9 doanh nghiệp bảo vệ uy tín nhất tại Thủ Đức bạn nên biết

Chúng tôi có đội ngũ cán bộ quản lý có trình độ chuyên môn vững vàng, cùng lực lượng nhân viên bảo vệ được huấn luyện chuyên nghiệp. Bên cạnh đó THĂNG LONG SEPERS có đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm thuộc các đơn vị chức năng của Công an các tỉnh thành phố hỗ trợ để nâng cao dịch vụ, mang đến sự hài lòng tuyệt đối. 9 doanh nghiệp bảo vệ uy tín nhất tại Thủ Đức bạn nên biết

 

 

Khi nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo mật an ninh cao thì những doanh nghiệp bảo vệ ra đời càng nhiều, nhất là ở thành phố lớn. Nhằm đáp ứng tốt nhất cho khách hàng, những doanh nghiệp dịch vụ bảo vệ quận Thủ Đức đang càng ngày càng phát triển hơn, lấy lấy được lòng tin của khách hàng. Vậy Thủ Đức có đơn vị dịch vụ bảo vệ uy tín nào? Hãy để Trang Vàng Doanh Nghiệp gợi ý vài cái tên sau đây.

bảo vệ Toàn Việt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường về dịch vụ bảo vệ, được sáng lập bởi những cán bộ thao tác lâu năm trong nghành nghề dịch vụ bảo mật an ninh, tâm huyết nghề nghiệp. Doanh nghiệp luôn lấy tiêu chí phát triển nguồn nhân lực làm trọng tâm kết hợp khoa học kỹ thuật nhằm hướng tới một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín đáng tin cậy tại Việt Nam.

Tiêu chí “hướng đến một chất lượng sản phẩm và dịch vụ dịch vụ hoàn hảo” mang về cho khách hàng sự thỏa mãn nhu cầu của khách hàng thông qua các tiêu chuẩn của bảo mật an ninh Toàn Việt. Bảo vệ Toàn Việt có lực lượng viên chức trẻ, năng động, tâm huyết, yêu nghề, được tuyển lựa kỹ lưỡng và tập huấn một cách đầy đủ do cơ quan Công An giảng dạy. Nhờ vậy mà có chất lượng sản phẩm và dịch vụ dịch vụ tốt nhất.

top-9-cong-ty-bao-ve-uy-tin-nhat-tai-quan-thu-duc-1

Doanh nghiệp bảo vệ Toàn Việt

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 187 Linh Đông, Khu phố 4, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp.TP.Sài Gòn
 • Điện thoại cảm ứng: (08) 37206142  – (08) 37206143 
 • Thư điện tử : khanh@vissvn.com
 • Website: http://baovetoanviet.com

2.


Doanh nghiệp bảo vệ bảo mật an ninh Hoàng Anh

Hoàng Anh là một doanh nghiệp chuyên nghiệp về dịch vụ bảo vệ được cấp giấy chứng thực đủ tham gia An NinhTrật Tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ, phạm vi hoạt động trên toàn bờ cõi Việt Nam. Cùng đội ngũ chỉ huy, viên chức bảo vệ đã qua khóa huấn luyện tập huấn bài bản chuyên nghiệp.

top-9-cong-ty-bao-ve-uy-tin-nhat-tai-quan-thu-duc-2

Doanh nghiệp bảo vệ bảo mật an ninh Hoàng Anh

Với công cụ tương trợ đương đại trong công tác bảo mật an ninh theo tiêu chuẩn quốc tế như: Súng điện, Dùi cui điện, Gậy ba khúc, Bộ đàm, Áo chống đạn, Máy dò kim khí, bom mìn… Hoàng Anh mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong cung cách phục vụ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 256/23 Quốc lộ 1K, Khu phố 1, P.. Linh Xuân, Thủ Đức, TP. TP.Sài Gòn
 • Điện thoại cảm ứng: 028.37206985 – 0932908279
 • Website: anninhhoanganh.com

3.


Doanh nghiệp bảo vệ Đất Việt

Đất Việt thành lập năm 2003 với khối hệ thống các Trụ sở rộng khắp toàn nước. Đất Việt được nhận định và đánh giá là doanh nghiệp dịch vụ vảo vệ quận Thủ Đức uy tín ở khu vực và toàn quốc. 

Đất Việt rất chú trọng công tác tuyển dụng viên chức bảo vệ và ứng dụng công nghệ vào quản lý điều hành, giám sát chất lượng sản phẩm và dịch vụ dịch vụ. Những hoạt động sinh hoạt của doanh nghiệp luôn theo quy trình, kế hoạch một cách dữ thế chủ động và sáng tạo đúng quy chế hoạt động của doanh nghiệp cũng như quy định của khách hàng trong phạm vi luật pháp của Việt Nam.

top-9-cong-ty-bao-ve-uy-tin-nhat-tai-quan-thu-duc-3

Doanh nghiệp bảo vệ Đất Việt

Với những ưu điểm về đội ngũ viên chức giỏi, nhiệt tình cùng ban quản lý chuyên nghiệp đã hỗ trợ Đất Việt càng ngày càng lớn mạnh và được tin tưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 38 Đường số 10, khu phố 2, P..Hiệp Bình Chánh, Q..Thủ Đức, TP.TP.Sài Gòn
 • Điện thoại cảm ứng: 090 88 99 278
 • Thư điện tử: datviet.hcm@datviet.vn
 • Website: https://datviet.vn

4.


Doanh nghiệp bảo vệ Hoàng Long

Hoàng Long – doanh nghiệp bảo vệ tại quận Thủ Đức TPHCM đang không ngừng phát triển và ổn định. Đơn vị đã đạt được cúp vàng sản phẩm dịch vụ xuất sắc, Doanh nghiệp Việt Nam Vàng, Top 100 nhà cung cấp đáng tin cậy ở Việt Nam, cúp vàng doanh nghiệp điển hình Việt Nam, doanh nghiệp điển hình ASEAN, thương hiệu nổi tiếng ASEAN, bảng vàng doanh nghiệp văn hóa truyền thống UNESCO.

Đội ngũ tập huấn, huấn luyện của Hoàng Long là tập thể giảng sư, võ sư tay nghề cao, phần lớn có học vị Cử nhân, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ. Vệ sĩ được tuyển chọn khe khắt theo tiêu chuẩn trí tuệ mẫn tiệp, thể lực sung mãn, phẩm chất đạo đức tốt, phản ứng linh hoạt. Đặc biệt quan trọng, doanh nghiệp còn tập huấn vệ sỹ theo Khóa học của Thương Hội vệ sĩ và bảo vệ quốc tế (International Bodyguard & Security Sevices Association – IBSSA), vận dụng linh hoạt, ăn nhập với tính đặc trưng của xã hội Việt Nam.

top-9-cong-ty-bao-ve-uy-tin-nhat-tai-quan-thu-duc-4

Doanh nghiệp bảo vệ Hoàng Long

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Xem Thêm  Review 8 trung tâm dạy autocad tốt và uy tín tại TP.HCM

Có Thể Bạn Quan Tâm

 • Địa chỉ: 48/7 đường 5, P.. Linh Trung, quận Thủ Đức, Tp.TP.Sài Gòn
 • Điện thoại cảm ứng: 028-3720 4846  – Fax: 028- 3720 4846. 
 • Thư điện tử: hoanglongsecurity@gmail.com 
 • Website: www.hoanglong.com.vn

5.


Doanh nghiệp bảo vệ bảo mật an ninh Châu Á Thái Bình Dương

Doanh nghiệp bảo mật an ninh Châu Á Thái Bình Dương bắt đồng hoạt động năm 2009. Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam. Doanh nghiệp hiện tại đang cung cấp nhiều lại hình dịch vụ bảo vệ cho những khách hàng , các nhà góp vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Giáo trình tập huấn nghiệp vụ do những cơ quan công an, cơ quan liên ngành cung cấp và trực tiếp giảng dạy. Khóa học tập huấn từ cơ bản đến nâng cao: lý luận nghiệp vụ, thông hiểu luật pháp Việt Nam, Anh Văn giao tiếp tốt, tâm lý ứng xử giỏi, có những kĩ năng về cấp cứu, y tế cứu nạn, thực hành phòng cháy chữa cháy, trình độ sử dụng công cụ hổ trợ, đoàn luyện kĩ thuật và huấn luyện võ thuật tự vệ, đấu tranh. Do đó, đội ngũ viên chức, vệ sĩ tại doanh nghiệp đều sở hữu kỹ năng kinh nghiệm tay nghề cao, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

top-9-cong-ty-bao-ve-uy-tin-nhat-tai-quan-thu-duc-5

Doanh nghiệp bảo vệ bảo mật an ninh Châu Á Thái Bình Dương

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 41/27 Đường số 9, KP. 2, P.. Linh Tây, Thủ Đức, TP.TP.Sài Gòn
 • Điện thoại cảm ứng: (028) 38964579 – (0274) 6556565 – Fax: (028) 38971073
 • Thư điện tử: baoveanninhchaua@gmail.com
 • Website: www.anninhchaua.com           

6.


Doanh nghiệp bảo vệ Sepre

Sepre dược hình thành với đội ngũ quản lý có bề dày kinh nghiệm thao tác trong nghành nghề dịch vụ bảo vệ bảo mật an ninh cho những doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với việc ứng dụng công nghệ bảo mật an ninh tiền tiến phục vụ cho công tác bảo vệ, Sepre cam kết xây dựng một khối hệ thống bảo mật an ninh toàn diện cho khách hàng với việc kết hợp giữa nhân tố con người được tập huấn bài bản, thiết bị bảo mật an ninh tương trợ và khối hệ thống văn bản các quy trình chuẩn (S.O.P.) được xây dựng chặt chẽ ăn nhập cho từng khách hàng.

top-9-cong-ty-bao-ve-uy-tin-nhat-tai-quan-thu-duc-6

Doanh nghiệp bảo vệ Sepre

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 60A Đường số 3, Kp.5, P.. Trường Thọ, Thủ Đức, TP.TP.Sài Gòn
 • Điện thoại cảm ứng: 0908 002 389
 • Thư điện tử: info@baovesepre.com
 • Website: http://baovesepre.com

7.


Doanh nghiệp bảo vệ Đại Trường Hải

Đại Trường Hải là đơn vị với quy trình tuyển chọn, huấn luyện và tập huấn nghiệp vụ bảo vệ, bài bản, chính quy và chuyên nghiệp hàng đầu ở Việt Nam. Cùng với đội ngũ cán bộ quản lý là những cán bộ lâu năm trong lực lượng công an và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Đại Trường Hải mong muốn được hợp tác cũng như đáp ứng những yêu cầu hợp lý của khách hàng và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cấp thiết hoặc được yêu cầu ăn nhập. 

Việc tuyển chọn và tập huấn lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, có phẩm chất sức khỏe tốt, nghiệp vụ giỏi và sử dụng có hiệu quả các thiết bị bảo mật an ninh đương đại đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

top-9-cong-ty-bao-ve-uy-tin-nhat-tai-quan-thu-duc-7

Doanh nghiệp bảo vệ Đại Trường Hải

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 27 A, Đường số 22, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.Sài Gòn
 • Điện thoại cảm ứng: 0976 892 171 – Fax: (028) 3897.1362
 • Thư điện tử: daitruonghaisecurity@gmail.com
 • Website: http://daitruonghaisecurity.com.vn

8.


Doanh nghiệp bảo vệ Long Vương

Long Vương là doanh nghiệp bảo vệ tại quận Thủ Đức TPHCM có bề dày kinh nghiệm trong công tác bảo vệ ở nhiều quy mô: Cao ốc văn phòng, Nhà băng, Bệnh viện, Siêu thị, Xí nghiệp, Dự án Bất Động Sản, Nhà riêng, Bảo vệ yếu nhân, các đoàn Vip, các Tiệc tùng, lễ hội – sự kiện,…

top-9-cong-ty-bao-ve-uy-tin-nhat-tai-quan-thu-duc-8

Doanh nghiệp bảo vệ Long Vương

Doanh nghiệp sở hữu đội ngũ cán bộ xuất thân từ ngành công an, bảo mật an ninh. Kết phù hợp với đó là tập huấn viên chức bảo vệ có trình độ cao, giỏi sử dụng các thiết bị đương đại trong ngành. Không chỉ hướng đến viên chức thao tác chuyên nghiệp mà còn tồn tại phẩm chất tốt nhất. Do vậy sử dụng dịch vụ bảo vệ của Long Vương sẽ không còn làm khách hàng thất vọng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 16 Đường 27, Khu Phố 5, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.TP.Sài Gòn
 • Điện thoại cảm ứng: 02873003008
 • Thư điện tử: dichvubaovelongvuong@gmail.com
 • Website: www.dichvubaovelongvuong.com.vn

9.


Doanh nghiệp bảo vệ Kiên Long

Với nhiều năm hoạt động, Kiên Long đã và đang phát triển các quy mô dịch vụ bảo vệ trên địa phận TPHCM. 

Doanh nghiệp luôn phục vụ tốt nhất với đội ngũ viên chức trẻ, dày dạn kinh nghiệm, trình độ, tự tín, trách nhiệm cao.Khách hàng sẽ thường xuyên được Kiên Long tư vấn, tương trợ các biện pháp tối ưu để bảo vệ an toàn tài sản và con người. Khách hàng sẽ hài lòng và yên tâm trong công tác vì đã có viên chức luôn trong tư thế sẵn sàng xử lý mọi cảnh huống khó khăn, bảo vệ an toàn cho khách hàng và tổ chức.

top-9-cong-ty-bao-ve-uy-tin-nhat-tai-quan-thu-duc-9

Doanh nghiệp bảo vệ Kiên Long

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 42 Đường Số 2, Khu Nhà Ở Bình Chiểu, Kp3, P.. Bình Chiểu, Thủ Đức, Tp.Hcm
 • Điện thoại cảm ứng: 083.8822253
 • Website: http://baovekienlong.com

Trên đây là 9 doanh nghiệp bảo vệ quận Thủ Đức TPHCM mà Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn muốn gợi ý đến bạn. Nếu thực sự đang cần bảo vệ bảo mật an ninh cho chính bản thân cũng như tổ chức, xí nghiệp thì bạn hãy thử liên hệ với những doanh nghiệp trên nhé.

Chúng ta có thể tìm:

 • Top 9 doanh nghiệp bảo vệ chuyên nghiệp nhất tại TPHCM
 • Top 6 doanh nghiệp bảo vệ chuyên nghiệp tại quận 9
 • Top 6 doanh nghiệp bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận 1
 • Top 9 doanh nghiệp bảo vệ uy tín nhất tại quận Gò Vấp

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xem Thêm  Top 10 nha khoa niềng răng có trả góp cho sinh viên uy tín tại TP.HCM

– Điện thoại cảm ứng: 0962967619

– Thư điện tử: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top những đơn vị sửa chữa nhà ở lớn, uy tín nhất quận Thủ Đức

Recommended For You

About the Author: Dola Dola

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *