TOP 5 web hàng đầu để học tiếng Nhật uy tín nhất hiện nay

Giờ đây việc học các thứ tiếng đã trở nên tiện lợi dàng hơn nhiều so với thời kì trước đó. Bạn hoàn toàn có thể tìm được hàng trăm hàng nghìn tài liệu chỉ với một click chuột. Với tiếng Nhật, điều này cũng không khác gì nhiều, nhưng khi đã có một kho tàng tri thức, điều cấp thiết là phải ghi nhận chọn lựa thông tin thật tốt. Nội dung bài viết này sẽ đặc biệt quan trọng chia sẻ tới bạn những trang có thể giúp cải thiện tiếng Nhật dù không biết gì nhiều.

7 cách học tiếng Nhật hiệu quả nhanh nhất cho mọi trình độ

Duolingo

Đây là một website cũng như ứng dụng tiếng nói miễn phí phổ thông mà chúng ta cũng có thể vận tải xuống điện thoại cảm ứng thông minh của mình. Bài học kinh nghiệm vui vẻ nối dài 5 phút hàng ngày được cho phép mọi người học tiếng Nhật theo tốc độ của riêng họ. Nó mang lại cho bạn một khởi đầu tuyệt vời trong việc xây dựng vốn từ vị và tri thức nền của mình và chúng ta cũng có thể nhanh chóng kiểm soát và điều chỉnh việc học của
mình khi chúng ta tiến bộ.

Đặc biệt quan trọng, Nếu như khách hàng sẵn sàng dành nhiều thời kì hơn, tất cả những gì bạn phải làm là kiểm soát và điều chỉnh thời kì học của mình. Ứng dụng này cũng thân thiện với trẻ nhỏ với những chỉ dẫn vô cùng tiện lợi hiểu. Bên cạnh đó, Duolingo được bình chọn trong top các doanh nghiệp phát triển hàng thời điểm đầu năm 2019 theo tập san Forbes.

Macha

Macha là một tập san du lịch và văn hóa truyền thống phong cách của Nhật Bản. Nó có sẵn bằng 8 tiếng nói khác nhau, gồm có cả phiên bản tiếng Nhật tiện lợi hiểu! Giống như NHK News, nó sử dụng kanji (bảng vần âm hán quan yếu trong tiếng Nhật) nhưng luôn gồm có furigana (một loại chữ viết giúp việc học tiếng Nhật trở nên tiện lợi dàng hơn) ở trên cùng để dạy bạn cách phát âm nó. Hồ hết các bài báo đều phải có sẵn bằng tiếng Anh nên chúng ta cũng có thể đọc chúng bằng một trong hai tiếng nói để đánh giá chừng độ hiểu biết của bạn về tiếng Nhật. Tuy nhiên, các bản dịch không
phải lúc nào thì cũng chính xác đến từng cụ thể chi tiết.

Tuy thế, đây vẫn là một nguồn tài liệu lý tưởng cho những người dân học tiếng Nhật sơ cấp-trung cấp. Tập trung vào du lịch và văn hóa truyền thống của Nhật Bản, website kiểu tập san này cung cấp các bài báo nhỏ có cấu trúc cẩn thận về việc học tiếng nói cho tất cả những người đọc.

FluentU

FluentU là một website và ứng dụng dạy tiếng Nhật với những video chân thực do người địa phương thực hành, chả hạn như lăng xê, phim phim hoạt hình và video âm nhạc. Điều này rất thú vị và
tạo động lực cho việc học tiếng Nhật, các clip chân thực cũng giúp đỡ bạn hiểu các sắc thái của cách mà từ được sử dụng trong các văn cảnh khác nhau. Nội dung này cũng sẽ tăng tốc độ hiểu
của bạn bằng phương pháp giới thiệu cho bạn những âm thanh của phương ngữ địa phương. Nếu như khách hàng đã từng xem những phương tiện truyền thông Nhật Bản như J-Drama hoặc Anime, các bạn sẽ thấy rằng chẳng thể xem mà không có phụ đề. Đó là lý do vì sao tất cả những clip trên FluentU đều phải có phụ đề tương tác được cho phép bạn nhấp vào các từ lạ lẫm thuộc để truy cập từ điển và định nghĩa, chỉ dẫn phát âm, câu ví dụ và list các video khác có từ đó.

Như vậy, chỉ với một chiếc máy tính (chả hạn như một chiếc máy tính Acer) chúng ta cũng có thể truy cập website FluentU, và thực hành những gì bạn đang học thông qua các câu đố tùy chỉnh để tinh chỉnh việc học của bạn trong những lúc đánh giá vốn từ vị từ các video bạn đã xem.

Rocket Japanese

Các khóa học tiếng nói trực tuyến trong website này là lựa chọn an toàn nhất với những người dân muốn học Nhật bài bản, tiện lợi, đầy đủ và tiện lợi dàng. Nội dung toàn diện chia làm nhiều phần gồm có tất cả những kỹ năng từ bài học kinh nghiệm âm thanh, từ vị, viết, ngữ pháp và hơn thế nữa.

Những cách học tiếng Nhật sai lầm cần tránh xa - Morning Japan

Đây là một nền tảng hoàn chỉnh cho bất kì ai. Chúng ta có thể tìm hiểu đầy đủ chức năng trên máy tính của mình hoặc khi đang vận chuyển với ứng dụng miễn phí trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của
mình.

Memrise

Một phần mềm sử dụng cách thức học Flashcards gồm có nhiều Lever và chủ đề. Từ katakana (bảng vần âm quan yếu trong việc học tiếng Nhất) và tiếng Nhật cho tới từ vị JLPT N1 (JLPT là kì thi năng lực tiếng Nhật tương tự như IELTS trong tiếng anh và N1 là Lever khó nhất trong JLPT). Memrise sẽ yêu cầu bạn chọn hoặc nhập ý nghĩa thực sự của một từ hoặc từ vị từ kanji để tiếp tục chuyển sang từ khác. Website này còn có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người mới khởi đầu và người học thông thường do cách tiếp cận tương tác hơn và giống như trò chơi

Japanese Ammo trên Youtube

Tuy không hẳn là một website riêng nhưng đó cũng là một nguồn tài liệu đáng để bạn tham khảo. Youtube là một nền tảng chứa nhiều video chia sẻ tri thức và chúng ta cũng có thể thực sự học bất kỳ điều gì từ đây theo như đúng nghĩa đen.

Với trên 320.000 người đăng ký, Japanese Ammo là một trong những kênh tốt nhất để học tiếng Nhật. Misa, giáo viên tiếng Nhật sôi nổi, vui vẻ, và năng động sẽ giúp đỡ bạn trên đoạn đường học tiếng Nhật. Bạn không phải lo lắng về việc ngủ gật trong lớp học ảo của mình.

Hãy sắp xếp việc học của bạn thành mục khác nhau, chả hạn như nghe hiểu, tiếng lóng Nhật Bản hoặc thậm chí còn hát bằng tiếng Nhật theo từng chuỗi các video để sở hữu hiệu quả nhất.

Trên là một đôi website tri thức đáng tin cậy mà chúng ta cũng có thể tham khảo khi tham gia học tiếng Nhật. Nếu thấy thông tin hữu ích, hãy tìm đọc thêm những tìm hiểu thêm trên phần Blog của trang nhé!

Recommended For You

About the Author: TRANGVANGDOANHNGHIEP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *