Review 8 trung tâm giới thiệu việc làm uy tín nhất tại Long An

Hôm nay Anh Công Nhân sẽ hướng dẫn cho mọi người cách tìm việc làm nhanh, lương cao tại Long An. Các bạn chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối internet là đã có thể tìm được cho mình một công việc lương cao tại khu vực Long An. Review 8 trung tâm giới thiệu việc làm uy tín nhất tại Long An

 

Hồ hết ai học xong hết cấp 3 hoặc hết ĐH đều phải lẫm chẫm đi tìm cho mình một chiếc nghề để lo cho chính mình cũng như gia đình. Nhưng không có bất kì ai biết được ở đâu tuyển dụng, hoặc nơi đâu tuyển dụng các công tác tốt mà lương còn tương đối khẩm. Đấy là điều rất nhiều người đang quan hoài hiện nay nhất là giới trẻ. Chính vì điều đó, Trang Vàng Doanh Nghiệp sẽ giới thiệu cho những bạn top 8 trung tâm giới thiệu việc làm Long An.

Đây là một Trụ sở của đơn vị giới thiệu việc làm tại Long An vô cùng nổi tiếng. Đơn vị có rất nhiều công tác khác nhau từ thời thượng đến thông thường dành riêng cho mọi từng lớp cũng như học vấn của mỗi người. Với lợi thế là nằm trong trục giao thông chính, đơn vị rất dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng, phát triển nhiều quy mô khác. Lúc đến đây, các bạn sẽ được những viên chức trong đơn vị tư vấn rất nhiệt tình để sở hữu thể hiểu biết hơn về một số công tác giúp khách hàng có thể hài lòng với công tác mình chọn. Chúng tôi tin chắc rằng trung tâm giới thiệu việc làm Long An này sẽ sở hữu được thể tiến xa hơn nữa.

top-8-trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-uy-tin-tai-long-an-1

Trụ sở giới thiệu việc làm khu vực Tân An

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 86, Quốc lộ 1, P.. 2, Thành phố Tân An, T. Long An
 • SĐT: (84-72) 3 526 232
 • Web: vieclamlongan.vn
 • E-Mail: cn_tanan@vieclamlongan.vn

2.


Trung tâm giới thiệu việc làm Thanh Niên

Trung tâm chuyên phụ trách việc giới thiệu việc làm cho thanh niên tại Long An. Trung tâm luôn nỗ lực cố gắng update tất cả những công tác tại Long An để khách hàng có thể chọn lựa nhiều hơn.Chính vì điều đó, khi tới đây khách hàng có thể thoải mái tự do lựa chọn ra công tác mình mong muốn. Với những thanh niên mới ra trường khó khăn trong tìm việc hay là không có trình độ trình độ, hãy tìm về đây để được tương trợ và tư vấn nhé. Trung tâm luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là việc thành công của chính mình. Trang Vàng Doanh Nghiệp tin chắc rằng các bạn sẽ hài lòng với những dịch vụ ở đây.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 178, Quốc lộ 1, P.. 2, Thành phố Tân An, T. Long An
 • SĐT: (84-72) 3 827 991

3.


Điểm tư vấn và giới thiệu việc làm

Bạn ở Long An mà bạn chưa tồn tại việc làm? Thì còn chần chờ gì mà không đến đây để kiếm tìm những công tác thích hợp với bản thân mình. Nếu đến đây, các bạn sẽ được viên chức tư vấn một cách rất nhiệt tình về từng công tác mà mình thắc mắc hay phân vân để sở hữu thể chọn cho mình công tác thích hợp nhất với chính trình độ mà tôi đã học. Tính đến nay trung tâm đã giới thiệu việc làm được cho hàng trăm người, là cầu nối với hàng trăm nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ với đa dạng mọi ngành nghề. Trung tâm giới thiệu việc làm Long An này sẽ không còn làm bạn phải thất vọng đâu.

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 73, Nguyễn Trung Trực, P.. 2, Thành phố Tân An, T. Long An
 • SĐT: (84-72) 3 604 943

4.


Liên đoàn Cần lao tỉnh Long An

Lúc đến tìm hiểu công tác tại đây, Các bạn sẽ được tư vấn chọn việc trước, nếu lúc chọn xong các bạn sẽ được tới đây để chỉ dẫn cũng như học hỏi về công tác mình sắp làm. Với trang thiết bị cũng như phòng học vô cùng tiện nghi và đầy đủ, trung tâm tin chắc chắn sẽ làm bạn nắm được nền tảng cơ bản của công tác cũng như có thiện cảm với trung tâm hơn. Là một tổ chức quan yếu của quốc gia, mọi quyền hạn về pháp lý, luật pháp luôn luôn được để tâm hàng đầu chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm. Trang Vàng Doanh Nghiệp tin chắc rằng đây đấy là địa chỉ trung tâm giới thiệu việc làm Long An uy tín hàng đầu.

top-8-trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-uy-tin-tai-long-an-4

Liên đoàn Cần lao tỉnh Long An

tin tức liên hệ:

 • Website: http://congdoanlongan.org.vn/
 • Trụ sở: Số 02 – Nguyễn Trung Trực – Phường 1 – Thành phố Tân An – Long An
 • Smartphone: 072 3826128
 •  E-Mail: vanphongldld@gmail.com

5.


Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Long An

Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Long An này ra đời vào năm 2005, tính đến thời khắc hiện tại thì đơn vị đã có hơn 15 năm kinh nghiệm cho mình. Chính vì điều đó nên trung tâm xoành xoạch phấn đấu để xây dựng đội ngũ viên chức đầy máu nóng và chuyên nghiệp để sở hữu thể kiếm tìm cũng như tư vấn việc làm cho tất cả những người cần lao một cách tốt nhất. Châm ngôn của đơn vị luôn là việc hài lòng của khách hàng đấy là nền tảng cho trung tâm phát triển. 

top-8-trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-uy-tin-tai-long-an-5

Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Long An

tin tức liên hệ:

 • Website: http://vllongan.vieclamvietnam.gov.vn/
 • Địa chỉ: 78 quốc lộ 1A, KP 6, thị xã Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An
 • Số điện thoại cảm ứng: 02723.871.711
 • E-Mail: vieclam@vieclamlongan.vn

6.


Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Khu vực Đức Hòa

Đây là một trong số các trung tâm tốt nhất tại Long An, là một thành viên của trung tâm giới thiệu việc làm Long An mà Trang Vàng Doanh Nghiệp muốn gửi đến cho bạn đọc. Trang Vàng Doanh Nghiệp tin chắc đây là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho tất cả những người đọc. Với rất nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị đã đoàn luyện được những người dân viên chức có trình độ cao trong ngành này.Và trung tâm xoành xoạch nỗ lực cố gắng nâng cấp các trang thiết bị học tập, giúp mọi người dân có thể thích ứng nhanh hơn với công tác mình chọn. 

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 180A, Đường 3 tháng 2, thị xã Hậu Nghĩa, Đức Hòa, Long An
 • SĐT: 0723 814 980
 • E-Mail: cn_duchoa@vieclamlongan.vn
 • Website: vieclamlongan.vn

7.


Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Thiên Hương

Đã có hơn 20 năm hoạt động trong ngành thì đây quả là một sự lựa chọn vô cùng tốt trong số các trung tâm giới thiệu việc làm tại Long An. Thiên Hương xoành xoạch được những nhà kinh doanh muốn tìm viên chức cũng như những người dân thông thường muốn ứng tuyển vô cùng hài lòng. Những tư vấn tương trợ đều được viên chức nhiệt tình tương trợ. Mọi thông tin về hai bên luôn luôn được cung cấp đầy đủ cam kết đảm bảo về mặt pháp lý. Đơn vị luôn nỗ lực cố gắng huấn luyện những viên chức mới chọn việc một cách tốt nhất để mọi người dân có thể có mức lương khởi đầu tốt có thể nuôi sống bản thân của mình được.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top 5 Spa làm đẹp giá tốt, chất lượng nhất tại Long An

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: ấp Trị Yên, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Long An.

8.


Đơn vị Trách Nhiệm Hữu Hạn MTV dịch vụ tư vấn giới thiệu việc làm Anh Tuấn

Anh Tuấn là một chiếc tên vô cùng quen thuộc trong số các trung tâm giới thiệu việc làm tại Long An với mỗi người dân ở mảnh đất nền Long An này. Trung tâm chuyên hoạt động trong nghành nghề dịch vụ tư vấn, giới thiệu, môi giới việc làm cho tất cả những người cần lao. Không chỉ giới thiệu việc làm ở trong nước, mà hiện nay đơn vị còn được đặt theo hướng đi ra các nước khác ví như nhật, hàn , trung,…. Những ngành nghề tại đây luôn luôn được cung cấp, đổi mới đa dạng từ du lịch đến điều tra, vệ sinh,…  Để thao tác, trung tâm còn chỉ dẫn học viên học các tiếng nước ngoài để sở hữu thể thao tác tốt hơn và có cuộc sống bình ổn hơn. 

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 209, Ấp Bình Tả 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An.

Long An là một thành phố với nguồn nhân lực dồi dào cho đất nước ta. Để ứng dụng nguồn nhân lực đó vào công tác giúp ích cho nước nhà, nhiều trung tâm giới thiệu việc làm đã ra đời. Trên đây là top 8 trung tâm giới thiệu việc làm Long An tốt nhất mà Trang Vàng Doanh Nghiệp cung cấp cho bạn. Hi vọng bạn đọc sẽ chọn được công tác mình mong muốn. Hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hữu ích những nhé.

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin đơn vị vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xem Thêm  Top 5 Spa làm đẹp giá tốt, chất lượng nhất tại Long An

– Smartphone: 0962967619

– E-Mail: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top 5 Spa làm đẹp giá tốt, chất lượng nhất tại Long An

Recommended For You

About the Author: Dola Dola

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *