Review 8 trung tâm dạy autocad tốt và uy tín tại TP.HCM

Thiết kế đồ họa là hoạt động sáng tạo nghệ thuật, tạo ra những thiết kế độc đáo, phục vụ các hoạt động nghệ thuật, truyền thông, quảng cáo, … Với sự phát triển nhanh chóng của truyền thông và quảng cáo tại Việt Nam, Thiết kế đồ họa đang trở thành một trong những ngành hấp dẫn giới trẻ, nhất là với những ai đam mê sáng tạo và thích làm việc trong môi trường năng động. Review 8 trung tâm dạy autocad tốt và uy tín tại TP.HCM
https://www.youtube.com/watch?v=kKDxKn0riYs
Khi đối chiếu với các ngành cơ khí, kỹ thuật, Autocad là phần mềm tương trợ chẳng thể thiếu. Để sở hữu thể thành thục Autocad, bạn cũng có thể tham gia các khóa học Autocad cơ bản và nâng cao.  Trong nội dung bài viết tại đây, Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn sẽ giới thiệu các lớp học autocad tại TPHCM để bạn tham khảo.

Nếu như khách hàng đang thắc mắc nên học autocad ở đâu thì Đồ hoạ Sài Gòn là một sự lựa  chọn hoàn hảo. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên đều là những người dân được tập huấn bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Khối hệ thống giáo trình lý thuyết và thực hành được xây dựng khoa học, từ cơ bản tới nâng cao. Học viên có thể thuận tiện dàng tiếp thu tri thức và mê say việc học.

Đồ hoạ Sài Gòn ứng dụng hình thức dạy và học từng học viên để đảm bảo chất lượng sản phẩm tập huấn tốt nhất. Thời kì học tập có thể linh hoạt, sắp xếp theo từng học viên, rảnh lúc nào học ca đó. Thời kì thực hành sở hữu tới 90% nên học viên có thể thành thục mọi kỹ năng. Trong suốt quá trình học, giảng sư sẽ nhiệt tình tương trợ, giải đáp mọi thắc mắc của học viên. Sau khoá học, học viên sẽ tiến hành cấp chứng từ có mức giá trị trên toàn quốc. Khi đối chiếu với những học viên có nhu cầu, trung tâm sẽ tương trợ giới thiệu việc làm. Do đó, học trò có thể hoàn toàn yên tâm lúc học tập tại đây.

top-8-trung-tam-day-autocad-tot-uy-tin-nhat-tai-tp-tphcm-1

Đồ hoạ Sài Gòn

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 1369/16 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. TP Hồ Chí Minh
 • Smartphone: 0932793937 – 0944338151 – 0782490000
 • E-Mail: dohoasaigon.daiminh@gmail.com
 • Website: http://dohoasaigon.com/

2.


Trung tâm Tập huấn Đồ hoạ Kiến trúc DOA

Trung tâm Tập huấn Đồ hoạ Kiến trúc DOA thuộc tổ chức Đơn vị CP Tư vấn Thiết kế Xây dựng Nhà Mẫu cung cấp các lớp học autocad tại TPHCM. Với đội ngũ giảng sư trẻ tuổi, năng động, tâm huyết, trung tâm sẽ giúp cho bạn có đầy đủ tri thức và kỹ năng thao tác với Autocad. Học viên chẳng những được học tri thức mà còn được thực hành thường xuyên để nâng cao thâm nghề. Kết thúc khoá học, học viên có thể thành thục Autocad, kỹ thuật đồ họa, thiết kế…

Trung tâm DOA cung cấp đa dạng các khoá học từ cơ bản tới nâng cao thích hợp với mọi đối tượng người dùng, kể ca những người dân mới khởi đầu. Các lớp học đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị đương đại để phục vụ tốt nhất cho học viên. Mỗi lớp có tối đa 10 học viên để đảm bảo chất lượng sản phẩm tập huấn. Đặc biệt quan trọng, trung tâm cam kết hoàn vốn đầu tư 100% nếu kết thúc khoá học mà học viên chưa thực hành được theo như đúng giáo trình. Bên cạnh đó, trung tâm còn sắp xếp thời kì học linh hoạt thích hợp với học viên.

top-8-trung-tam-day-autocad-tot-uy-tin-nhat-tai-tp-tphcm-2

Trung tâm Tập huấn Đồ hoạ Kiến trúc DOA

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 420 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Quận Bình Thạnh, TP. TP Hồ Chí Minh
 • Smartphone: 02822662277 –  0905570288
 • E-Mail: dohoakientruc.vn@gmail.com
 • Website: http://dohoakientruc.vn 
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dohoakientruc.vn/

3.


Trung tâm IDC

Trung tâm IDC cung cấp các khóa học ngoại ngữ và tin học từ cơ bản đến nâng cao. Trong số đó, khoá Autocad luôn luôn được học viên tin tưởng lựa chọn. Với trên 20 năm kinh nghiệm tập huấn, trung tâm IDC sẽ giúp học viên bổ sung tri thức và nâng cao các kỹ năng cấp thiết. Đội ngũ giảng sư sẽ nhiệt tình chỉ dẫn đến lúc học viên có thể tự thực hành theo như đúng giáo trình. Kết thúc khoá học, học viên chẳng thể ứng dụng sẽ tiến hành hoàn trả 100% học phí.

Trung tâm IDC sở hữu đội ngũ giảng sư là những kiến trúc sư, designer được tập huấn bài bản, tay nghề cao thực tế và giảng dạy. Học viên sẽ nhanh chóng nắm bắt được tri thức sau mỗi tiết học. Học viên được thực hành trên 90% thời lượng học để biết xử lý mọi cảnh huống trong quá trình thao tác. Mức học phí của trung tâm từ  1.300.000VNĐ/ khoá thích hợp với nhiều đối tượng người dùng học viên. Bên cạnh đó, khi đăng ký trước một tuần học viên có thể được giảm 20%, đăng ký học theo nhóm giảm từ 15% học phí.

top-8-trung-tam-day-autocad-tot-uy-tin-nhat-tai-tp-tphcm-3

Trung tâm IDC

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 40 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. TP Hồ Chí Minh.
 • Smartphone: 02839103811- 02835004500
 • E-Mail: idcedu@idcvn.com.vn
 • Website: http://idc.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/thoidaimoiidc

4.


Trung tâm 3DKid – Graphic

Nếu như khách hàng đang băn khoăn, học autocad ở đâu tốt nhất TPHCM thì trung tâm 3DKid – Graphic là một gợi ý lý tưởng. Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng sư có tri thức sâu rộng và tay nghề cao thực tế. Học viên sẽ tiến hành cung cấp đầy đủ những tri thức từ cơ bản đến nâng cao. Đồng thời, học viên được thực hành hàng ngày với thời lượng lớn để sở hữu khả năng xử lý mọi cảnh huống thực tế. Do đó, học viên có thể tự tín thao tác với Autocad sau lúc hoàn thành khóa học.

Các lớp học Autocad có tầm khoảng 10 -15 bạn để đảm bảo chất lượng sản phẩm giảng dạy. Giảng sư sẽ theo sát từng nhóm để chỉ dẫn, theo sát từng học viên. Học viên có thể lựa chọn nhiều thời kì học linh hoạt thích hợp với nhập cuộc của mình. Những học viên đăng ký khóa học trước thời kì khai học sẽ tiến hành ưu tiên giảm mức học phí và tùy chỉnh phần mềm Autocad bản quyền. 

top-8-trung-tam-day-autocad-tot-uy-tin-nhat-tai-tp-tphcm-4

Trung tâm 3DKid – Graphic

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 9 Vietcomreal, 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
 • Smartphone: 0983098441 – 0936181457
 • E-Mail:3dkidgraphic@gmail.com
 • Website: www.dohoa3dkid.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/dohoa3dkid

5.


Viện Tập huấn và Phát triển Khoa học Xây dựng

Viện Tập huấn và Phát triển Khoa học Xây dựng là một trong những đơn vị cung cấp khóa học autocad tại TPHCM uy tín và chất lượng sản phẩm. Viện có đội ngũ giảng sư được tập huấn chuyên nghiệp, tốt nghiệp các trường ĐH xây dựng, ĐH Giao thông và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Đồng thời, viện cũng chú trọng góp vốn đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị đương đại để học viên có thể tiếp thu tri thức và thực hành tốt nhất. 

Đăng ký khoá học, học viên sẽ tiến hành trang bị đầy đủ tri thức và kỹ năng để hoàn thành công tác của mình. Lớp học học được thiết kế theo như đúng tiêu chuẩn từ cơ bản đến nâng cao, từ tổng quát đến chi tiết cụ thể để mọi học viên có thể nắm bắt được. Thời kì thực hành lên tới mức 90% để học viên xử lý được mọi cảnh huống thực tế. Sau lúc hoàn thành khoá học, nếu học viên có bất kỳ thắc mắc nào đều sở hữu thể liên hệ với giảng sư để được tương trợ, giải đáp nhanh chóng. 

top-8-trung-tam-day-autocad-tot-uy-tin-nhat-tai-tp-tphcm-5

Viện Tập huấn và Phát triển Khoa học Xây dựng

tin tức liên hệ:

Xem Thêm  Top 9+ trung tâm dạy tin học MOS uy tín để lấy chứng chỉ quốc tế tại TP.HCM

Có Thể Bạn Quan Tâm

 • Địa chỉ: Trường Học viện chuyên nghành Hành Chính, số 10, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP TP Hồ Chí Minh
 • Smartphone: 0972526086- 0901768111
 • E-Mail: khoahocxaydung.edu.vn@gmail.com
 • Website: http://www.khoahocxaydung.edu.vn/

6.


Trung tâm Ngoại ngữ Tin học An Quốc Việt

Trung tâm Ngoại ngữ Tin học An Quốc Việt là đơn vị cung cấp khóa học autocad tại TPHCM  từ cơ bản đến nâng cao. Trung tâm ứng dụng các Khóa học tập huấn tiên tiến nhất, thích hợp với thực tế để học viên có thể ứng dụng trong công tác. Giảng sư của trung tâm đều được tập huấn bài bản, từng giảng dạy tại những trường ĐH uy tín tại TPHCM. Học viên sẽ tiến hành trang bị đầy đủ tri thức và kỹ năng để thực hành Autocad tốt nhất sau lúc hoàn thành khoá học.

Với mục tiêu trở nên trung tâm học tin học hàng đầu tại TPHCM, An Quốc Việt không ngừng nghỉ nâng cấp và đổi mới. Trung tâm liên tục update phần mềm Autocad tiền tiến để học viên có thể bám sát với thực tiễn. Các giáo trình được xây dựng khoa học, theo tiêu chuẩn quốc tế. Học viên sẽ tiến hành tiếp cận với những tri thức mới và chuyên sâu để đảm bảo tốt nhất cho công tác. Những khoá học mới cho học viên cũ luôn luôn được giảm học phí, tương trợ tốt nhất cho học viên.

top-8-trung-tam-day-autocad-tot-uy-tin-nhat-tai-tp-tphcm-6

Trung tâm Ngoại ngữ Tin học An Quốc Việt

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 474 Thống Nhất, Phường 16 Quận Gò Vấp, TP.TP Hồ Chí Minh
 • Smartphone: 02838949999 – 0989398395
 • E-Mail: aqvedu@gmail.com
 • Website: https://anquocviet.edu.vn/

7.


Trung tâm Design Tech

Với trên 10 năm kinh nghiệm, trung tâm Design Tech sẽ giúp học viên hoàn thành tốt nhất công tác của mình. Trung tâm có những phòng học theo như đúng tiêu chuẩn, khối hệ thống máy tính cấu hình vượt trội và đội ngũ giảng sư tay nghề cao. Giáo trình giảng dạy được xây dựng từ tổng quát đến chi tiết cụ thể để học viên thuận tiện dàng tiếp thu tri thức. Học viên sẽ nắm bắt được toàn bộ tri thức cũng như thuần thục về kỹ năng sau lúc hoàn thành khoá học.

Mỗi khoá học của trung tâm chỉ lê dài từ 12 – 15 buổi và thời kì học linh hoạt theo nhập cuộc của từng người. Mức học phí của mỗi khoá học chỉ xuất phát từ một.000.000VNĐ, thích hợp với nhiều đối tượng người dùng học viên. Bên cạnh đó, nếu học viên đăng ký sớm có thể được giảm từ 10% – 20% học phí. Học viên đăng ký theo nhóm sẽ tiến hành tùy chỉnh phần mềm không tính tiền và giảm học phí.

top-8-trung-tam-day-autocad-tot-uy-tin-nhat-tai-tp-tphcm-7

Trung tâm Design Tech

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: P503, Tầng 5 Tòa nhà C4, Khu Chung cư Khang Gia, Đường 38, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. TP Hồ Chí Minh
 • Smartphone: 0947499221
 • E-Mail: tdohoalaptrinhtt@mail.com
 • Website: www.dohoalaptrinh.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/designtechvietnam/

8.


Trung tâm Kỹ thuật Điện toán – Trường ĐH Bách Khoa

Trung tâm trực thuộc ĐH Bách Khoa TPHCM có khoảng gần 30 năm hoạt động trong nghành nghề tập huấn các ngành kỹ thuật. Trung tâm có cơ sở vật chất đương đại, khối hệ thống máy móc công nghệ cao phục vụ tốt nhất cho học viên. Đội ngũ giảng sư của trường đều tốt nghiệp các trường ĐH có uy tín và tay nghề cao thực tế. Học viên sẽ tiến hành trang bị đầy đủ tri thức và kỹ năng để thực hành được Autocad sau lúc kết thúc khoá học.

Đăng ký lớp học autocad tại TPHCM của trung tâm, học viên sẽ tiến hành tập huấn từ cơ bản tới nâng cao. Các loại giáo trình đều được update tiên tiến nhất và có tính ứng dụng cao. Thời kì thực hành chiếm phần lớn Khóa học học để học viên có thể nâng cao kỹ năng. Chưa dừng lại ở đó, học phí của trường chỉ từ 750.000VNĐ, thích hợp với nhiều đối tượng người dùng học viên. Những học viên không sắp xếp được thời kì thì có thể đăng ký trực tuyến để hưởng các ưu đãi như giảm 10% cho một học viên, giảm 5% cho nhóm 5 người đăng ký.

top-8-trung-tam-day-autocad-tot-uy-tin-nhat-tai-tp-tphcm-8

Trung tâm Kỹ thuật Điện toán – Trường ĐH Bách Khoa

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Phường.105, Nhà A5, Số 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10 – TP. TP Hồ Chí Minh
 • Smartphone: 02838647256 – 02838645371
 • Fax: 02838658687 – 0902449198
 • E-Mail: dientoan@hcmut.edu.vn
 • Website: http://www.cc.hcmut.edu.vn/

 

Xu thế công nghiệp hoá, đương đại hoá càng ngày càng phát triển nên Autocad là kỹ năng chẳng thể thiếu để sở hữu một công tác tốt, mức lương thích hợp. Bạn cũng có thể tham khảo những khóa học autocad tại TPHCM mà Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn giới thiệu để bổ sung và nâng cao trình độ của mình.

 

Xem Thêm  Top 7+ văn phòng, công ty tư vấn luật nổi tiếng tại TPHCM

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin tổ chức vui lòng liên hệ với chúng tôi.

– Smartphone: 0962967619

– E-Mail: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top 8 công ty lớn hàng đầu tại TP.HCM

Recommended For You

About the Author: Dola Dola

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *