Top 9 Sàn giao dich thị trường chứng khoán tại Việt Nam uy tín nhất

Chào các bạn, đây là video đầu tiên của kênh tâm sự chứng khoán! Chào mừng mọi người đã tham gia. Video này bọn mình sẽ review công ty chứng khoán VPS, VNDIRECT, SSI và hướng dẫn cách mở tài khoảng chứng khoán online nhanh nhất không cần ký hợp đồng bằng app vps smartone. Top 9 Sàn giao dich thị trường chứng khoán tại Việt Nam uy tín nhất

 

Để sở hữu thể tham gia góp vốn đầu tư thị trường chứng khoán, các các bạn sẽ cần tìm về những địa điểm sàn giao du uy tín trên thị trường trong nước. Tuy nhiên, nếu như bạn chưa kiếm tìm được những sàn giao du chất lượng sản phẩm, được nhiều khách hàng tin tưởng có thể tham khảo trong nội dung bài viết ở đây. Trang Vàng Doanh Nghiệp – Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn sẽ chia sẻ cho bạn biết thông tin các sàn thị trường chứng khoán Việt Nam chất lượng sản phẩm. Đừng bỏ lỡ thông tin hữu ích này nhé!

Nằm trong số các sàn giao du thị trường chứng khoán ở Việt Nam, sàn giao du Hose được thành lập từ thời điểm năm 1998. Mục tiêu ra đời của Hose nhằm thực hành các giao du thị trường chứng khoán tại thành phố Hồ Chí Minh.

top-8-san-giao-dich-chung-khoan-uy-tin-nhat-tai-viet-nam-1

Sàn giao du thị trường chứng khoán Hose

Năm 2011, Hose đã chính thức xây dựng và nghiên cứu hơn 30 cổ phiếu hàng đầu trên thị trường cả về vốn hóa, tính thanh khoản cao. Hose được coi như như một thị trường thứ cấp để phát hành trái khoán.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 16 Võ Văn Kiệt, quận 1, TP.Sài Gòn.
 • Điện thoại cảm ứng: (84-8) 38217713

2.


Sàn thị trường chứng khoán HNX

HNX là một trong các sàn giao du thị trường chứng khoán tại Hà Thành, mang tên viết tắt là Hanoi Stock Exchange. Sàn giao du được thành lập và khởi đầu đi vào hoạt động năm 2005. Cho tới năm 2010, HNX đã chính thức đứng trong đội ngũ Liên đoàn Sở Giao Dịch thị trường chứng khoán Châu Á Thái Bình Dương – Châu Đại Dương.

top-8-san-giao-dich-chung-khoan-uy-tin-nhat-tai-viet-nam-2

Sàn thị trường chứng khoán HNX

Phương thức hoạt động tại HNX là khớp lệnh liên liên tục. Khách hàn có thể mua không giới hạn cổ phiếu và trái khoán.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 02, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Thành
 • Điện thoại cảm ứng: (84-4) 39412626; (84-4) 39360750

3.


Sàn thị trường chứng khoán Upcom

Các sàn thị trường chứng khoán ở Việt Nam uy tín hiện nay là sàn giao du nào? Upcom là ứng cử viên sáng giá cho những bạn đang xuất hiện ý định góp vốn đầu tư vào thị trường chứng khoán. Dù rằng không được niêm yết nhưng Upcom đã nhanh chóng khẳng định vị thế trên thị trường thị trường chứng khoán Việt.

top-8-san-giao-dich-chung-khoan-uy-tin-nhat-tai-viet-nam-3

Sàn thị trường chứng khoán Upcom

Upcom có sườn pháp lý thị trường đầy đủ, cơ chế hoạt động linh hoạt nhằm mang lại lợi ích chính đáng cho nhà góp vốn đầu tư. Tuy nhiên, khi tham gia góp vốn đầu tư tại Upcom các bạn phải thỏa mãn thị trường chứng khoán này được lưu ký tại Trung tâm Lưu Ký và không niêm yết tại Sở giao du thị trường chứng khoán.

4.


Sàn OTC

OTC là cổ phiếu được phát hành tại nhiều trung tâm giao du thị trường chứng khoán nhưng không được niêm yết về giá. Tính thanh khoản của OTC không đảm bảo nhưng lợi nhuận mang lại thường vượt sức tưởng tượng.

top-8-san-giao-dich-chung-khoan-uy-tin-nhat-tai-viet-nam-4

Sàn OTC

Thực tế, OTC là sàn thị trường chứng khoán giao du phi tập trung được quản lý và điều hành bởi tổ chức do luật pháp quy định. Sàn OTC hiện đang xuất hiện hơn 500 doanh nghiệp tham gia niêm yết.

tin tức liên hệ:

 • Trụ sở: Tầng L, Tòa nhà Platium, số 6 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Thành
 • Hotline: 093 638 83 38

5.


Sàn giao du HSC

Sàn giao du thị trường chứng khoán TP Hồ Chí Minh được thành lập năm 2003, với số vốn ban sơ là 50 tỷ đồng. Sàn giao du này đã niêm yết trên thị trường với mã cổ phiếu Sài Gòn.

top-8-san-giao-dich-chung-khoan-uy-tin-nhat-tai-viet-nam-5

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top 8 công ty Marketing online hàng đầu tại Việt Nam

Sàn giao du HSC

Độ uy tín tại sàn giao du HSC luôn luôn được nhận định cao. Mỗi ngày, HSC có tới hàng trăm ngàn giao du mua bán khớp lệnh các loại cổ phiếu/ trái khoán.

tin tức liên hệ:

 • Trụ sở chính: Tầng 5vàamp;6, Tòa nhà AB, 76 Lê Lai, Quận 1, TP.Sài Gòn
 • ĐT: 028 3823 3299/ 028 3829 3826

6.


Sàn giao du SSI

Sàn giao du thị trường chứng khoán SSI được thành lập từ thời điểm năm 1999, có trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh. SSI ra đời nhằm phục vụ 2 nhiệm vụ đó là môi giới thị trường chứng khoán và tư vấn góp vốn đầu tư.

top-8-san-giao-dich-chung-khoan-uy-tin-nhat-tai-viet-nam-6

Sàn giao du SSI

Vốn điều lệ ban sơ của SSI là 6 tỷ VND cho tới năm 2006 đã chính thức đăng ký tại trung tâm Giao Dịch Chứng Khoán Hà Thành. Trong năm 2007, niêm yết tại trung tâm Giao Dịch Chứng Khoán Sài Gòn.

tin tức liên hệ:

 • Ðịa chỉ: 72 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TP Sài Gòn
 • Điện thoại cảm ứng: (84-28) 38.242.897

7.


Sàn giao du SHS

Sàn giao du SHS là địa chỉ sàn giao du thị trường chứng khoán uy tín, sở hữu lượng khách hàng đông quần đảo. SHS mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích tương trợ giao du mua bán cổ phiếu và trái khoán.

top-8-san-giao-dich-chung-khoan-uy-tin-nhat-tai-viet-nam-7

Sàn giao du SHS

SHS là đơn vị tiền phong sở hữu mạng lưới hệ thống phần mềm trực tuyến SHPro được chấp nhận người dùng tham gia mua bán giao du ngay tận nơi. Phần mềm giao du với rất đầy đủ các tính năng ưu việt mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời.

tin tức liên hệ:

 • Tầng trệt-5, Tòa nhà Unimex Hà Thành, Số 41 Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Thành
 • Tel: 84.24.38181888

8.


Sàn giao du BSC

Sàn giao du BSC trực thuộc nhà băng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, thành lập từ thời điểm năm 1999. Đây là doanh nghiệp thị trường chứng khoán đầu tiên ngành nhà băng tham gia vào nghành nghề dịch vụ này. Đồng thời, BSC cũng là một trong 2 doanh nghiệp thị trường chứng khoán luôn tiền phong đi đầu trên thị trường Việt. Cho tới này, BSC đã có hơn 20 năm hoạt động và phát triển nhanh chóng trở nên một trong các sàn thị trường chứng khoán Việt Nam uy tín.

top-8-san-giao-dich-chung-khoan-uy-tin-nhat-tai-viet-nam-8

Sàn giao du BSC

Nhận được sự ủng hộ của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, BSC đã có bước phát triển nhanh chóng và vượt bậc trên tất cả những hoạt động. Đó cũng là nền tảng cơ sở giúp khách tin tưởng hơn khi giao du tại BSC.

tin tức liên hệ:

 • Tầng 10, 11, Tháp Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam 35 Hàng Vôi, Hoàn Kiếm, Hà Thành.
 • Tel: (024) 3935 2722

Như vậy, qua nội dung bài viết bạn đã biết địa chỉ các sàn thị trường chứng khoán Việt Nam đáng tin cậy. Nếu như bạn là nhà góp vốn đầu tư thị trường chứng khoán có thể tham khảo giao du tại ngay các sàn này. Tính thanh khoản cao, mua bán sáng tỏ là những ưu điểm mà những sàn giao du này đem lại cho khách hàng.

Bạn cũng có thể tìm:

 • Top 9 Trung tâm huấn luyện thị trường chứng khoán uy tín tại TPHCM

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xem Thêm  Top 7+ công ty vận tải biển tại Việt Nam lớn hàng đầu

– Điện thoại cảm ứng: 0962967619

– E-Mail: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Nên sắm máy tính cá nhân của hãng sản xuất nào? Lenovo, Dell, Microsoft

Recommended For You

About the Author: Dola Dola

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *