Top 9 trung tâm dạy nghề sửa Smartphone uy tín và tốt nhất TP.Hồ Chí Minh

Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại và laptop 24h là một trung tâm dạy nghề uy tín tại TP.HCM, Với độ ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm cùng giáo trình chuẩn sư phạm và cơ sở vật chất hiện đại. Trung tầm 24h mỗi năm đào tạo hàng nghìn học viên sửa chữa điện thoại và laptop có tay nghề cao. Đảm bảo ra trường là có việc làm với mức lương cao. Top 9 trung tâm dạy nghề sửa Smartphone uy tín và tốt nhất TP.Hồ Chí Minh

https://www.youtube.com/watch?v=56T4VLnyITY
Bên cạnh hướng theo học tại những trường ĐH thì hiện nay học nghề đang là một xu hướng được nhiều bạn trẻ quan hoài. Trong số đó nghề sang sửa Smartphone trở nên một ngành nghề cực Nóng, bởi tính ứng dụng cao và nhu cầu về nhân lực có tay nghề cao tại những trung tâm sang sửa là cực kỳ lớn. Do đó, thời cơ về việc làm cũng lơn hơn nhiều ngành nghề khác. Nhưng học sang sửa Smartphone ở đâu tốt nhất? Thì hãy để Trang Vàng Doanh Nghiệp gợi ý cho bạn những trung tâm uy tín tại khu vực Sài Gòn.

 

Tổ chức HPCOM – một cơ sở tập huấn kỹ thuật viên sang sửa Smartphone uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh. HPCOM được thành lập từ thời điểm năm 2004, trải qua 12 năm tập huấn chuyên nghiệp trong ngành nghề sang sửa Smartphone di động, máy vi tính…Dưới sự dẫn dắt và giảng dạy trực tiếp từ đội ngũ giáo viên chuyên ngành điện tử và các kỹ thuật viên có kinh nghiệm, tay nghề lâu năm mang đến tri thức sát với thực tế nhất cho những học viên tham gia các khóa học tập huấn tại đây.

Chưa dừng lại ở đó, HPCOM luôn chú trọng đến việc đổi mới, update giáo án thường xuyên. Để giúp các học viên của mình bắt kịp với những kỹ thuật sang sửa, công nghệ máy móc đương đại nhất. Mặt khác, các phòng học nghề sang sửa Smartphone đều được trang bị thiết bị, máy móc, phương tiện, các loại xác máy vi tính, Smartphone để phục vụ cho việc học tập và thực hành ngay tại lớp của không ít học viên.

top-8-trung-tam-day-nghe-sua-chua-dien-thoai-tot-nhat-tphcm-1

Tổ chức tập huấn kỹ thuật HPCOM

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ 1: 1354, đường 3/2, phường 2, quận 11, Tp.Hồ Chí Minh 
 • Địa chỉ 2: 150/06 Hoàng Diệu 2, P.. Linh chiểu, Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh 
 • Smartphone: 0908 858 875 – 0282228 7175 – 028 2240 3948
 • Website: https://daotaokythuat.com/

2.


Phát Thành MOBILE

Bạn đã biết được học sang sửa Smartphone ở đâu tốt nhất hay chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo các khóa học tập huấn tại trung tâm Phát Thành MOBILE. Là một trung tâm được thành lập từ thời điểm năm 2006 và đã tập huấn ra hàng nghìn học viên có tay nghề mỗi năm. Khái quát lúc đến học nghề tại Phát Thành MOBILE thì chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm. Vì trung tâm luôn cam kết về chất lượng sản phẩm giảng dạy, tay nghề của học viên có thể mở cửa hàng sang sửa ngay sau lúc kết thúc khóa học. Nếu không đúng như cam kết thì các bạn sẽ nhận lại toàn bộ học phí đã đóng cho trung tâm.

Hơn nữa, các bạn học viên lúc đến với Phát Thành MOBILE không chỉ được truyền đạt tri thức từ cơ bản đến nâng cao do đội ngũ giảng sư máu nóng giảng dạy. Mà học viên sẽ còn được chia sẻ về cái gọi là đạo đức nghề nghiệp. Để khi thành nghề luôn nhận được sự tin tưởng và làm hài lòng được những khách hàng khó tính khó nết nhất. 

Phát Thành MOBILE

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 147 Nguyễn Văn Đậu, P5, quận.Q. Bình Thạnh, TPHCM
 • Smartphone: (08) 6280 7799 – (08) 35 010198
 • Website:  http://phatthanhmobile.vn/

3.


Trung tâm tập huấn nghề sang sửa Smartphone – máy vi tính Trung Hậu

Tiếp tục là một địa chỉ học nghề sang sửa Smartphone tại TP.Hồ Chí Minh cực kỳ uy tín mà Trang Vàng Doanh Nghiệp muốn gợi ý cho những bạn học viên. Đó đây là trung tâm tập huấn Trung Hậu – nơi ươm mầm những ước mơ, những thành công trong nghề sang sửa Smartphone, máy tính.

Tại trung tâm tập huấn nghề Trung Hậu các bạn học viên sẽ tiến hành tham gia các khóa tập huấn từ cơ bản đến nâng cao dưới sự dẫn dắt trực tiếp từ các chuyên viên tay nghề cứng trong ngành nghề sang sửa Smartphone. Đồng thời các bạn học viên cũng sẽ tiến hành bổ trợ, update các tri thức tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như yêu cầu trên thị trường sang sửa Smartphone, máy tính như hiện nay. Mặt khác, học viên của Trung Hậu cũng sẽ tiến hành trang bị đầy đủ các loại máy móc, thiết bị và phương tiện để phục vụ cho việc học trong các buổi thực hành.

Sau này là một số khóa học đang rất Nóng tại trung tâm tập huấn Trung Hậu cho những bạn tham khảo:

 • Khóa học sang sửa PC, máy vi tính từ cơ bản đến chuyên sâu
 • Khóa học sang sửa Mainboard PC
 • Khóa học sang sửa Smartphone: Smartphone di động cơ bản & smartphone

top-8-trung-tam-day-nghe-sua-chua-dien-thoai-tot-nhat-tphcm-3

Trung tâm tập huấn nghề sang sửa Smartphone – máy vi tính Trung Hậu

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 540 Âu Cơ – P.. 10 – Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Smartphone: 0908. 1122. 96
 • Thư điện tử: daynghetrunghau96@gmail.com
 • Website: http://daynghetrunghau.com

4.


Trung tâm Tin học ĐH Khoa học Tự nhiên

Trung tâm tin học của trường ĐH Khoa học Tự Nhiên là địa chỉ tiếp theo mà Trang Vàng Doanh Nghiệp muốn chia sẻ với bạn. Trường được thành lập từ trong những năm 1986, là nơi để bạn trẻ tham gia các khóa học về công nghệ thông tin, ứng dụng công nghệ thông tin uy tín nhất trong khu vực phía Nam. Trong trong những năm gần đây thì trường đã mở thêm các lớp học học sang sửa Smartphone di động, Tablet…và đã nhận được được sự hưởng ứng rất lớn từ phía học viên ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Được xếp loại là một trong những trường đi đầu về kỹ thuật nên không chỉ riêng về ngành nghề công nghệ thông tin mà các lớp học tập huấn nghề tại trường ĐH Khoa học Tự Nhiên cũng được xếp loại rất cao về chất lượng sản phẩm giảng dạy. Do đó, các bạn học viên sẽ tiến hành cung cấp các tri thức cơ bản đến chuyên sâu, các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, được thực hành trên xác của nhiều phiên bản Smartphone khác nhau để khi kết thúc khóa học sẽ không còn phải bỡ ngỡ với bất kể loại Smartphone nào. Nói tóm lại, nếu như khách hàng đang thắc mắc học sang sửa Smartphone ở đâu tốt nhất thì bạn hãy đến ngay địa chỉ của trường ĐH Khoa học Tự Nhiên để theo học ngay các khóa sang sửa Smartphone do các giảng sư của trường trực tiếp giảng dạy.

top-8-trung-tam-day-nghe-sua-chua-dien-thoai-tot-nhat-tphcm-4

Trung tâm Tin học ĐH Khoa học Tự nhiên

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Cừ, Q5, TPHCM
 • Smartphone: (08) 38 351056
 • Website:  https://csc.edu.vn/

5.


Trường Trung Cấp Nghề KTNV Tôn Đức Thắng

Trường nghề kỹ thuật nghiệp vụ Tôn Đức Thắng được thành lập từ thời điểm năm 2002, trực thuộc liên đoàn cần lao TPHCM. Vì là trường bán công nên học phí cho những khóa tập huấn ở đó luôn luôn là mức thấp nhất so với một số trung tâm trên địa phận. Điều này sẽ tạo nhập cuộc cho rất nhiều học viên có phí tổn hạn hẹp tham gia mà không thật lo lắng về vấn đề học phí.

Tính đến thời khắc này thì trường KTNV Tôn Đức Thắng tổ chức các lớp tập huấn từ cơ bản đến nâng cao trong ngành nghề sang sửa Smartphone, máy tính và không phân biệt tuổi của học viên. Giáo trình tập huấn của trường cũng rất linh động để ăn nhập với những kỹ thuật của hiện tại và tương lai. Đồng thời, các bạn học viên sẽ tiến hành truyền đạt tri thức, cầm tay chỉ việc qua các buổi thực hành bởi đội ngũ giảng sư là kỹ sư điện tử, kỹ thuật viên có tay nghề và kinh nghiệm thực tế lâu năm trực tiếp giảng dạy.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top những Đơn vị làm dịch vụ làm visa đi Úc uy tín có địa chỉ cụ thể

top-8-trung-tam-day-nghe-sua-chua-dien-thoai-tot-nhat-tphcm-5

Trường Trung Cấp Nghề KTNV Tôn Đức Thắng

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 17 Tam Quần đảo (cư xá Bắc Hải) P15, quận 10, TPHCM
 • Smartphone: (08) 3862 5443
 • Website: http://tonducthang.edu.vn/tuyen-sinh

6.


Viện tập huấn công nghệ cao CPS Việt Nam

Viện tập huấn công nghệ cao CPS được thành lập từ thời điểm năm 2005, là một trong những đơn vị đạt nhiều phần thưởng về trí tuệ Việt Nam, cúp thương hiệu trong năm 2007. Với những gì mà viện tập huấn CPS đã làm được thì cũng cho thấy được chừng độ uy tín và chất lượng sản phẩm tập huấn, giảng dạy tại đây là ra sao rồi.

Nói về lớp học tập huấn kỹ thuật sang sửa Smartphone thì trung tâm CPS đã tập huấn thành công hàng ngàn kỹ thuật viên có tiếng, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng sản phẩm cao cho rất nhiều trung tâm, đơn vị lớn trong khu vực Sài Gòn. Viện CPS luôn chú trọng đến 3 nhân tố là tri thức – thực hành – update công nghệ, kỹ thuật tân tiên. Do đó các giáo trình giảng dạy tại đây đều được biên biên soạn từ các kỹ sư chuyên ngành có nhiều năm kinh nghiệm. Kết phù hợp với một lớp học tập huấn đa dạng, linh hoạt để bắt kịp với công nghệ đương đại nhất của ngành sang sửa Smartphone. Chính vì vậy, các học viên của viện CPS luôn đã chiếm lĩnh sự dữ thế chủ động trong mọi thiết bị mà khách hàng cần sang sửa, kể cả những thế hệ Smartphone tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay.

top-8-trung-tam-day-nghe-sua-chua-dien-thoai-tot-nhat-tphcm-6

Viện tập huấn công nghệ cao CPS Việt Nam

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 158 Ung Văn Khiêm, P25, quận.Q. Bình Thạnh, TPHCM
 • Smartphone: (08) 3500 3355 – 3500 3399

7.


Trung tâm Truesmart

Bạn đang thắc mắc học sang sửa Smartphone ở đâu tốt nhất trong muôn nghìn các trung tâm dạy nghề trong khu vực Tp.Hồ Chí Minh như hiện nay. Các bạn sẽ thực sự tiếc nuối nếu không nghe biết các khóa học sang sửa Smartphone tại trung tâm Truesmart – một trong những nơi tập huấn nổi tiếng cả ở Sài Gòn và Hà Nội Thủ Đô. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Truesmart luôn đáp ứng được đầy đủ các mong muốn từ các bạn học viên liên quan đến tri thức, thực hành và kinh nghiệm để sở hữu thể mở cửa hàng riêng sau lúc kết thúc khóa học. Nói theo một cách khác đến với trung tâm Truesmart bạn xoành xoạch được cam kết nhận được những thứ hơn hết những gì mà bạn mong muốn về khóa học nên chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm.

Hiện tại Truesmart sẽ tập trung vào các khóa học sang sửa Smartphone thông minh của nhiều hãng khác nhau. Đội ngũ giảng sư tại đây thì đều là những kỹ thuật viên, trưởng phòng, phó phòng kỹ thuật của trung tâm nhé các bạn.

top-8-trung-tam-day-nghe-sua-chua-dien-thoai-tot-nhat-tphcm-7

Trung tâm Truesmart

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 237/68 Trần Văn Đang, P..11, Q3 TPHCM
 • Smartphone: 0985 16 17 184
 • Website:  http://www.truesmart.com.vn/

8.


Trung tâm sang sửa Smartphone di động Đăng Quang quẻ

Trung tâm Đăng Quang quẻ sẽ là địa chỉ cho những bạn muốn học nghề sang sửa Smartphone cấp tốc hoặc những bạn muốn học nghề từ kinh nghiệm thực tế của không ít kỹ thuật viên tại đây. Với 15 năm hoạt động trong ngành nghề sang sửa thiết bị di động và đúc rút kinh nghiệm thực chiến Trung tâm Đăng Quang quẻ luôn hiểu được học viên có nhu cầu các gì để phục vụ cho học tập và công tác sau này. Vì vậy mà các học viên của Đăng Quang quẻ luôn luôn được tạo nhập cuộc tốt nhất về mọi mặt như: tri thức đồng thời với thực hành, cơ sở vật chất, học phí…

Đặc biệt quan trọng lúc các bạn theo học tại trung tâm còn học hỏi được kỹ năng ứng xử, xử lý cảnh huống bất thần và giao tiếp chuẩn chỉ, chuyên nghiệp với khách hàng nữa đó.

top-8-trung-tam-day-nghe-sua-chua-dien-thoai-tot-nhat-tphcm-8

Trung tâm sang sửa Smartphone di động Đăng Quang quẻ

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 196B Hoàng Văn Thụ, P4, quận.Tân Bình, TPHCM
 • Smartphone: 093 888 3939 – (08) 629 36 070
 • Website: https://dangquangmobile.com.vn/

 

Qua các thông tin mà Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn chia sẻ ở phía trên thì bạn đã biết học sang sửa Smartphone ở đâu tốt nhất hay chưa? Hy vọng những thông tin trên sẽ thực sự hữu ích và ăn nhập với những gì mà bạn đang mong muốn về một trung tâm dạy nghề sang sửa Smartphone.

 

Xem Thêm  TOP 10 trung tâm dạy nấu bếp tốt và uy tín nhất nhì tại TP.HCM

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin đơn vị vui lòng liên hệ với chúng tôi.

– Smartphone: 0962967619

– Thư điện tử: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top 5 công ty cho thuê xe tự lái có bảng giá cụ thể tại Tphcm

Recommended For You

About the Author: Dola Dola

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *