8 trung tâm giới thiệu việc làm tại Tỉnh Bình Định uy tín nhất

Hồ hết mỗi con người đều sở hữu những định hướng rất riêng cho mình. Có nhiều người đã có những ước mơ về công tác khác nhau và đang trên dãy phố chinh phục nó. Còn một số ít người khác lại chưa quyết định được hướng đi cũng như công tác mình mong muốn. Lúc học ĐH xong muốn tìm một công tác làm ổn định là ước muốn không phải chỉ của riêng ai cả. Nó khởi đầu từ việc muốn tự lập, nuôi sống bản thân. Chính vì điều đó, nên vấn đề kiếm tìm việc làm là một vấn đề vô cùng quan yếu. 8 trung tâm giới thiệu việc làm tại Tỉnh Bình Định uy tín nhất

 

Ở đây Trang Vàng Doanh Nghiệp sẽ cung cấp cho những bạn đọc top 8 trung tâm giới thiệu việc làm Tỉnh Bình Định.

Trung tâm vô cùng có uy tín tại Tỉnh Bình Định. Trung tâm đã thu hút được rất nhiều sinh viên, … ứng tuyển làm thêm hoặc nhiều người tốt nghiệp ĐH xin công tác ổn định. Khi tới với tổ chức các bạn sẽ được tư vấn rất nhiệt tình về các vấn đề thắc mắc của công tác. Ngoại giả trung tâm còn kinh doanh một số mảng của vấn đề nhà đất giúp khách hàng có thể tiện lợi hơn cho mình. Tính đến tay đã có hàng triệu người đăng ký tìm việc và hàng trăm công tác với đa dạng các ngành nghề khác nhau. Trung tâm xoành xoạch lắng tai và thấu hiểu khách hàng. 

top-8-trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-uy-tin-tai-binh-dinh-1

Trung tâm giới thiệu việc làm, bán ký gửi nhà đất

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 168, Diên Hồng, P.. Ngô Mây, Thành phố Quy Nhơn, T. Tỉnh Bình Định
 • SĐT: (84-91) 4 540 404
 • Website: https://vieclambinhdinh.net/
 • Thư điện tử: kinhdoanh.tkkt@gmail.com

2.


Trung tâm giới thiệu việc làm Sinh Việt II

Trung tâm có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc giới thiệu việc làm cho sinh viên. Chủ yên trung tâm giới thiệu những công tác ngoài giờ học giúp sinh viên kiếm thêm thu nhập để sở hữu thể trang trải được cuộc sống. Khi tới đây, bạn chỉ việc nói ra những ý định mình muốn để trung tâm có thể giúp mình chọn lựa một công tác mình thích. Với đội ngũ viên chức hùng hậu, trang thiết bị càng ngày càng tân tiến giúp công tác của khách trở lên dễ dàng dàng và tiết kiệm ngân sách và chi phí thời kì hơn. 

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 255B, Nguyễn Thái Học, P.. Ngô Mây, Thành phố Quy Nhơn, T. Tỉnh Bình Định

3.


Trung tâm dịch vụ việc làm Tỉnh Bình Định

Trung tâm có rất nhiều dịch vụ có lợi cho khách hàng. Đơn vị luôn update những công tác mới tốt và có mức lương khởi đầu cho khách hàng khá là hợp lý. Sự hài lòng của khách hàng đây là mục tiêu mà trung tâm xoành xoạch hướng đến và lấy đó đây là tiền đề để phát triển tổ chức. Đặc biệt quan trọng hàng tháng vào trong ngày 5 và 20 sẽ sở hữu được tổ chức một sàn giao tế việc làm với quy mô lớn dành cho tất cả những người cần lao. Trung tâm luôn cố gắng nỗ lực xây dựng đội ngũ viên chức tràn đầy kinh nghiệm trong mình. Ở đây trung tâm còn tập huấn một số người ứng tuyển mà chưa tồn tại kinh nghiệm một cách bài bản nhất. 

top-8-trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-uy-tin-tai-binh-dinh-3

Trung tâm dịch vụ việc làm Tỉnh Bình Định

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 215 Trần Hưng Đạo, P..Lê Lợi, TP.Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
 • Điện thoại thông minh: 056.3646509
 • Thư điện tử: phongvieclam@yahoo.com.vn
 • Website: http://vieclambinhdinh.gov.vn/

4.


Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp & Giới Thiệu Việc Làm Thanh Niên

Trung tâm đã hoạt động từ thời điểm năm 2003, với nhiều năm kinh nghiệm như vậy thì Trang Vàng Doanh Nghiệp tin chắc đó cũng là một sự lựa chọn không tồi khi đối chiếu với bạn.Chính vì  vậy nên công tác tập huấn nghề, tư vấn và giới thiệu việc làm của trung tâm luôn sát với thực trạng về nghề nghiệp, việc làm hiện nay của thanh niên và nhu cầu sử dụng cần lao của doanh nghiệp. Nhờ vào đó tư vấn cho thanh niên một công tác ăn nhập nhất khi đối chiếu với chính bản thân mình mình và đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp. Tính đến nay đã có hơn 25.000 người được trung tâm tổ chức tương trợ tuyên truyền, kiếm tìm việc làm với 260 cần lao nông thôn được tập huấn bài bản.

top-8-trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-uy-tin-tai-binh-dinh-4

Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp & Giới Thiệu Việc Làm Thanh Niên

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: Tổ 6, KV 5, P. Nhơn Phú, Tp Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
 • Điện thoại thông minh: 0935799036
 • Thư điện tử: ttvieclamthanhnien@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/PhongGTVL/

5.


Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Đất Việt

Là một trong những tổ chức hàng đầu tại Tỉnh Bình Định về tư vấn việc làm hiện nay. Với tiêu chí hoạt động uy tín – chất lượng sản phẩm – hiệu quả – nhanh chóng cùng với đội ngũ viên chức tràn đầy kinh nghiệm thì tổ chức luôn tự tín có thể mang lại cho khách hàng một sự hài lòng nhất kể cả những người dân cần việc và người cần người.Đơn vị luôn phấn đấu để sở hữu thể đưa tổ chức càng ngày càng phát triển trong tương lai để mọi người nghe biết nhiều hơn. CÙng tầm nhìn xa trông rộng đấy, tổ chức đã vươn lên hàng đầu với đa dạng các ngành nghề trong nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau đóng góp một phần không nhỏ vào kinh tế tài chính nước nhà.

top-8-trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-uy-tin-tai-binh-dinh-5

Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Đất Việt

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 109 Ngô Mây, Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
 • Điện thoại thông minh: 091 454 04 04
 • Thư điện tử: datviet24h.vn@gmail.com
 • Website: http://datviet24h.vn

6.


Trung tâm dịch vụ tổng hợp Quy Nhơn

Trung tâm dịch vụ tổng hợp Quy Nhơn là trung tâm dịch vụ việc làm có uy tín trên địa phận thành phố. Với tiêu chí “cầu nối giữa doanh nghiệp và người cần lao” thì tổ chức luôn cung ứng nguồn nhân lực được tập huấn một cách tốt nhất. Trung tâm xoành xoạch tổng hợp, kiếm tìm nguồn việc làm phong phú, đa dạng để giới thiệu đến người cần lao ,đồng thời còn xử lý mọi vướng mắc về thông tin người cần lao cho những doanh nghiệp. Đảm nói rằng đến đây sẽ sở hữu được vô số ngành nghề dành cho những bạn lựa chọn theo nhu cầu và khả năng. Sát đó, trung tâm còn mở rộng ra các dịch vụ khác đa dạng như mua bán nhà đất đất, dịch vụ tổng hợp,…

tin tức liên hệ:

Xem Thêm  Top những địa chỉ điều trị mụn thâm uy tín tại TP Quy Nhơn

Có Thể Bạn Quan Tâm

 • Fanpage:facebook.com/Dịch-Vụ-Tuyển-Dụng-việc-làm-Quy-Nhơn-mới-nhất-1413735518657587/
 • Địa chỉ: 621 Hùng Vương, phường Nhơn Phú, Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
 • Điện thoại thông minh: 0935 20 28 39 A.Khang
 • Thư điện tử: trungtamdichvuquinhon@gmail.com

7.


Trung Tâm Dạy Nghề & Giới Thiệu Việc Làm Thanh Niên

Trang Vàng Doanh Nghiệp chẳng thể không nhắc đến trung tâm này với những bạn được. Đây là trung tâm vô cùng uy tín và rất có tâm trong việc giới thiệu việc. Trung tâm luôn có đội ngũ viên chức, giáo viên chỉ dẫn chuyên nghiệp, trang thiết bị học xá đầy đủ và đương đại giúp học trò có thể học và nắm chắc được phần cơ bản của công tác. Nhờ có trung tâm mà hàng nghìn sinh viên trẻ trung tìm được một hướng đi vững chắc, ổn định và lâu dài. Cam kết rằng thanh niên sẽ đã đạt một kinh tế tài chính ổn để trang trải cuộc sống. Chúng tôi chắc chắn rằng trung tâm giới thiệu việc làm Tỉnh Bình Định này sẽ không còn làm bạn phải thất vọng. 

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 44 Võ Thị Sáu, Nhơn Bình, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định, Việt Nam
 • Điện thoại thông minh: +84 256 3748 104

8.


Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm & Dạy Nghề Liên Đoàn Lao Động Tỉnh Bình Định

Trung tâm luôn hướng đến tất cả cảm nhận và cách nhận thức của học viên. Chính vì vậy , tất cả những lớp học giảng dạy tại trung tâm đều theo tiêu chuẩn, toàn diện và sáng tạo. Sau những khóa tập huấn, chắc chắn rằng các bạn sẽ có tri thức vững chắc để đi vào công tác. Cách thức dạy mới mẻ cốt yếu liên hệ thực tế để kích thích học viên học hỏi, giao lưu, chia sẻ và vận dụng được khi đi làm việc. Cam kết đầu ra sẽ thật đảm bảo chất lượng sản phẩm cho những doanh nghiệp đang cần tìm người làm. Đây là lựa chọn cuối cùng mà Trang Vàng Doanh Nghiệp đề xuất cho bạn đọc. 

tin tức liên hệ:

 • Địa chỉ: 168 Nguyễn Thị Định, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định, Việt Nam
 • Điện thoại thông minh: +84 256 3746 727

Việc làm là miếng cơm manh áo, là những công tác giúp con người trang trải cuộc sống. Bởi lý do này mà hàng trăm trung tâm giới thiệu việc làm ra đời trên khắp toàn quốc. Để giúp đỡ bạn đọc lựa chọn được những trung tâm uy tín nhất, Trang Vàng Doanh Nghiệp đã chọn lựa ra top 8 trung tâm giới thiệu việc làm Tỉnh Bình Định để cung cấp cho bạn đọc. Chúc bạn đọc có thể chọn được cho mình lựa chọn tốt nhất.

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin tổ chức vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xem Thêm  Top 6 địa chỉ phun môi đẹp, chất lượng cao tại Tp. Quy Nhơn

– Điện thoại thông minh: 0962967619

– Thư điện tử: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top 9 thẩm mỹ viện tại TP. Quy Nhơn lớn và uy tín nhất

Recommended For You

About the Author: Dola Dola

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *