Top những câu slogan được tổng hợp hay nhất của thương hiệu trên thế giới

Slogan tiếng Anh – Định nghĩa slogan thế nào là slogan chất. Cũng như những câu slogan hay nhất mọi thời đại. Ngày nay, hầu hết các công ty kinh doanh đều có những khẩu hiệu tiếp thị, các hình thức quảng cáo và tên thương mại của riêng mình. Nhằm đưa sản phẩm của họ đến gần hơn với công chúng. Vậy khẩu hiệu là gì – slogan là gì?ác động như thế nào tới doanh nghiệp? Top những câu slogan được tổng hợp hay nhất của thương hiệu trên thế giới

 

 

Slogan giúp nhận dạng thương hiệu, giúp cho bạn nổi trội giữa hàng ngàn đơn vị ngoài kia. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thành công với slogan mà người ta sáng tạo ra, bởi qua slogan, người tiêu dùng thấy được văn hóa truyền thống và giá trị mà đơn vị đem lại. Chúng ta có thể tham khảo qua các slogan tiếng anh hay cho đơn vị tại đây để lấy nó làm tiền đề tạo ra slogan hay của riêng bạn nhé.

Xem Thêm

Xem Thêm  top 8 gối massage hồng ngoại tốt hiện nay 2021 mà bạn sẽ không thể nào tin nổi về công dụng của chúng

1.


“The happiest place on earth” – nơi niềm hạnh phúc nhất trên địa cầu – Tập đoàn tiêu khiển Disneyland

Trang Vàng Doanh Nghiệp cảm thấy nếu như khách hàng đang tìm cảm hứng để xây dựng các câu slogan tiếng anh hay cho đơn vị, thì chúng ta có thể lưu ý câu slogan của tập đoàn tiêu khiển Disneyland. Disneyland là tập đoàn tiêu khiển số 1 trên thị trường quốc tế, dù theo phía kinh doanh, nhưng cái mà Disney bán là sự việc niềm hạnh phúc. Đến Disneyland là tìm tới nơi niềm hạnh phúc nhất trên Trái Đất. Thông điệp giản dị, nhưng ý nghĩa và đầy mộng mơ, lãng mạn đậm màu một đơn vị tiêu khiển mang đến niềm vui- Disney.

top-6-cau-slogan-hay-nhat-cho-cong-ty-1

2.


You’re in good hands – Bạn đang chọn đúng người phục vụ” – Doanh nghiệp bảo hiểm Allstate

“You’re in good hands” của đơn vị Allstate là một trong những câu slogan hay cho đơn vị mà chúng ta có thể tham khảo. Nghĩa dịch của nó là bạn đang chọn đúng người phục vụ. Ý nói bạn đã tin tưởng đúng nơi cung cấp dịch vụ mà bạn đang cần, đơn vị sẽ không còn làm bạn thất vọng. Doanh nghiệp bảo hiểm cung cấp các mô hình bảo hiểm khác nhau để bảo vệ người đăng ký hay doanh nghiệp, để chống lại các rủi ro về tổn thất tài chính. Câu slogan trên như một lời yên ủi đã mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

top-6-cau-slogan-hay-nhat-cho-cong-ty-2

3.


Imagination at work – Trí tưởng tượng trong công tác bay cao” – Doanh nghiệp General Electric

“Imagination at work” là câu slogan hay cho đơn vị General Electric, đã thể hiện một tầm nhìn và sứ mạng mà đơn vị đang hướng đến. Qua ý nghĩa dịch của slogan này là trí tưởng tượng trong công tác bay cao thể hiện có thể thấy General Electric là đơn vị ủng hộ sự sáng tạo, những ý tưởng mới giúp cải thiện, nâng tầm chất lượng sản phẩm và dịch vụ sản phẩm tại đây. Đặc biệt quan trọng, có thể thấy General Electric tuy là đơn vị yên cầu sự chính xác tuyệt đối, nhưng vẫn rất “dung túng” những trí tưởng tượng sáng tạo của viên chức, là môi trường xung quanh thao tác làm việc lý tưởng.

top-6-cau-slogan-hay-nhat-cho-cong-ty-3

4.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top 9 máy ảnh chụp hình đẹp, giá tốt nhất hiện nay 2021 mà các photographer nên sở hữu


We try harder – Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hơn” – Tập đoàn Avis Budget

Nếu như bạn đang tìm những câu slogan hay và ý nghĩa, thì bạn chẳng thể không nghe biết câu slogan ngắn gọn, xúc tích của tập đoàn Avis Budget. “We try harder” thể hiện sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ nghỉ của đội ngũ viên chức, kỹ sư thao tác làm việc tại đây không ngừng nghỉ xây dựng giá trị cho xã hội, củng cố chất lượng sản phẩm và dịch vụ sản phẩm để hướng đến xây dựng một đơn vị phát triển vững bền, mạnh mẽ theo thời kì. 

top-6-cau-slogan-hay-nhat-cho-cong-ty-4

5.


Look ma, no cavities – Mẹ ơi nhìn kìa, không sâu răng.” – Nhãn hiệu kem đánh răng Crest

Slogan tiếng anh hay cho đơn vị: Look ma, no cavities nghe như một lời trò chuyện thân thiện, đơn giản thương của một đứa bé đáng yêu và dễ thương muốn khoe với mẹ về việc không bị sâu răng. Vậy điều gì giúp đứa bé này sẽ không bị sâu răng? Qua cuộc trò chuyện nhỏ này ta có thể thấy sự sáng tạo và để ý của đơn vị trong việc lựa chọn slogan, nó hoàn toàn gián tiếp mà tiếp cận người tiêu dùng về tác động khi chọn Crest làm kem đánh răng. Câu slogan này gắn liền với thương hiệu kem đánh răng Crest, một hàm răng khỏe mạnh, không sâu, là những gì thương hiệu mong muốn giúp được cho khách hàng. 

top-6-cau-slogan-hay-nhat-cho-cong-ty-5

6.


Impossible is nothing – không gì là chẳng thể” – Thương hiệu thời trang Adidas

Impossible is nothing là một trong những câu slogan hay cho đơn vị bạn nên lưu ý học hỏi. Nghĩa dịch của câu slogan là không gì là chẳng thể cho khách hàng thấy sự kiên quyết, kiên trì của thời trang Adidas khi gặp vấn đề khó nhằn, đi kèm với việc ủng hộ cái mới, phá cách nên có của một đơn vị thời trang hàng đầu. Adidas cho khách hàng thấy ý thức thao tác làm việc chung của đội ngũ viên chức và định hướng phát triển lâu dài, không gì ngăn chống được bước đi càn quét của nhãn hiệu thời trang Adidas.

top-6-cau-slogan-hay-nhat-cho-cong-ty-6

Qua nội dung bài viết về top slogan cho đơn vị, Trang Vàng Doanh Nghiệp hi vọng bạn đọc có thể thu nhập thêm tri thức về các slogan hay để sở hữu thể tự sáng tạo, thiết kế ra slogan riêng, ăn nhập định hướng phát triển đơn vị mình.

Chúng ta có thể tìm:

  • Top 8 đơn vị có doanh thu lớn số 1 thế giới
  • Top 8 đơn vị bảo hiểm nhân thọ lớn số 1 thế giới
  • Top 6 mô hình đơn vị thông dụng nhất tại Việt Nam
  • Top 6 chức phận – cấp bậc quan yếu nhất trong một đơn vị cần có

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin đơn vị vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xem Thêm  Top 7 Ổ khóa cửa chống cắt, chống trộm tốt nhất hiện nay giữ tài sản của bạn được an toàn

– Điện thoại cảm ứng: 0962967619

– E-Mail: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết

Recommended For You

About the Author: Dola Dola

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *