Tổng hợp 5 website học toán trực tuyến bài học đầy đủ nhất hiện nay

Chào mọi người, mình là Sab, hiện tại đang làm việc trong lĩnh vực giáo dục và sinh sống tại Canada. Mình đã tốt nghiệp ngành Digital Marketing tại trường University of Toronto. Trong channel này, mình muốn chia sẻ với mọi người kinh nghiệm học tập, phát triển bản thân và những điều tích cực. Mình mong mọi người sẽ đồng hành và ủng hộ trên hành trình của mình nhé! Tổng hợp 5 website học toán trực tuyến bài học đầy đủ nhất hiện nay

https://www.youtube.com/watch?v=4x-TfwgIgcE
Toán học là một trong những bộ môn chính và quan yếu ở mọi cấp bậc học. Yên cầu nhiều kỹ năng đoàn luyện và khả năng tư duy của rất nhiều em. Tuy nhiên, học toán trên sách vở lại sở hữu phần hơi khô khan khó hiểu. Vì vậy mà nhiều bậc phụ huynh thường kết hợp việc học trong sách vở với những web học toán trực tuyến chất lượng sản phẩm. Để giúp các em nắm vững bản chất của một bài toán cũng như có một lời giải khoa học nhất. Nắm bắt được tâm lý của rất nhiều em học trò và phụ huynh thì Trang Vàng Doanh Nghiệp cũng xin chia sẻ một đôi website học toán miễn phí và có phí chất lượng sản phẩm nhất.

 

Website Học mãi là một trong những website học xá hàng đầu tại Việt Nam. Sử dụng tiếng nói tiếng Việt với những lớp học học bám sát với những lớp học dạy trong nước. Đồng thời tập trung tương trợ các bạn học trò cách thức để phát triển tư duy trong toán học. Các thầy cô giảng dạy đều là các giáo viên dạy giỏi với những cách thức dạy mới, rất dễ dàng hiểu và rất dễ dàng tiếp thu. Nội dung giảng dạy của cục môn Toán trên website Học Mãi thì có đầy đủ các cấp bậc từ tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông

 Trong đợt dịch vừa qua hocmai.vn cũng là đơn vị kết phù hợp với sống truyền hình để tham gia vào lớp học giảng dạy trực tuyến cho học trò, sinh viên khi dịch Covid có diễn biến phức tạp. Ngoài bộ môn Toán thì Học Mãi còn bổ trợ một số bộ môn khác ví như Hóa, Lý, Văn, Anh…

Xem Thêm

Xem Thêm  Top 5 công ty sản xuất khăn giấy, khăn ướt tốt nhất ở Việt Nam
  • Địa chỉ website: https://hocmai.vn/

top-5-website-hoc-toan-online-hieu-qua-nhat-hien-nay-1

Website học toán Trên Internet chính thức Hocmai.vn

2.


Toanhoc247.edu.vn

Toanhoc247 cũng là một web học toán trực tuyến hay được phát triển bởi cô giáo Đỗ Duy Hiếu. Là người giành giải nhất cuộc thi Tài Năng Khoa Học trẻ năm 2013, đồng thời là thủ khoa ngành Toán của trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên Hà Nội. Nói theo cách toanhoc247.edu là một website học toán hiệu quả nhất ở Việt Nam thời khắc hiện tại. Sở hữu được những cách thức học toán hay, sáng tạo có bài bản nên chỉ với sau một năm đi vào hoạt động Toán học 247 đã đạt mốc 100.000 học trò trên toàn quốc tham gia.

Các khóa học tại đây sẽ chính yếu giành riêng cho cấp bậc tiểu học, trung học cơ sở và lớp học luyện thi Violympic khi đối chiếu với tiểu học. Nhất là các khóa học toán trực tuyến tại đây đều phải sở hữu sự tương tác 2D nên rất rất dễ dàng hiểu và mang lại hiệu quả lơn hơn.

  • Địa chỉ website: https://toanhoc247.edu.vn/

top-5-website-hoc-toan-online-hieu-qua-nhat-hien-nay-2

Website học toán Trên Internet chính thức Toanhoc247.edu.vn

3.


Violympic.vn

Violympic là website được xây dựng từ thời điểm năm 2008 với mục tiêu tương trợ nâng cao tri thức về toán học bằng phương pháp tổ chức các cuộc thi giải toán qua mạng. Đó là một hướng đi mới dị biệt với mọi web học toán trực tuyến ở Việt Nam. Điều này sẽ không chỉ giúp nhớ sâu các tri thức về toán, nâng cao được tri thức. Mà còn hỗ trợ phát triển tư duy trong những lời giải khoa học, sáng tạo theo từng chuyên đề, từng cấp bậc. Chính vì sự hữu ích bắt kịp với xu hướng giáo dục đương đại mà Violympic đã có mặt trên 63 tỉnh thành của Việt Nam và nhận được sự tin cậy của rất nhiều thầy cô ở nhiều cấp bậc khác nhau.

Với website Violympic.vn chỉ việc đăng nhập là bạn cũng có thể tham gia thi. Thí sinh có số điểm rất chất lượng sẽ tiến hành xướng tên trong bảng vàng đặt tại trang chủ của website.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top 10 công ty quản lý bất động sản tốt nhất tại Việt Nam
  • Địa chỉ website: http://violympic.vn/     

Website học toán Trên Internet chính thức Violympic.vn

4.


Mathvn.com

Web học toán trực tuyến hiệu quả chắc chắn chẳng thể thiếu được cái tên Mathvn. Website hoạt động từ thời điểm năm 2008 chuyên cung cấp các nội dung xoay quanh toán học với những chuyên đề, toán ôn thi, đề thi thử môn Toán và các lớp học dạy Toán cơ bản, nâng cao từ lớp 9 – lớp 12. Ở thời khắc hiện tại, Mathvn.com đã cung cấp đến bạn đọc 1400 nội dung bài viết với chủ đề toán học và hàng nghìn những tài liệu hay nhất của cục môn toán ở tất cả những góc cạnh như đề thi, toán phương trình, lượng giác…

Một điều các bạn sẽ cực kỳ thích là các tài liệu toán học này được cung cấp hoàn toàn là miễn phí. Vì vậy Mathvn sẽ là việc lựa chọn hoàn hảo cho những bạn đang xuất hiện nhu cầu tìm hiểu hoặc ôn luyện toán để phục vụ cho những kỳ thi chuyển cấp, tốt nghiệp, ĐH.

  • Địa chỉ website: https://www.mathvn.com/

top-5-website-hoc-toan-online-hieu-qua-nhat-hien-nay-4

Website học toán Trên Internet chính thức Mathvn.com

5.


Zuni.vn

Web học toán trực tuyến cuối cùng được nhắc tên trong list đó chính là Zuni.vn. Website Zuni sẽ cực kỳ thích hợp cho những bạn đang trong quá trình ôn luyện vào lớp 10 và các bạn đang chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi quốc gia. Tại đây sẽ tập trung chính yếu vào luyện thi và tập huấn Stem, các lớp học học gồm có cả hình thức trả phí và miễn phí. Không chỉ có vậy thì tại những khóa luyện thi sẽ sở hữu được thêm các phòng thi thử cho những bạn đoàn luyện với thời kì và độ khó tương đương với những kỳ thi.

Ngoài toán học Zuni còn có những khóa học cho những bộ môn khác ví như: Vật lý, Hóa, Sinh, Văn, Ngoại ngữ…

  • Địa chỉ website: http://zuni.vn/

top-5-website-hoc-toan-online-hieu-qua-nhat-hien-nay-5

Website học toán Trên Internet chính thức Zuni.vn

 

Ngoài các web học toán trực tuyến mà Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn đã liệt kê ở phía trên. Thì còn tồn tại một số website học toàn bằng tiếng nói tiếng anh nữa đó. Nếu khách hàng có vốn tiếng anh khá trở lên thì cũng sẽ có thể tìm tới các web như: Mangahigh, mathwork…Để vừa có thể nâng cao trình độ toán học mà còn bổ sung tri thức cho bộ môn tiếng Anh của mình. Chúc các bạn có những buổi học toán trực tuyến vui vẻ!!! 

 

Xem Thêm  Top 10 siêu thị SX đồ gỗ thiết kế bên trong uy tín tại Việt Nam

Bạn cũng có thể tìm:

  • Top 5 trang web học tiếng Hàn Trên Internet hiệu quả nhất hiện nay
  • Top 8 Website học trực tuyến – học trực tuyến tốt nhất hiện nay
  • Top 8 Website xem phim luyện tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin đơn vị vui lòng liên hệ với chúng tôi.

– Điện thoại thông minh: 0962967619

– Thư điện tử: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết

Recommended For You

About the Author: Dola Dola

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *