Tổng hợp những lời thoại hay bất hủ của Joker “The Dark Knight”

Joker là một nhân vật hư cấu phản diện xuất hiện trong truyện tranh Hoa Kỳ được xuất bản bởi DC Comics, được nghe biết như là người thù truyền kiếp của siêu anh hùng Batman. Nhân vật này được tạo hình bởi Jerry Robinson, Bill Finger, và Bob Kane, và xuất hiện lần đầu cùng lúc với Catwoman trong tập truyện Batman “Theo Wikipedia”. Joker được nghe biết dưới khuân mặt của một gã hề nhem nhuốc, điệu cười quái đản, thân phận bí hiểm và những trò đùa quái gở cùng nghĩ suy điên rồ.Tổng hợp những lời thoại hay bất hủ của Joker “The Dark Knight”

 

 

Tuy Joker là nhân vật phản diện trong phim nhưng những triết lý, những câu nói của nhân vật này luôn ẩn chứa những ý kiến nhìn nhận chân thực về con người, về xã hội thực ở hiện tại. Vậy hãy cùng Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn điểm ngay qua list.

top-10-nhung-cau-noi-hay-bat-hu-cua-joker-1

Những câu nói hay của joker ( Anh – Việt)

 1. “I believe whatever doesn’t kill you, simply makes you stranger.” – Những thứ chẳng thể làm thịt chết được bạn, nó sẽ giúp đỡ bạn mạnh mẽ hơn.
 2. “You can’t rely on anyone these days, you gotta do everything yourself, don’t we? That’s ok, I came prepared, it’s a funny world we live in.” – Thời đại này chẳng thể trông cậy vào ai, tất cả đều phải tự thân mà làm lấy, đúng không nhỉ nào?
 3. “if you’re good at something, never do it for không tính tiền.” – Nếu khách hàng giỏi việc gì đó, đừng bao giờ làm nó miễn phí.
 4. “Why so serious? Lets put a smile on that face.” – Sao phải nghiêm trọng? Cười lên xem nào.
 5. “Smile, because it confuses people. Smile, because it’s easier than explaining what is killing you inside.” – Hãy cứ cười đi, vì nó sẽ làm họ bối rối. Hãy cứ mỉm cười, vì điều đó tiện dụng dàng hơn là phải giảng giải những điều mà bạn hiện giờ đang bị giày vò.
 6. “You see, in their last moments people show you who they really are.” – Nhìn xem, trong khoảnh khắc cuối cùng bọn họ sẽ cho bạn biết bộ mặt thật sự của họ.
 7.  “The only sensible way to live in this world is without rules.” – Cách tuyệt vời duy nhất để tồn tại trong thế giới này đây chính là phá vỡ những nguyên tắc.
 8. “They laugh at me because I’m different. I laugh at them because they’re all the same.” – Họ cười tôi vì tôi khác họ. Tôi cười họ vì họ quá giống nhau.
 9. “We stopped checking for monsters under our bed when we realized they were inside us.”  – Hãy ngừng việc kiếm tìm những con quỷ dưới gầm giường khi chúng đang sống bên trong thân thể mỗi tất cả chúng ta.
 10. “Their morals, their codes, it’s a bad joke. Dropped at the first sign of troubles. They are only as good as the world allow them to be. I’ll show you. When the chips are down, these… civilized people, they’ll eat each other. You see, I’m not a monster, I’m just ahead of the curve.” – Đạo đức, nguyên tắc, những điều đó thật nực cười. Khi gặp phải chút rình rập đe dọa sẽ bị rũ bỏ cả thôi. Chúng chỉ tốt đẹp cho tới khi có thể. Tôi sẽ chứng minh. Khi biến cố xẩy ra, thì những kẻ văn minh này, họ sẽ ăn thịt lẫn nhau. Nhìn xem, tôi không phải ác quỷ, tôi chỉ đi trước một bước mà thôi.
Xem Thêm  Top 5 máy lọc không khí xe hơi chính hãng, giá tốt nhất hiện nay cho xế cưng của bạn

Những câu nói hay về tình yêu của joker với harley quinn

top-10-nhung-cau-noi-hay-bat-hu-cua-joker-2

Bạn đã từng yêu 1 ai đó đến điên dại như cách mà Harley Quinn yêu Joker không?  Joker không chỉ nổi tiếng bởi những câu nói thâm sâu về bản chất của con người, hiện thực cuộc sống xã hội hiện tại. Trong phần Suicide Squad (Biệt Đội Cảm Tử) nhân vật này còn cho tất cả chúng ta thấy được tình yêu ngọt ngào giữa joker với harley nổi tiếng qua những câu nói:

 1. “Cô biết đấy tôi sống tới khoảnh khắc này là vì cô.” – Câu nói ngon nói ngọt ngào của Joker trong quá trình Harley điều trị cho hắn.
 2. “Cô ấy đang ở đâu.” – Khi Harley mất tích, Joker điên cuồng kiếm tìm nàng.
 3. Một đoạn đối thoại giữa 2 người khi Harley cầu xin tình yêu từ Joker:
  “Em đã làm tất cả những gì anh nói, tất cả những bài đánh giá và thử thách để chứng minh em yêu anh, làm ơn gật đầu tình yêu của em.”
  “Tôi không phải là một kẻ để yêu. Tôi chỉ là một ý tưởng. Một trạng thái tâm lý.”
  “Em hứa sẽ không còn làm thương tổn anh.”
  “Trái tim em làm anh run sợ, còn khẩu súng thì không à?”
 4. “Thắc mắc cho em là, liệu em có chết vì tôi không? thế thì tiện dụng quá. Vậy em sẽ sống vì tôi chứ?” – Một thử thách mà Joker đưa ra
 5. “Puddin” – Cách mà Harley gọi Joker, tên một loại bánh ngọt cô vô cùng yêu thích.
 6. Đoạn đối thoại trong lần đầu tái ngộ giữa họ khi Harley bị tóm gọn:
  “Anh mặc đẹp là vì em sao?”
  “Thì em biết đấy, anh làm mọi thứ vì em mà.”

Trên đây là list những câu nói hay, bất hủ mà nhân vật trong vai phản diện Joker cho tất cả chúng ta thấy được nhiều triết lý thâm thúy và ý nghĩa. Qua những câu nói này góp phần giúp tất cả chúng ta thay đổi về kiểu cách nhìn nhận thâm thúy về cuộc sống làm cho cuộc sống tất cả chúng ta trở nên tốt đẹp hơn.

Xem Thêm  Top 19+ những câu nói hay, nổi tiếng ý nghĩa nhất của MC Trấn Thành

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi.

– Điện thoại cảm ứng: 0962967619

– Thư điện tử: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  [ Review] kem trị mụn sakura có tốt không? Giá bao nhiêu? Và những lời khuyên hữu ích

Recommended For You

About the Author: Dola Dola

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *