đầu trong nước và 200 doanh nghiệp lớn đang hoạt động trên nhiều vùng miền của Tổ Quốc. Đặc biệt quan trọng, FSB còn nằm trong Top 3 trường huấn luyện kinh doanh tốt nhất từ thời điểm năm 2011 đến nay do Eduniversal bình chọn.

Tại Viện FSB luôn đưa ra một triết lý huấn luyện cho học viên “học với thầy lớn, chơi với bạn lớn, hòa tâm hồn vào thực tiễn lớn”. Đó là những gì mà FSB mang đến cho những học viên của mình để họ trở nên những nhà quản trị có năng lực trong thời đại 4.0 như hiện nay. Hiện nay, Viện FSB có 3 Khóa học huấn luyện MBA LÀ:

Xem Thêm

Xem Thêm  Top 8 công ty cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử uy tín
 • Tập huấn thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh – FeMBA
 • Tập huấn thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh thượng hạng – SeMBA
 • Tập huấn thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh điều hành toàn cầu – GeMBA

top-5-truong-dao-tao-mba-tot-nhat-tai-viet-nam-1

Viện Quản trị và Công nghệ FSB

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ 1: Nhà C, Tòa Nhà Việt Úc, Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội Thủ Đô
 • Địa chỉ 2: Lầu 2, Cao ốc Thiên Sơn, Số 5 Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, quận 3, TP TP.HCM
 • Địa chỉ 3: Đường số 1, Khu cử nhân TP.Đà Nẵng An Đồn, Phường An Hải Bắc, quận. Sơn Trà, TP. TP.Đà Nẵng
 • Địa chỉ 4:  Lầu 3, Trung tâm việc làm Tp Cần thơ, 160 Đường 30/4, quận.Ninh Kiều, TP Cần Thơ
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: (024) 6287 1628
 • E-Mail: info@fsb.edu.vn
 • Website: http://fsb.edu.vn/index.html

2.


ĐH Kinh tế tài chính TPHCM

ĐH Kinh tế tài chính TP TP.HCM cũng là nơi đáng được những bạn muốn theo học MBA quan hoài. Hiện tại trường đã có 39 năm kinh nghiệm huấn luyện cấp ĐH và sau ĐH với trên 50.000 sinh viên, học viên theo học tại đây. Lớp học học MBA tại ĐH Kinh Tế TPHCM gồm có:

 • Lớp học Mbus huấn luyện lãnh đạo thượng hạng
 • Lớp học MBA quốc tế kết liên với ĐH Western Sydney – Úc
 • Lớp học MBA quốc tế kết liên với ĐH UQAM – Canada

Các bạn lưu ý là các Khóa học huấn luyện MBA tại đây đều được giảng dạy bằng tiếng Anh, với thời kì học là khoảng chừng hai năm. Và mức học phí cho từng Khóa học huấn luyện nghiêng ngả từ 105 triệu đến 500 triệu VND tùy thuộc vào bạn chọn môi trường xung quanh học trong nước hay là nước ngoài.

top-5-truong-dao-tao-mba-tot-nhat-tai-viet-nam-2

ĐH Kinh tế tài chính TPHCM

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP. TP.HCM
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 84.28.38295299 – Fax: 84.28.38250359
 • E-Mail: info@ueh.edu.vn
 • Website: https://www.ueh.edu.vn/

Nếu như bạn đang thắc mắc “học MBA ở đâu” trong khu vực Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội Thủ Đô thì trung tâm Pháp Việt sẽ là một ý tưởng không tồi, đáng để bạn học tập và đoàn luyện. Trung tâm Pháp Việt được thành lập từ thời điểm năm 1992 theo dự án hợp tác giữa Bộ Ngoại Giao Pháp và Bộ giáo dục & đào tạo & Tập huấn Việt Nam. Lớp học huấn luyện MBA tại đây đã được chứng thực chất lượng sản phẩm và dịch vụ quốc tế EPAS vào năm 2008, và cũng là một trong những Khóa học MBA đầu tiên mang tên trong list các Khóa học MBA uy tín trên thế giới.

Lớp học huấn luyện MBA tại trung tâm Pháp Việt cũng nối dài hai năm theo một cấu trúc Khóa học học đạt chuẩn quốc tế. Với năm đầu là mạng lưới hệ thống tri thức nền tảng về quản lý, năm thứ hai là các khóa học chuyên sâu và trao đổi quốc tế. Học viên sẽ tiến hành đội ngũ các GS quốc tế từ các trường ĐH, trường kinh doanh nổi tiếng ở châu Âu trực tiếp giảng dạy.

top-5-truong-dao-tao-mba-tot-nhat-tai-viet-nam-3

Trung tâm Pháp Việt huấn luyện quản lý

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ 1: Tòa nhà A1 – 207 Giải Phóng, TP. Hà Nội Thủ Đô
 • Địa chỉ 2: số 91 đường Ba tháng 2, Quận 3, TP.TP.HCM
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 0913 716 818 – [84-24] 36 280 280 
 • E-Mail: info@cfvg.org
 • Website: https://www.cfvg.org/

4.


ĐH Ngoại Thương

Một địa chỉ học MBA chẳng thể uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ hơn mà các bạn học viên tại khu vực Hà Nội Thủ Đô và một số tỉnh phụ cận chẳng thể bỏ qua là trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội Thủ Đô. Khi tham gia thi tuyển sinh cao học tại trường ĐH Ngoại Thương thì học viên cũng có rất nhiều Khóa học huấn luyện để lựa chọn như:

 • Lớp học huấn luyện thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA: giành cho mọi đối tượng người sử dụng
 • Tập huấn thạc sĩ Điều hành thượng hạng EMBA: yêu cầu có ít ra 3 năm kinh nghiệm thực tế hoặc hai năm kinh nghiệm quản lý cấp phòng trở lên
 • Lớp học MBA kết liên quốc tế: giành cho mọi đối tượng người sử dụng

Lớp học học MBA tại đây sẽ tiến hành huấn luyện theo tín chỉ với thời kì là 1 trong.5 năm (hệ tập trung) và hai năm (hệ không tập trung). Cách thức giảng dạy sẽ theo như hình thức giảng dạy hăng hái lấy học viên làm trung tâm và thảo luận nhóm, khảo sát thực tế trong các buổi thực hành dưới sự dẫn dắt của rất nhiều giảng sư trình độ tấn sĩ trở lên đã từng học tập và giảng dạy tại nước ngoài.

top-5-truong-dao-tao-mba-tot-nhat-tai-viet-nam-4

ĐH Ngoại Thương

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 9 – Nhà A ĐH Ngoại thương, số 91 Phố Chùa Láng, P.. Láng Thượng, quận. Q. Đống Đa, TP. Hà Nội Thủ Đô
 • Điện thoại cảm ứng thông minh:  (04) 32 59 51 58
 • E-Mail: sdh@ftu.edu.vn
 • Website: http://sdh.ftu.edu.vn/

5.


ĐH Kinh tế tài chính Quốc dân

Địa chỉ cuối cùng mà Trang Vàng Doanh Nghiệp muốn gợi ý và chia sẻ thông tin cho những bạn là trường ĐH Kinh tế tài chính Quốc Dân. Một trong những ngôi trường huấn luyện về kinh tế tài chính, quản trị nổi tiếng trên khắp toàn quốc. Đó cũng là nơi huấn luyện ra rất nhiều nhà quản trị đang nắm giữ nhiều vị trí quan yếu trong các tổ chức, doanh nghiệp lớn. 

Lớp học huấn luyện MBA tại Viện Quản Trị Kinh Doanh – ĐH Kinh tế tài chính Quốc Dân sẽ nối dài trong thời kì hai năm gồm có cả việc học và viết luận văn. Thời kì học sẽ là ngoài giờ hành chính. Để theo học Khóa học huấn luyện MBA học viên phải thi tuyển nguồn vào gồm 3 môn Toán kinh tế tài chính, Kinh tế tài chính học và tiếng Anh. Ngoài Khóa học MBA thì ĐH Kinh tế tài chính Quốc Dân huấn luyện cả thạc sĩ điều hành thượng hạng với yêu cầu là 5 năm kinh nghiệm công tác.

top-5-truong-dao-tao-mba-tot-nhat-tai-viet-nam-5

ĐH Kinh tế tài chính Quốc dân

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội Thủ Đô
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: (84)24.36.280.280 – Fax: (84)24.38.695.992
 • E-Mail: dhktqd@neu.edu.vn
 • Website: https://neu.edu.vn/

 

Việc học MBA tại những địa chỉ, trung tâm huấn luyện uy tín sẽ mang đến cho bạn những tri thức, kinh nghiệm thực chiến để ứng dụng vào thực tế. Quá trình học MBA sẽ mở ra cho bạn rất nhiều thời cơ trong công tác hiện tại và tương lai của bạn. Hy vọng rằng những thông tin ở trên mà Trang Vàng Doanh Nghiệp cung cấp sẽ thực sự có ích cho những ai đang thắc mắc vấn đề “học MBA ở đâu”.

 

Xem Thêm  Top 9 Website xem phim rèn luyện tiếng Anh hiệu quả nhất

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi.

– Điện thoại cảm ứng thông minh: 0962967619

– E-Mail: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top 7+ công ty chuyên SX hạt điều xuất khẩu lớn số 1 Việt Nam

Recommended For You

About the Author: Dola Dola

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *