Top 7 địa chỉ huấn luyện nghề làm tóc tốt và uy tín nhất tại Thủ đô Hà Nội

Bí Quyết Thành Công là kênh chia sẻ những kiến thức giúp bạn phát triển bản thân, phát triển kinh doanh. Với mong muốn giúp nhiều người Việt Nam có những kiến thức đúng, có tư duy của sự thịnh vượng. Không chỉ mong muốn các bạn giàu có, thành công mà còn hạnh phúc với cuộc sống của chính mình. Sống một cuộc đời đáng sống. Chỉ như vậy đất nước chúng ta mới trở nên tuyệt vời hơn nữa. Top 7 địa chỉ huấn luyện nghề làm tóc tốt và uy tín nhất tại Thủ đô Hà Nội
https://www.youtube.com/watch?v=Mr_9WqtWrSY
Hiện nay, nhu cầu làm đẹp về tóc được nhiều người quan hoài. Chính vì vậy nghề này cũng được nhiều bạn lựa chọn. Vậy học cắt tóc ở đâu tốt nhất, trung tâm dạy cắt tóc nào uy tín chắc chắn là những băn khoăn của nhiều bạn muốn học nghề. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết tại chỗ này của Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn để biết về 10 địa chỉ học cắt tóc đẹp ở TP. Hà Nội nhé.

Thảo Tây là cái tên nổi tiếng trong ngành nghề huấn luyện thợ cắt tóc chuyên nghiệp ở Việt Nam. Với quy mô gồm có 7 chuỗi salon làm tóc tóc trải dài từ Bắc vào Nam, học viện chuyên nghành tóc quốc tế Thảo Tây là một mái trường khang trang với tương đối đầy đủ trang thiết bị đương đại Không những thế là một salon làm tóc với trên 60 ghế dành riêng cho học viên thực hành. Đây là nơi huấn luyện các khóa học cắt tóc nam nữ đẹp ở TP. Hà Nội. Tại đây các lớp học dạy được đội ngũ giảng sư nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và xây hình thành. Học viên sẽ tiến hành huấn luyện tất cả kỹ năng cắt tóc, uốn, duỗi nhuộm, xử lý hóa chất,… cho tới lúc thuần thục tay nghề. Học viên có thể ở lại đây để thực tập tại salon làm tóc của Thảo Tây với thời kì không giới hạn để đoàn luyện thêm tay nghề.

Học phí tại Thảo Tây có nhiều ưu đãi dành cho những học viên như: Xét giấy tờ miễn 100% học phí dành cho những học viên thuộc hộ nghèo và có hoàn cảnh khó khăn,  giảm 50% học phí cho những bạn đăng ký học sớm,…..

top-10-dia-chi-dao-tao-nghe-toc-tot-va-uy-tin-nhat-tai-ha-noi-1

Học viện chuyên nghành tóc quốc tế Thảo Tây

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 25B Bà Triệu, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
 • SĐT: 024 3368 8686

2.


Học viện chuyên nghành tóc Newvàamp;nice

Newvàamp;nice được biết tới là một trong các học viện chuyên nghành tóc lớn số 1 Việt Nam. Trung tâm huấn luyện nghề tóc Newvàamp;nice là địa chỉ uy tín, nổi tiếng về huấn luyện nghề tóc cho hàng nghìn học viên mỗi năm. Khóa học học xá tại Newvàamp;nice được xây dựng bởi đội ngũ giảng sư chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy về nghề làm tóc. Thời kì học xá linh động cho học viên và học viên được tham gia các buổi ngoại khóa trải nghiệm nghề thực tế.

Sau khi tham gia học viên tốt nghiệp học viên sẽ tiến hành thao tác tại khối hệ thống salon làm tóc của Newvàamp;nice. Tại đây có nhiều ưu đãi đặc biệt quan trọng cho học viên như: Giảm 50% học phí cho những bạn là con em mình đối tượng người dùng chính sách, hộ nghèo, miễn 100% học phí cho những bạn học viên mở salon làm tóc ngay sau thời điểm tốt nghiệp,….. Nếu như bạn vẫn đang loay hoay chưa chắc chắn học nghề cắt tóc ở đâu tốt tại TP. Hà Nội thì hãy tới Newvàamp;nice ngay nhé!

top-10-dia-chi-dao-tao-nghe-toc-tot-va-uy-tin-nhat-tai-ha-noi-2

Học viện chuyên nghành tóc Newvàamp;nice

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: Số 103 D2, Đặng Văn Ngữ, Quận Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
 • SĐT: 024 38 569 599

3.


Học viện chuyên nghành tóc OneStar

Được thành lập từ thời điểm năm 2015, đến nay OneStar đã huấn luyện ra hàng nghìn nhà tạo mẫu tóc đẹp cho khách hàng. Với việc nỗ lực không ngừng nghỉ, đến nay Onestar đã trở nên một trong những học viện chuyên nghành huấn luyện ngành tóc chuyên nghiệp và uy tín nhất Việt Nam. Tại OneStar, học viên sẽ tiến hành học từ những thứ cơ bản nhất cho tới những kỹ năng, kỹ thuật nâng cao. Giáo trình giảng dạy của OneStar được xây dựng đạt chuẩn Tonivàamp;Guy. Đặc biệt quan trọng hơn nữa là OneStar còn huấn luyện thêm về đạo đức nghề nghiệp, lối sống cũng như những cách tư vấn khách hàng sao cho thuyết phục và làm hài lòng khách hàng nhất. Tại đây còn thường xuyên tổ chức những lớp học sự kiện từ thiện, cắt tóc miễn phí và các buổi lễ hướng phật.

Nhất là Onestar có những chính sách tương trợ cho những học viên như: Tương trợ 10% học phí cho những bạn học viên có hoàn cảnh khó khăn, thuộc đối tượng người dùng diện chính sách theo quy định của quốc gia, tương trợ các quá trình mở và phát triển salon làm tóc của nhiều học viên,…

top-10-dia-chi-dao-tao-nghe-toc-tot-va-uy-tin-nhat-tai-ha-noi-3

Học viện chuyên nghành tóc OneStar

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: Số 238 Hoàng Văn Thái, Q.. TX Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
 • SĐT: 024 22 696 888

4.


Trường huấn luyện và dạy nghề Hand Việt

Hand Việt là một trong các trung tâm phát triển mạnh mẽ về mảng huấn luyện nghề tại Việt Nam. Trong số đó nhất là ngành tóc được rất nhiều học viên tin tưởng và chọn lựa. Hand Việt được nhiều người biết tới là một trong những học viện chuyên nghành tóc tốt nhất tại TP. Hà Nội. Các học viên tại Hand Việt sẽ tiến hành học từ thợ phụ, sấy tạo kiểu, cắt tỉa tạo mẫu các kiểu tóc nữ, tóc nam. Học viên sẽ tiến hành huấn luyện các bài uốn nóng, uốn lạnh, nhuộm các tông màu nền thời trang, kỹ thuật nối tóc… 

Tại đây thường xuyên khai mở các lớp huấn luyện nghề ngắn hạn, dài hạn. Học viên sau thời điểm tốt nghiệp thường được giới thiệu đến những salon làm tóc đối tác của Hand Việt để nâng cao thâm nghề cũng như làm thêm thu nhập.

top-10-dia-chi-dao-tao-nghe-toc-tot-va-uy-tin-nhat-tai-ha-noi-4

Trường huấn luyện và dạy nghề Hand Việt

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: Ngõ 33, số 14 phố Tạ Quang đãng Bửu, P.. Bách Khoa, Q.. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • SĐT: 0945 664455

5.


Học viện chuyên nghành tóc quốc tế Flying

Flying là trung tâm huấn luyện về nghề tóc nổi tiếng tại TP. Hà Nội. Học viện chuyên nghành trang bị cho học viên những sản phẩm cũng như công nghệ và phương tiện chất lượng hiện đại.Khóa học học xá tại Flying tuân thủ nghiêm nhặt theo lớp học chuẩn của Tonivàamp;Guy và Vidal Sassoon. Với kinh nghiệm đào tạo, dạy nghề tóc suốt 12 năm qua, Flying đã đào tạo ra trường hàng nghìn học viên, hiện vẫn đang là những nhà tạo mẫu tóc tài năng.

Học viên của Flying sau thời điểm hoàn thành khóa học sẽ tiến hành học viện chuyên nghành cấp bằng và chứng chỉ nghề của Sở Cần lao – Thương binh và Xã hội có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

top-10-dia-chi-dao-tao-nghe-toc-tot-va-uy-tin-nhat-tai-ha-noi-5

Học viện chuyên nghành tóc quốc tế Flying

tin tức liên hệ

Xem Thêm  Top 5 địa chỉ mở góc mắt đẹp, uy tín nhiều kinh nghệm ở Hà Nội

Có Thể Bạn Quan Tâm

 • Địa chỉ: Số 7b/165 , Xuân Thủy, Q.. CG cầu giấy, TP. Hà Nội
 • SĐT: 097 234 2013

6.


Sally Academy

Học viện chuyên nghành huấn luyện nghề làm đẹp Sally Academy ra đời nhờ việc hợp tác giữa đơn vị Trách Nhiệm Hữu Hạn Sally Beauty Việt Nam và những học viện chuyên nghành huấn luyện làm đẹp uy tín của Nước Hàn. Tại đây quy tụ đội ngũ giảng sư chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất trang thiết bị đương đại và giáo trình theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiện nay, Sally Academy đã trở nên một trong số rất ít học viện chuyên nghành huấn luyện nghề cắt tóc uy tín, chất lượng sản phẩm tại Việt Nam.

Khi tới Sally Academy học viên sẽ tiến hành đào  tạo theo giáo trình học chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Những tri thức, kỹ thuật, thao tác cốt lõi nhất theo như đúng tiêu chuẩn thế giới, tạo xét tuyển tiền đề để nâng cao thâm nghề và thao tác ở nước ngoài cho học viên.

Nếu như bạn thực sự ham thì Sally Academy sẵn sàng nuôi dưỡng cùng bạn.

top-10-dia-chi-dao-tao-nghe-toc-tot-va-uy-tin-nhat-tai-ha-noi-6

Sally Academy

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: Lô NV, B25 Nguyễn Thị Định, P.. Trung Hoà, Q.. TX Thanh Xuân, TP. TP. Hà Nội
 • SĐT: 1900 636 136

7.


Học viện chuyên nghành tóc Sơn Huyền

Nếu như bạn vẫn còn đang thắc mắc học cắt tóc ở đâu tốt tại TP. Hà Nội thì học viên cắt tóc Sơn Huyền là một gợi ý không tồi. Sơn Huyền được xác nhận là một trong những trung tâm huấn luyện nghề tóc tốt nhất TP. Hà Nội. Học viện chuyên nghành sở hữu đội ngũ giảng sư, các Chuyên Viên hàng đầu về tóc. Gần đó, khối hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị tại đây tiền tiến, hiện đại, môi trường thiên nhiên học tập tốt, chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho việc thành công trong tương lai của bạn.

Khóa học học của Sơn Huyền được xây dựng theo như đúng tiêu chuẩn quốc tế. Học viên của học viện chuyên nghành được học và thực hành trên mẫu tóc thật. Đặc biệt quan trọng, thời kì học tại học viện chuyên nghành rất linh động vì vậy thích hợp với những bạn vừa học vừa làm.

top-10-dia-chi-dao-tao-nghe-toc-tot-va-uy-tin-nhat-tai-ha-noi-7

Học viện chuyên nghành tóc Sơn Huyền

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: Số 2 ngõ 133 Xuân Thủy, Quận CG cầu giấy, TP. Hà Nội
 • SĐT: 0904987842

8.


Trung tâm dạy nghề tóc TP. Hà Nội Korigami

Korigami là địa chỉ huấn luyện cắt tóc ở TP. Hà Nội rất nổi tiếng, chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng thẩm định và đánh giá cao. Tại đây còn chuyên khai mở các khóa học về tóc nhuộm, tạo mẫu tóc, cắt tóc nam, tóc nữ, tóc búi,…

Học cắt tóc tại TP. Hà Nội Korigami các bạn sẽ được gì?

 • Trung tâm tương trợ chỗ ở miễn phí cho những học viên ở xa.
 • Tương trợ tặng hóa chất, phương tiện trong quá trình học cho học viên.
 • Được học và thực hành trên các mẫu thật.
 • Được cấp chứng chỉ với sau khi hoàn thành khóa học và tương trợ kiếm tìm việc làm.

top-10-dia-chi-dao-tao-nghe-toc-tot-va-uy-tin-nhat-tai-ha-noi-8

Trung tâm dạy nghề tóc TP. Hà Nội Korigami

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: số 7 Trần Tế Xương, Trấn Vũ, Trúc Bạch, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội
 • SĐT: 091 580 48 75

9.


Học viện chuyên nghành tóc Luân Nguyễn

Học viện chuyên nghành tóc Luân Nguyễn thành lập từ trong năm 2007, là trường có nhiều thành tích nổi trội trong việc dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp. Học viện chuyên nghành có đội ngũ giảng sư giỏi, lành nghề, chuyên nghiệp, uy tín cả trong và ngoài nước. Khóa học học tại học viện chuyên nghành đạt chuẩn quốc tế chắc chắn sẽ giúp học viên tiếp cận được với những tri thức và máy móc kỹ thuật tiền tiến nhất.

Học viên khi tham gia học tại Luân Nguyễn sẽ thường xuyên được học và thực hành trên mẫu thật. và được tham gia lớp học cắt tóc hằng đêm thứ 6 và 7 vào mỗi tuần tại những khu chợ sinh viên.

top-10-dia-chi-dao-tao-nghe-toc-tot-va-uy-tin-nhat-tai-ha-noi-9

Học viện chuyên nghành tóc Luân Nguyễn

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: Số 89 Phố Mai Dịch, Quận CG cầu giấy, TP. Hà Nội
 • SĐT: 0966 690 828

10.


Trung tâm dạy nghề Kim Quý

Kim Quý cũng là một địa chỉ huấn luyện nghề tóc uy tín chất lượng sản phẩm tại TP. Hà Nội mà tất cả chúng ta chẳng thể không kê tới. Với rất đầy đủ cơ sở vật chất trang thiết bị tiện nghi cùng một nhóm ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, Kim Quý xứng danh đã đoạt sự tín nhiệm từ rất nhiều khách hàng. Khóa học học tại kim quý có thời kì bố trí linh động, thích hợp với những học viên vừa học vừa làm. Đặc biệt quan trọng, tại đây học 1 thầy kèm 1 trò giúp học viên dễ nắm bắt được những kỹ thuật trình độ chuyên môn.

Ngoại giả, trung tâm còn tồn tại những chính sách tương trợ cho học viên như: Cung cấp chỗ ở cho những học viên ở xa, giảm ngay 50% cho những học viên đăng ký khóa học sớm nhất, tặng ba bộ giáo trình cắt tóc cơ bản và nâng cao cho học viên,…

Sau thời điểm tốt nghiệp học viên được giới thiệu vào những salon làm tóc tóc chuyên nghiệp, được tương trợ tư vấn, viện trợ trong việc mở và phát triển salon làm tóc.

top-10-dia-chi-dao-tao-nghe-toc-tot-va-uy-tin-nhat-tai-ha-noi-10

Trung tâm dạy nghề Kim Quý

tin tức liên hệ

 • Địa Chỉ: Số 54 Nguyễn Siêu, Q.. Hoàn Kiếm, TP. TP. Hà Nội
 • SĐT: 024 3826 6160

 

Trên đây, Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn đã giới thiệu tới các bạn list những địa chỉ học cắt tóc ở TP. Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín nhất. Hy vọng rằng với nội dung bài viết này còn có thể khiến cho bạn sớm thành công với con phố tôi đã chọn.

 

Xem Thêm  Top 5 địa chỉ bán mèo cảnh đẹp, giá tốt, bảo đảm nhất tại TP.HN

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin đơn vị vui lòng liên hệ với chúng tôi.

– Điện thoại cảm ứng thông minh: 0962967619

– Thư điện tử: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Tổng hợp 7 địa chỉ điêu khắc chân mày đẹp thẩm mỹ nhất ở Thủ Đô Hà Nội

Recommended For You

About the Author: Dola Dola

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *