Top 9 phần mềm chặn quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay

Chặn quảng cáo bằng DNS là chặn ngày từ khi phân giải tên miền, cho nên không hề tốn băng thông để tải quảng cáo. Còn khi cài vào router rồi thì mọi thiết bị chỉ cần kết nối với mạng là được bảo vệ, không cần cài thêm phầm mềm cực kỳ tiện lợi,  Top 9 phần mềm chặn quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, lăng xê là một thị trường tiềm năng để làm cho những doanh nghiệp có thể tạo được sự thu hút khi đối chiếu với khách hàng. Tuy nhiên việc lăng xê một cách tràn lan trên các trang mạng trực tuyến lại khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Nhất là khi chúng ta đang kiếm tìm thông tin mà lăng xê cứ hiện ra làm khó và mất thời kì của bạn. Lúc này thì một dịch vụ rất được nhiều người phải sử dụng đó là phần mềm ngăn chặn lăng xê. Nhiều tổ chức đã cho ra đời các phần mềm chặn lăng xê android và trên cả pc.Phần mềm chặn lăng xê là biện pháp tốt nhất cho bạn để vô hiệu những lăng xê không mong muốn. Dưới  đây là list các phần mềm chặn lăng xê tốt nhất. 

AdBlock Plus viết tắt là ABP là một trong những phần mềm chặn lăng xê phổ thông nhất trên trình duyệt. ABP có nhiều tính năng, tùy chọn giúp cho tất cả những người dùng chặn hồ hết các lăng xê trên trình duyệt một cách hiệu quả và nhanh chóng. Người dùng có thể đơn sơ dàng thêm các website vào list chặn cũng như thể lựa chọn xem lăng xê của những website mình thích để ủng hộ. 

top-8-phan-mem-chan-quang-cao-hieu-qua-nhat-hien-nay-1

Đây là một phần mềm ngăn chặn lăng xê trên Android mà người dùng có thể sử dụng Adblock Browser tích hợp tính năng chặn lăng xê vào trong những trình duyệt biệt lập. Tuy nhiên với những điểm cộng cho phần mềm này thì chỉ có một điểm hơi không ổn duy nhất đó là tính năng “ Acceptable Ads” hoạt động, được chấp nhận một số lăng xê chẳng thể xâm phạm, luôn hiển thị gây khó chịu cho tất cả những người dùng.

2.


NoRoot Ad-Remover Lite

Nếu khách hàng đang muốn tìm một phần mềm chặn lăng xê Android từ cửa hàng ứng dụng Google Play thì đây là một ứng dụng đầu tiên bạn nên sử dụng. Bằng việc tùy chỉnh thiết lập ứng dụng này một cách đơn sơ dàng, chúng ta cũng có thể chặn được những lăng xê không cấp thiết, các bạn sẽ không phải khó chịu khi nhìn thấy nó nữa.

top-8-phan-mem-chan-quang-cao-hieu-qua-nhat-hien-nay-2

NoRoot Ad-Remover Lite

3.


Ad-Vanish Pro

Đây là ứng dụng được chấp nhận chặn quảng cáo lui các ứng dụng ngoại tuyến mà không cần thiết phải root thiết bị. Ad-Vanish Pro là một ứng dụng miễn phí dành cho tất cả những người dùng. Tức là người dùng sẽ không còn phải trả bất kỳ một khoản phí nào khi sử dụng nó. Bạn nên dùng thử phần mềm này để thấy được những ưu điểm tuyệt vời của nó. 

4.


TrustGo Ad Detector

Đây là một ứng dụng chẳng những giúp cho bạn chặn được lăng xê trên các thiết bị công nghệ mà nó còn sở hữu tính năng tuyệt vời đó là quét và bảo vệ các thiết bị Android để tránh việc rò rỉ các tài liệu thành viên khi chúng ta đăng nhập vào bất kỳ một website này. TrustGo vừa là phần mềm chặn lăng xê vừa là phần mềm bảo mật thông tin cho thiết bị mà lại được cung cấp sử dụng hoàn toàn miễn phí cho tất cả những người dùng. Hãy chuyển vận  phần mềm chặn lăng xê này về để bảo vệ các thiết bị của bạn cùng như các thông tin thành viên. 

5.


AppBrain Ad Detector

Đây tiếp tục là một phần mềm chặn lăng xê tốt nhất mà bạn nên nghe biết. AppBrain Ad Detector giúp phát hiện các ứng dụng gửi những thông tin không mong muốn, các phần mềm lăng xê rác hay đang muốn đánh cắp thông tin thành viên của bạn cho bên thứ ba. Đồng thời nó cũng sẽ đưa ra cảnh báo đến cho bạn khi có ai đang cố truy cập vào account hoặc tin nhắn của bạn. Đây được xem là một trong những phần mềm chặn lăng xê tốt nhất, giúp cho những thiết bị của bạn được bảo vệ anh toàn và riêng tư. 

6.


uBlock Origin

uBlock Origin được đánh giá và thẩm định là phần mềm chặn lăng xê cho  pc tốt nhất. Với một list lọc riêng phần mềm này sẽ được chấp nhận bạn chặn lăng xê theo mặc định. UBlock Origin sử dụng mượt mà với một giao diện đẹp mắt, gọn ghẽ và đơn sơ dàng cho tất cả những người sử dụng.  Khi đối chiếu với những người dân dùng không biết gì về kiểu cách sử dụng phần mềm chặn lăng xê thì vẫn có thể sử dụng phần mềm này bởi giao diện đẹp mắt nó mang lại. 

7.


AdGuard

AdGuard được xem là người tiền phong trong phần mềm chặn lăng xê pc từ facebook. Tuy nhiên đây là một ứng dụng còn tương đối mới ở thị trường Việt Nam mà vẫn không được nhiều người nghe biết và sử dụng nó. Điểm hay mẽ nhất của phần mềm này là phần mềm chặn lăng xê ở cơ chế ẩn danh. Nó tương trợ ẩn địa chỉ ID của người dùng làm tránh bị đánh cắp hay bị lộ các thông tin thành viên. Phần mềm này còn tồn tại phiên bản giành cho IOS và cả Android. 

8.


AdBlocker Ultimate

Đây là một phần mềm chặn lăng xê đang rất được nhiều người sử dụng. Nó không hề có những whitelist mặc định nào được chấp thuận cả. Vì vậy mà nó hoạt động mạnh mẽ hơn, bất kì lăng xê nào khả nghi đều bị Ads xóa sổ. Bên cạnh đó nó cũng giúp người dùng xóa khỏi những tên miền bị nghi ngờ lây lan các phần mềm ô nhiễm và độc hại. Đây là tiện ích có sẵn trên cửa hàng tiện ích của tất cả những trình duyệt phổ thông. 

Trên đây là top 8 phần mềm chặn lăng xê tốt nhất mà bạn chúng ta cũng có thể tham khảo để sử dụng cho những thiết bị của mình. Nó không chỉ giúp cho bạn chặn được những lăng xê gây khó chịu cho bạn mà nó còn hỗ trợ bạn bảo vệ an toàn cho những thông tin thành viên của mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung bài viết này.

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin tổ chức vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xem Thêm  Những website tự học tiếng Trung tại nhà Trực Tuyến chất lượng đảm bảo

– Điện thoại cảm ứng thông minh: 0962967619

– Thư điện tử: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top 5 ứng dụng hẹn hò miễn phí, uy tín nhất tại Việt Nam

Recommended For You

About the Author: Dola Dola

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *