Review những cuốn sách dạy đầu tư sàn chứng khoán hay nhất 2021

Để thành công trên thị trường và trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp, bạn cần phải tích cực trau dồi, học hỏi và tích lũy cho mình những kiến thức, kỹ năng cần thiết. Sách là kho tàng kiến thức phong phú và đáng tin cậy nhất mà bạn có thể tham khảo. Thông qua những cuốn sách đầu tư, bạn có thể biết được bí quyết, chiến lược giao dịch và cả bài học rút ra từ thất bại của những nhà đầu tư vĩ đại nhất thế giới. Review những cuốn sách dạy đầu tư sàn chứng khoán hay nhất 2021

 

Đầu tư và chứng khoán là game show trao đổi lợi nhuận khi mà lợi nhuận của người này là thua lỗ của người sót lại. Các chúng ta có thể giành được khả năng thắng lợi cao lúc chơi sàn chứng khoán nếu có sự tìm hiểu kỹ lưỡng và không ngừng nghỉ học hỏi kinh nghiệm. Những đầu sách dạy góp vốn đầu tư sàn chứng khoán hay, giúp chúng ta có thể học hỏi một cách giản dị và đơn giản dàng hơn. Trang Vàng Doanh Nghiệp – Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn sẽ chia sẻ cho bạn những đầu sách hay liên quan đến sàn chứng khoán. Cùng tìm đọc để nâng cao tri thức cho mình nhé!

Đây là một trong những sách dạy chơi sàn chứng khoán của tác giải Phil Town, cháy khách nhất trong thời khắc hiện nay. Cuốn sách được xếp loại là giản dị và đơn giản hiểu và hữu dụng so với những nhà góp vốn đầu tư sàn chứng khoán.

top-9-cuon-sach-day-dau-tu-chung-khoan-hay-nhat-hien-nay-1

Ngày đòi nợ (Pay back time)

Cuốn sách này chỉ dẫn bạn những điều cơ bản nhất lúc chơi sàn chứng khoán từ lựa chọn, xếp loại cổ phiếu cho tới việc lên list cổ phiếu nên mua. Đồng thời, bạn cũng sẽ có thể tự xác định mức giá mua bán hợp lý.

2.


Lột xác để trở nên nhà góp vốn đầu tư giá trị

Nếu khách hàng đang kiếm tìm sách hay về góp vốn đầu tư sàn chứng khoán thì cuốn sách này là sự việc lựa chọn bạn chẳng thể bỏ qua. Cuốn sách nói về sự việc lột xác từ một mafia thành người góp vốn đầu tư kinh doanh cổ phiếu với những giá trị chân chính cốt lõi.

top-9-cuon-sach-day-dau-tu-chung-khoan-hay-nhat-hien-nay-2

Lột xác để trở nên nhà góp vốn đầu tư giá trị

Hành trình dài này tuy rất gian khó nhưng qua chia sẻ của Guy Spier người đọc sẽ nhận những kinh nghiệm góp vốn đầu tư tốt nhất. Việc trở nên nhà góp vốn đầu tư giá trị chưa bao giờ đơn giản đến thế.

3.


Nghệ thuật và thẩm mỹ góp vốn đầu tư Dhandho

Một trong số các cuốn sách hay về dạy góp vốn đầu tư sàn chứng khoán được xếp loại cao là Nghệ thuật và thẩm mỹ góp vốn đầu tư Dhandho. Cuốn sách sẽ từng bước chỉ ra cho tất cả những người đọc những đặc điểm và cách thức góp vốn đầu tư vô cùng hiệu quả trong thực tế.

top-9-cuon-sach-day-dau-tu-chung-khoan-hay-nhat-hien-nay-3

Nghệ thuật và thẩm mỹ góp vốn đầu tư Dhandho

Triết lý quen thuộc trong sàn chứng khoán là “Rủi ro cao, lợi nhuận cao”. Tuy nhiên, với Mohnish Pabrai chia sẻ, điều này sẽ không như vậy “rủi ro thấp, lợi nhuận cao” là những gì ông kiếm tìm lâu nay và muốn chia sẻ cho tất cả những người đọc.

4.


Trên đỉnh phố Wall – Peter Lynch

Peter Lynch là nhà góp vốn đầu tư sàn chứng khoán thành công và thành lập quỹ góp vốn đầu tư được nhiều người nghe biết hiện nay. Trong cuốn sách này, Peter đã chia sẻ cho bạn những nguyên tắc đơn giản lúc chơi sàn chứng khoán, thứ mà mọi người vẫn tưởng là rất cao siêu.

top-9-cuon-sach-day-dau-tu-chung-khoan-hay-nhat-hien-nay-4

Trên đỉnh phố Wall – Peter Lynch

Cổ phiếu không phải là tấm vé số, việc góp vốn đầu tư cho cổ phiếu cũng cần được phải có sự tìm hiểu kỹ lưỡng. Nếu không, các các bạn sẽ rất giản dị và đơn giản rơi xuống vực thẳm, góp vốn đầu tư rất khó có thể có thể sinh lời.

5.


Warren Buffett – Quá trình hình thành một nhà đại tư bản Mỹ – Roger lowenstein

Quá trình hình thành 1 nhà đại tư bản Mỹ là sách dạy góp vốn đầu tư sàn chứng khoán chia sẻ chiến lược góp vốn đầu tư của Búp Phê. Cuốn sách này dẫn bạn đọc đi đến quá trình thành công từ khi là một cậu bé cho đến lúc trở nên tỷ phú.

top-9-cuon-sach-day-dau-tu-chung-khoan-hay-nhat-hien-nay-5

Warren Buffett – Quá trình hình thành một nhà đại tư bản Mỹ – Roger lowenstein

Cuốn sách này thích hợp cho những bạn chưa chắc chắn gì về góp vốn đầu tư sàn chứng khoán. Các các bạn sẽ biết thêm nhiều tri thức mới khi góp vốn đầu tư sàn chứng khoán. Không chỉ có thế, cuốn sách chia sẻ cho bạn những câu truyện hấp dẫn khi góp vốn đầu tư.

6.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  List 7 điều kiện để mở công ty xây dựng bạn nên biết


Cuốn sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán (How To Make Money In Stock) – William O’neil, Matthew Galgani

Làm giàu từ sàn chứng khoán là cuốn sách kinh điển được rất nhiều người tìm đọc hiện nay. Cho tới nay, cuốn sách này đã phát hành hơn 2 triệu bản, được dịch thành nhiều thứ tiếng.

top-9-cuon-sach-day-dau-tu-chung-khoan-hay-nhat-hien-nay-6

Cuốn sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán – William O’neil, Matthew Galgani

Cuốn sách này chia sẻ cho bạn thông tin hữu ích về xây dựng cổ phiếu, để kiếm khoản lợi nhuận lớn. Thêm vào đó, các bạn phải biết mẹo chọn cổ phiếu nhằm tối đa hóa lợi nhuận.

7.


Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống – Alexander Elder

Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống – Alexander Elder được xuất bản lần đầu tiên năm 1993. Cuốn sách tập trung vào tâm lý và những bí quyết giao tế để đã có được thành công lúc chơi sàn chứng khoán.

top-9-cuon-sach-day-dau-tu-chung-khoan-hay-nhat-hien-nay-7

Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống – Alexander Elder

Cuốn sách này đặc biệt quan trọng ăn nhập với những Day trader, giao tế hàng ngày. Nhật ký giao tế được biên chép lại cẩn thận cho tất cả những người đọc tham khảo một cách giản dị và đơn giản dàng hơn.

8.


Người Đàn Ông Đánh Bại Mọi Thị Trường: từ sòng bạc Las Vegas tới phố Wall – Edward Thorp

Edward Thorp vừa là GS toán học vừa là tay bài bạc hàng đầu và cũng là nhà góp vốn đầu tư nổi tiếng phố Wall. Cuốn sách này giống một cuốn tiểu truyện nói về quá trình kinh doanh, phát triển của Edward Thorp.

top-9-cuon-sach-day-dau-tu-chung-khoan-hay-nhat-hien-nay-8

Người Đàn Ông Đánh Bại Mọi Thị Trường: từ sòng bạc Las Vegas tới phố Wall

Tư duy và tri thức của Thorp được khối hệ thống lại đầy đủ trong sách. Cuốn sách này giúp ích rất lớn cho nhiều nhà góp vốn đầu tư có thể vững vàng vượt qua “giông bão” thị trường.

9.


Khối hệ thống giao tế Ichimoku Charts – Nicole Elliott

Cuốn sách này được ứng dụng hiệu quả trên các thị trường cổ phiếu, trái khoán, vàng, thị môn phái sinh,… Từ đó hình thành nên nhiều nguyên tắc khác nhau như hình thái đám mây, lý thuyết mục tiêu, phân tách mục tiêu về giá,… Không chỉ có thế, cuốn sách còn đề cập đến Ichimoku và biểu đồ nến Nhật.

top-9-cuon-sach-day-dau-tu-chung-khoan-hay-nhat-hien-nay-9

Khối hệ thống giao tế Ichimoku Charts – Nicole Elliott ( Ảnh: HappyLive)

Như vậy, các bạn đã biết những cuốn sách góp vốn đầu tư sàn chứng khoán uy tín trên thị trường hiện nay. Tham khảo các đầu sách này giúp đỡ bạn đã có được kinh nghiệm khi tham gia thị trường cổ phiếu.

Bạn cũng có thể tìm:

  • Top 9 Trung tâm huấn luyện sàn chứng khoán uy tín tại TPHCM

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin đơn vị vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xem Thêm  Top 7 loa bluetooth nghe nhạc hay nhất hiện nay 2021 dành cho các bạn trẻ yêu thích âm nhạc

– Điện thoại thông minh: 0962967619

– Thư điện tử: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  [Review] Máy lọc không khí Xiaomi gen 3 có tốt không? Nên mua máy ở đâu thì tốt?

Recommended For You

About the Author: Dola Dola

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *