Top 6 game zombie game thủ không nên bỏ qua trong năm 2023

Không cần đợi đến Halloween, bạn có thể khám phá thế giới thây ma với những game zombie HOT nhất, nhiều người chơi nhất thế giới bất kỳ lúc nào. Chi tiết về Zombie Tsunami, Plants vs Zombies 2 và nhiều game xác sống nổi bật nhất 2023 được LMHMOD giới thiệu sau đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Game Zombie là gì và vì sao lại HOT?

Bạn có bao giờ tưởng tượng kế hoạch sinh tồn trong một thế giới ngày tận thế khi mà zombie xâm chiếm trái đất và bạn chắc chắn đã chuẩn bị đầy đủ hay chưa? Các tựa game zombie đình đám cho Android và iOS hiện đã trở thành một thể loại phổ biến và được yêu thích nhất đối với các game thủ yêu thích game mobile. Ngay cả trò chơi battle royale nổi tiếng Pubg Mobile cũng đã thêm chế độ sinh tồn zombie trong trò chơi. Và ngày nay, mọi game thủ đều chuẩn bị đầy đủ để đối mặt với ngày tận thế zombie hơn bất kỳ ai – và những trò chơi như Plants vs Zombies 2 đã trở thành huyền thoại.

Game zombie là tên gọi chung của các tựa game mà trong đó nhân vật chính là các thây ma (zombie) – bạn có thể là các thây ma chạy trốn (như trong Zombie Tsunami) hoặc chiến đấu chống lại zombie như Plants vs Zombies 2. Dù thế nào, hình ảnh thiết kế ấn tượng mạnh mẽ, lối chơi kịch tính của các game zombie cũng trở thành tiêu biểu cho một thể loại game vô cùng đặc trưng, nhiều người chơi nhất thế giới.

Top 6 game Zombie nhiều người chơi nhất 2022 – 2023

Tìm hiểu cơ bản về các game zombie miễn phí cho di động, bạn có thể cân nhắc truy cập các địa chỉ hack game mod apk uy tín như LMHMOD.me và nhận ngay link tải. Cho dù là hack Zombie Tsunami hay bất cứ game zombie hack nào nói chung, chỉ cần bạn thích, LMHMOD luôn cung cấp miễn phí với phiên bản mới nhất.

1. Zombie Tsunami

Với các anh em game thủ đang có ý định tải game zombie chắc chắn không xa lạ với Zombie Tsunami. Trong trò chơi này, bạn sẽ trở thành “anh hùng” – đầu tàu của đoàn quân zombie, chạy vô tận để giải cứu thây ma khỏi sự tấn công và truy đuổi của con người. Chỉ tính trong năm 2022, số lượt tải version hack Zombie Tsunami đã lên tới hàng chục triệu lượt.

2. Plants vs Zombies 2

Tải game zombie mà không tải Plants vs Zombies 2 thì sẽ là một thiếu sót lớn. Plants vs Zombies 2 là phiên bản thứ 2 của tựa game Hoa quả nổi giận huyền thoại, bạn sẽ điều khiển các thực vật trong vườn chiến đấu liên tục chống lại các cuộc tấn công của thây ma nhằm phá hoại khu vườn.

3. Last Empire – War Z (Đế Chế Cuối Cùng – War Z)

Trong Last Empire – War Z là một trò chơi chiến lược chiến tranh miễn phí theo chủ đề zombie, trong đó người chơi phải bảo vệ cộng đồng của mình bằng cách bắn và chiến đấu với đội quân zombie muốn đánh cắp nguồn cung cấp và tài nguyên.

4. Last Day on Earth: Survival

Last Day on Earth là game MMO sinh tồn zombie lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế, nơi tất cả những người sống sót đều hướng đến một mục tiêu – sống sót càng lâu càng tốt. Không còn chỗ cho tình bạn, tình yêu và lòng trắc ẩn, bạn chỉ có thể tin tưởng chính mình. Trong game zombie này, bạn hãy theo dõi các chỉ số cuộc sống của nhân vật như đói và khát, thu thập tài nguyên quý giá để chế tạo, chế tạo vũ khí…

5. Zombie Survival: Wasteland

Zombie Survival: Wasteland mô phỏng bối cảnh một đợt bùng phát zombie hậu tận thế, nơi dịch bệnh zombie khủng khiếp bùng phát đột ngột, lan rộng khắp nơi và biến hầu hết con người thành những thây ma tàn bạo. Game thủ chơi game zombie này sẽ phải chế tạo vũ khí để chống lại những thây ma đẫm máu và xây dựng một ngôi nhà vững chắc cùng các loại thiết bị tiên tiến.

6. Into the Dead 2: Zombie Survival

Into the Dead 2: Zombie Survival là phần tiếp theo của game hành động zombie ăn khách Into the Dead. Khi tải game zombie Into the Dead 2, nhân vật của bạn phải vượt qua ngày tận thế zombie trong một cuộc chạy đua để cứu gia đình mình.

Kết luận

Tải trò chơi zombie từ LMHMOD.me, một thế giới chiến đấu gay cấn, kịch tính với những thây ma có ngoại hình đáng sợ sẽ khiến bạn không thể rời mắt. Cho dù là Tsunami hay Hoa quả nổi giận, tất cả game zombie hấp dẫn nhất đang chờ bạn tải về máy, vào tải game ngay!

.

.