Top những tổ chức bảo vệ có lực lượng chuyên nghiệp nhất tại Bình Dương

Chúng tôi có đội ngũ cán bộ quản lý có trình độ chuyên môn vững vàng, cùng lực lượng nhân viên bảo vệ được huấn luyện chuyên nghiệp. Bên cạnh đó THĂNG LONG SEPERS có đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm thuộc các đơn vị chức năng của Công an các tỉnh thành phố hỗ trợ để nâng cao dịch vụ, mang đến sự hài lòng tuyệt đối. Top những tổ chức bảo vệ có lực lượng chuyên nghiệp nhất tại Bình Dương

 

Hiện tại, dịch vụ bảo vệ được sử dụng phổ thông nhằm đảm bảo bảo mật an ninh cho member, tổ chức, tổ chức, cơ sở kinh doanh,… Để yên tâm, khách hàng nên chọn các đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhất. Mọi địa phương hiện nay đều có những tổ chức bảo vệ. Vậy tổ chức bảo vệ tại Bình Dương gồm có cái tên nào? Hãy tìm hiểu cùng Trang Vàng Doanh Nghiệp ngay sau đây.

Bảo vệ Thắng Lợi Bình Dương trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, thường niên được xác nhận là “Thương Hiệu Uy Tín – Chất Lượng Cao” và nhiều danh hiệu khác do các Tổ chức trong và ngoài nước bình chọn.

Tổ chức đang phục vụ cho hơn 2000 khách hàng từ Bắc vào Nam, bảo hiểm tài sản gần 15 tỷ VNĐ. Đảm bảo cho khách hàng sự yên tâm, an toàn về sản phẩm & hàng hóa tài sản, ổn định về bảo mật an ninh trật tự, mà còn mang đến một hình ảnh đẹp về ý thức trách nhiệm.

top-6-cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-hang-dau-tai-binh-duong-1

Tổ chức bảo vệ Thắng Lợi

Thắng Lợi tập huấn đội ngũ viên chức giỏi kỹ năng tay nghề, các kỹ năng ứng biến với thực tế. Đồng thời, đạo đức nghề nghiệp cũng được truyền chuyên chở đến bảo vệ, vệ sĩ của tổ chức. Nhờ thao tác làm việc nhiệt tình, có trách nhiệm mà khách hàng luôn tin tưởng, giúp Thắng Lợi trở nên một trong các tổ chức bảo vệ tại Bình Dương uy tín nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: D10 Đường D16, KDC Việt Sing, Thuận An, Bình Dương
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 0938 97 8286
 • E-Mail: anninhthangloi.vsc@gmail.com
 • Website: https://www.baovebinhduong.com.vn

2.


Tổ chức bảo vệ Đất Việt

Thành lập từ thời điểm năm 2003, Đất Việt nằm trong top đầu các tổ chức bảo vệ uy tín của toàn quốc. Trụ sở chính của Đất Việt đặt tại Hồ Chí Minh và có Trụ sở tại Bình Dương. Vì thế, lượng khách hàng ở Bình Dương sử dụng dịch vụ bảo vệ của tổ chức rất nhiều.

top-6-cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-hang-dau-tai-binh-duong-2

Tổ chức bảo vệ Đất Việt

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top 7 công ty sản xuất bánh kẹo lớn uy tín tại Bình Dương

Tổ chức ap dụng công nghệ trong giám sát chất lượng sản phẩm và dịch vụ dịch vụ. Tặng mạng lưới hệ thống Camera giám sát. Tư vấn bảo mật an ninh miễn phí và các biện pháp khắc phục. Có đầy đủ các quy mô bảo hiểm với mức đền bù cao. Đất Việt luôn lấy tiêu chí “Liêm Chính – Nghiêm mật – Chia sẽ” để làm nền tảng cho việc phát triễn và mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ dịch vụ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 26 Lê Lai, P.. Hòa Phú, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 0902 944 998
 • E-Mail: baovedatvietbinhduong@gmail.com
 • Website: https://datviet.vn

3.


Tổ chức bảo vệ Á Châu

Á Châu ra đời năm 2005, tổ chức đang không ngừng phát triển, luôn thực hành tốt các chính sách, chủ trương của quốc gia và địa phương; Là đơn vị có nhiều thành tích trong trào lưu vì bảo mật an ninh tổ quốc và trật tự an toàn xã hội. Đó cũng là tổ chức bảo vệ tại Bình Dương uy tín.

top-6-cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-hang-dau-tai-binh-duong-3

Tổ chức bảo vệ Á Châu

Tổ chức có đội ngũ bảo vệ được tuyển chọn kỹ, kết đúc đủ phẩm chất đạo đức, đảm bảo không tiền án tiền sự, được tập huấn huấn luyện, bồi dưỡng, đoàn luyện nghiệp vụ qua các trường lớp chính quy chuyên nghiệp.

Các dịch vụ gồm có: Bảo vệ văn phòng, cao ốc, trung tâm thương nghiệp, nhà băng, khách sạn, bệnh viện, trường học, kho bãi, nhà máy sản xuất, xí nghiệp,…; Bảo vệ sự kiện; Bảo vệ tổ chức,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 171 Đại Lộ Bình Dương, P.. Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: (0274) 3812.210 – Fax: (0274) 3813.108
 • E-Mail: baoveachau.2005@gmail.com
 • Website: http://www.baoveachaubinhduong.com.vn

4.


Tổ chức bảo vệ Bình Dương

Tổ chức bảo vệ Tỉnh bình dương được cấp giấy phép hoạt động vào năm 2001. Cũng như nhiều đơn vị khác, tổ chức hoạt động đây là bảo vệ cho những xí nghiệp, cơ sở kinh doanh, tổ chức khác nhau,…. Đồng thời còn bảo vệ member khách hàng với nhân cách vệ sĩ.top-6-cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-hang-dau-tai-binh-duong-4

Tổ chức bảo vệ Bình Dương

Các viên chức bảo vệ được huấn luyện các kỹ năng cấp thiết để thực hành nhiệm vụ tốt nhất. Mỗi năm tổ chức đều phải sở hữu đợt tập huấn, tập huấn lại để đảm bảo khả năng thao tác làm việc chuyên nghiệp của viên chức.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 87 đường D1, KCN Phú Hòa 1, P..Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: (0274)3837142
 • E-Mail: hoavandoanbvbd@gmail.com
 • Website: https://baovebinhduong.com

5.


Tổ chức bảo vệ Sài Gòn 24h

Tổ chức bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ, bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và hiệp tác trong nhiều năm qua. Hiện tại tổ chức mở thêm các Trụ sở tại Bình Dương, Hà Thành, Tỉnh Bình Định để phục vụ tốt hơn cho mọi khách hàng.

top-6-cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-hang-dau-tai-binh-duong-5

Tổ chức bảo vệ Sài Gòn 24h

Tổ chức bảo vệ Sài Gòn chú trọng các khâu tuyển chọn viên chức bảo vệ, vệ sỹ với nhiều tiêu chuẩn gắt gao như trong độ tuổi cần lao, có sức khỏe tốt, các kỹ năng, khả năng phản ứng nhậy bén trong đó ưu tiên người dân có kinh nghiệm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Ô 56-DC04 KDC Việt Sing, KP4, P..An Phú, TX Thuận An, Bình Dương
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 0985.564.413
 • E-Mail: info@baovesg.com
 • Website: https://baove247.com

6.


Tổ chức bảo vệ Long Hải 24

Thành lập thời điểm năm 2012, Long Hải 24 nằm trong list các tổ chức bảo vệ tại Bình Dương. Tổ chức có đội ngũ cán bộ lãnh đạo, chỉ huy đều là những cựu sĩ quan được tập huấn cơ bản, chuyên nghiệp và đoàn luyện trong các lực lượng vũ trang như quân đội, công an. Có bản lĩnh chính trị, đạo đức nghề nghiệp, có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành nghề bảo vệ và bảo mật an ninh.

top-6-cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-hang-dau-tai-binh-duong-6

Tổ chức bảo vệ Long Hải 24

Ngoài dịch vụ bằng con người, tổ chức bảo vệ Long Hải 24 còn ứng dụng công nghệ vào ngành nghề bảo vệ bằng ứng dụng công nghệ bảo mật an ninh như Camera giám sát, báo động thông minh, báo trộm, máy tuần tra, bộ đàm…nhằm đảm bảo sự an toàn toàn diện nhất cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 18 Đường D1 – KDC Việt Sing – TX Thuận An – Bình Dương
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 06503 716 636 – Fax: 06503 716 635
 • E-Mail : tanghungnam79@gmail.com
 • Website: www.security24h.vn

Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn đã liệt kê cho bạn 6 tổ chức bảo vệ tại Bình Dương uy tín nhất. Nếu khách hàng đang cần một tổ chức bảo vệ doanh nghiệp hay gia đình mình thì có thể liên hệ với những tổ chức trên. Đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ dịch vụ sẽ làm bạn hài lòng.

Chúng ta có thể tìm:

 • Top 9 tổ chức bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận 12
 • Top 9 tổ chức bảo vệ uy tín nhất tại quận Gò Vấp
 • Top 3 nhập cuộc cần để thành lập tổ chức bảo vệ
 • Top 9 tổ chức bảo vệ uy tín nhất tại quận Thủ Đức
 • Top 9 tổ chức bảo vệ chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin tổ chức vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xem Thêm  List 6 công ty sản xuất giày dép giá rẻ uy tín tại Bình Dương

– Điện thoại cảm ứng thông minh: 0962967619

– E-Mail: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top 9 dịch vụ thành lập đơn vị công ty uy tín ngay tại Bình Dương

Recommended For You

About the Author: Dola Dola

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *