Top 10 trung tâm dạy đàn piano tại TPHCM uy tín nhất

Âm nhạc vẫn là một nhân tố để kích thích mọi cảm quan và khiến cho mọi thứ trở nên nhẹ nhõm, êm đềm và thực sự thư giãn và giải trí. Vì thế, hiện tại càng nhiều đứa ở mọi lứa tuổi tìm về những lớp học đàn piano để được sống trong âm nhạc, để thỏa mãn với say mê bất tận. Nhưng piano ở đâu vừa rõ ràng, chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng đủ các tiêu chí mà học phí lại phải chăng? Top 10 trung tâm dạy đàn piano tại TPHCM uy tín nhất

Ngay về sau hãy cùng Trang Vàng Doanh Nghiệp điểm qua một đôi trung tâm dạy đàn piano TPHCM cho toàn bộ cơ thể lớn và trẻ em.

Học piano TPHCM giá rẻ thì bạn nên đăng ký học ngay tại Việt Thương Music 369. Đây là một trong những trung tâm có tiếng ra đời từ thế hệ đầu về piano tại TPHCM. Đồng thời, tại đó cũng là nơi huấn luyện ra những người dân chơi piano gặt hái được nhiều thành công trong âm nhạc. Nên cực kỳ uy tín và có cả cam kết chơi đàn hay, thạo ngay sau thời điểm kết thúc khóa học. 

Với việc tâm huyết vốn kinh nghiệm dày dặn và tình yêu với âm nhạc, giảng sư tại Việt Thương Music 369 không chỉ truyền đạt tri thức kết phù hợp với thực hành. Mà còn truyền lửa âm nhạc cho những học viên tại đây để niềm say mê về piano có thể bùng cháy và tỏa sáng. Chính vì vậy mà trung tâm trở nên nơi được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng khi đưa con em của mình đăng ký học tại đây. Ngoài piano thì tại đây còn dạy chơi một số loại đàn khác ví như Guitar, trống, Sáo, Ukulele…

top-8-trung-tam-day-dan-piano-tot-nhat-tai-tphcm-1

Việt Thương Music 369

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 386 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, TP.Thành Phố Sài Gòn
 • Smartphone: 1800 6715
 • E-Mail: info@vietthuong.vn
 • Website: https://vietthuong.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/pg/vietthuongmusicschool.vtms

2.


Trung tâm âm nhạc Nhất Tâm

Một câu giải đáp cho “học piano ở đâu” đó đấy là trung tâm Nhất Tâm – nhất quán trong giảng dạy kết phù hợp với thực hành. Tận tình, nhiệt tình để học viên thạo piano, hòa nhập với âm nhạc và nâng cao khả năng sáng tạo trong chơi nhạc. Đó là những gì mà trung tâm dạy đàn piano Nhất Tâm đã và đang truyền vận tải đến từng học viên của mình.

Hiện nay, đội ngũ giảng sư của Nhất Tâm đều là những người dân có kinh nghiệm giảng dạy, được huấn luyện qua môi trường thiên nhiên của Nhạc Viện và Sư phạm chuyên ngành âm nhạc. Vì thế khả năng truyền đạt tri thức âm nhạc đến học viên luôn là sâu rộng nhất. Sát đó thì tại đây lịch học và thời kì học cũng rất là linh động và mức học phí khá thấp nên ăn nhập cho cả những bạn sinh viên và những người dân đã đi làm việc.

top-8-trung-tam-day-dan-piano-tot-nhat-tai-tphcm-2

Trung tâm âm nhạc Nhất Tâm

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 282G Nguyễn Trọng Tuyển, Phường.10, Phú Nhuận, TP.Thành Phố Sài Gòn
 • Smartphone: 028 6292 8199
 • E-Mail: amnhacnhattam@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/amnhacnhattam/

3.


Trung tâm huấn luyện nhạc công Thiên Phú

Nếu ai muốn học đàn piano cấp tốc theo lớp học giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao thì nên đăng ký học tại trung tâm Thiên Phú. Bởi các khóa học đàn tại đây rất đa dạng, dành riêng cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn đều phải có lớp ăn nhập được mở hàng tháng. Nơi đây là một trong những địa chỉ mà các nhạc công quán Bar, đám cưới, luyện thi Piano hay học đàn đệm hát Ca khúc, Thánh Ca thường xuyên tới học và trau dồi tri thức.

Tất cả những lớp huấn luyện tại Thiên Phú thì đều được những giảng sư của Học Viện Âm Nhạc trực tiếp giảng dạy. Giáo trình đều được biên biên soạn theo lộ trình của từng lớp học. Ngoại giả, các bài giảng, kỹ thuật chơi đàn luôn luôn được update. Nên lúc học tại đây các bạn sẽ nhanh chóng được tiếp cận với kỹ thuật chơi đàn tiền tiến nhất hiện nay.

top-8-trung-tam-day-dan-piano-tot-nhat-tai-tphcm-3

Trung tâm huấn luyện nhạc công Thiên Phú

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 12 Lê Văn Khương, Phường Thới An, Q12, TP. Thành Phố Sài Gòn
 • Smartphone:  0937870914 – 0989832314 – 0968010614
 • E-Mail: daotaonhacong@gmail.com
 • Website: www.daotaonhaccong.com

4.


Trung tâm Dấu Chấm Đen

Giả dụ ai hỏi bạn học piano ở đâu thì đừng ngại ngần nói về trung tâm âm nhạc Dấu Chấm Đen với tuổi đời 10 năm trong sự nghiệp giảng dạy và huấn luyện nhạc công chơi đàn. Nơi đây có những khóa học piano cho tất cả những người lớn thực sự rất rẻ mà lại uy tín nên rất nhiều bạn sinh viên tại Sài Gòn đã tìm về đây để khởi đầu cùng những nốt nhạc, phím đàn để cuộc sống được thả hồn cùng với âm nhạc.

Đặc biệt quan trọng giáo trình giảng dạy tại đây do chính giám đốc trung tâm biên biên soạn bằng cả lòng tâm huyết và 15 năm kinh nghiệm trong nghề kết hợp cùng các tài liệu âm nhạc từ các nghệ sĩ, Chuyên Viên âm nhạc nổi tiếng trong nước và thế giới. Đội ngũ giáo viên giảng dạy ở đó cũng được tuyển chọn rất khe khắt, cần được có 5 năm kinh nghiệm chơi đàn và 3 năm giảng dạy. Nên tới học đàn piano ở đây tuy rẻ nhưng lại cực kỳ chất lượng sản phẩm và dịch vụ và cực kỳ là hài lòng luôn.

top-8-trung-tam-day-dan-piano-tot-nhat-tai-tphcm-4

Trung tâm Dấu Chấm Đen

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 121 Ngô Quyền, Phường. Hiệp Phú, Quận 9, TP. Thành Phố Sài Gòn
 • Smartphone: 0981 660 558 & 0967 110 224
 • E-Mail: phamngocquy22@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/LopNhacDauChamDen

5.


Trung Tâm Toyo Music School

Toyo Music School là trung tâm học đàn piano cho mọi lứa tuổi tham gia dưới sự chỉ dẫn của những giảng sư cho trình độ tay nghề cao và được huấn luyện qua môi trường thiên nhiên ĐH Chính Quy. Các học viên tại đây đều được giảng dạy theo một cách thức và giáo trình riêng của chứng thư PIARA và đều phải có thể tham gia các cuộc thi theo định kỳ thường niên. 

Tuy nhiên, đó chưa phải là điều tuyệt vời nhất lúc tham gia các lớp học piano tại đây. Bởi đây là điều mà gần như chưa một trung tâm nào tại Sài Gòn có thể đáp ứng được. Các học viên của Toyo Music School sẽ sở hữu thời cơ được thử sức tham gia lớp học Piara Concour được tổ chức hằng năm tại Nhật Bản. Đây là thời cơ để bạn cũng có thể hiểu thêm về âm sắc Nhật Bản đương đại để từ đó sáng tạo và tỏa sáng Bản Sắc Việt Nam. 

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top những địa điểm bán ví da cá sấu đẹp chất lượng nhất tại TP.HCM

top-8-trung-tam-day-dan-piano-tot-nhat-tai-tphcm-5

Trung Tâm Toyo Music School

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 6A Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3, Tp.Thành Phố Sài Gòn
 • Smartphone: (028) 38 226 799 & 38 299 889
 • E-Mail: sales@toyo-piano.com.vn
 • Website: http://toyo-piano.com.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/toyopianoinvn/

6.


Trung tâm âm nhạc Phanxico

Trẻ em học piano ở đâu là tốt nhất? Đến ngay với trung tâm âm nhạc Phanxico, địa điểm gắn liền với tuổi thơ của biết bao bạn nhỏ tại Tp.Hồ Chí Minh. Với một môi trường thiên nhiên huấn luyện âm nhạc thân thiện, gần gụi thì những bé không chỉ được chỉ dẫn tường tận về phong thái làm quen với âm nhạc, làm quen với đàn piano. Mà còn được dạy rất nhiều các loại đàn khác ví như Guitar, Organ…

Xem Thêm  TOP 6 công ty tư vấn du học Canada trọn gói tốt nhất tại TpHCM

Ngoại giả, tại đây còn có những lớp học về đệm đàn thánh ca cho nhiều độ tuổi khác nhau tham gia học hỏi. Các lớp học đều được khai trường thường xuyên với lịch học và thời kì rất đa dạng.

top-8-trung-tam-day-dan-piano-tot-nhat-tai-tphcm-6

Trung tâm âm nhạc Phanxico

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 228 Nguyễn Tiểu La, quận 10, TP.Thành Phố Sài Gòn
 • Smartphone: 093 550 94 56
 • E-Mail: phanxicomusic@gmail.com
 • Website:  hocdan.edu.vn

7.


Trung tâm âm nhạc Yam

Yam là trung tâm âm nhạc chuyên về huấn luyện và giảng dạy các kỹ năng liên quan đến đàn piano dành riêng cho mọi lứa tuổi trong khu vực. Các lớp học tại Yam sẽ dạy từ cơ bản đến nâng cao và giảng sư tại đây sẽ luôn sát sao cho quá trình học lý thuyết cho tới thực hành của những học viên để biết phương pháp kiểm soát và điều chỉnh kịp thời. Vì vậy, giả dụ bạn chưa chắc chắn gì về nhạc lý và cũng không có kỹ năng chơi nhạc thì đó hoàn toàn không phải là vấn đề gì quá rộng khi chúng ta theo học tại trung tâm Yam

Điều mà có nhẽ những người dân đã đi làm việc hay người không có thời kì rảnh cố định sẽ rất thích khi tham gia lớp học tại đây. Bởi vì, trung tâm Yam được cho phép học viên của mình đăng ký học theo giờ linh động ăn nhập với member. Và có thể tham gia vào bất kì buổi nào và giờ nào mà không cần theo một lịch chung mà trung tâm đưa ra.

top-8-trung-tam-day-dan-piano-tot-nhat-tai-tphcm-7

Trung tâm âm nhạc Yam

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 436B/22 Ba Tháng Hai, phường 12, quận 10, TP.Thành Phố Sài Gòn
 • Smartphone: 0909 999 121
 • E-Mail: info@yam.vn
 • Website: khoahocdan.com

8.


Trường âm nhạc Ánh Dương

Địa chỉ học đàn piano cuối cùng được nhắc đến là trung tâm âm nhạc Ánh Dương. Một địa chỉ học đàn piano uy tín và cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ đầu ra cho từng khóa học đàn. Cụ thể là lúc kết thúc khóa học thì học viên sẽ sở hữu thể tự tín chơi đàn với một bàn tay uyển chuyển trên phím đàn để tạo ra một bản nhạc yêu thích chứa đựng một phong lối chơi nhạc riêng của tớ.

Hồ hết các lớp học piano tại trung tâm Ánh Dương đều chỉ có tối đa từ 5-7 học viên. Nên giảng sư sẽ quan sát kỹ hơn từng cách đánh của học viên ngay từ lần đầu tiên. Và các phòng học tại đó cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị đương đại để phục vụ cho nhu cầu học tập và giảng dạy.

top-8-trung-tam-day-dan-piano-tot-nhat-tai-tphcm-8

Trường âm nhạc Ánh Dương

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: SH 11, Park 6B, Vinhomes Riverside Central Park Phường. 22, Q.. Q.Bình Thạnh, TP. Thành Phố Sài Gòn
 • Smartphone: 0985 200 600
 • Website: anhduongmusic.edu.vn

Học piano ở đâu? Thì Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn đã hỗ trợ bạn giải đáp bằng các thông tin đầy đủ của những trung tâm dạy piano chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhất tại TPHCM rồi đó. Hy vọng, này sẽ là nơi để giúp cho bạn ươm mầm, giúp cho bạn chắp thêm đôi cánh để say mê với piano của bạn được bay cao, bay xa hơn nữa.

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xem Thêm  Top 5 Spa làm đẹp của Hàn Quốc rất uy tín ở Tp. Hồ Chí Minh

– Smartphone: 0962967619

– E-Mail: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết

Recommended For You

About the Author: Dola Dola

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *