Top 7+ doanh nghiệp cung cấp vật liệu xây dựng giá rẻ tại Bình Dương

Từ đó, bạn có đầy đủ kiến thức để tự mình có thể thẩm định báo giá xây nhà trọn gói và tìm kiếm cho mình nhà thầu uy tín, đảm bảo chất lượng công trình bền an toàn. Với tiêu chí, giúp bạn tự nhận biết rõ báo giá xây nhà không chỉ rẻ hơn thị trường mà còn phải đảm bảo vật tư tốt chất lượng. Top 7+ doanh nghiệp cung cấp vật liệu xây dựng giá rẻ tại Bình Dương

 

Nằm sát với thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương đang càng ngày càng phát triển hơn với nhiều khu đô thi, khu công nghiệp, khu nhà thời thượng,… Các lợi thế Dự Án BĐS tăng cao, bên cạnh doanh nghiệp xây dựng thì doanh nghiệp vật liệu xây dựng Bình Dương cũng lớn mạnh không kém. Vậy đơn vị nào cung cấp vật liệu uy tín nhất? Hãy tìm hiểu cùng Trang Vàng Doanh Nghiệp ngay sau đây.

Doanh nghiệp Nhà Xanh ra đời với mục tiêu là trở nên doanh nghiệp vững mạnh trong ngành nghề xây dựng. Với cỗ máy lãnh đạo và tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, thích hợp với cơ chế thị trường. Đội Ngũ Nhân Viên kỹ sư lành nghề, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công đồng bộ.

top-9-cong-ty-vat-lieu-xay-dung-gia-re-hang-dau-tai-binh-duong-1

Doanh nghiệp CP góp vốn đầu tư và phát triển xây dựng Nhà Xanh

Doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại vật liệu xây dựng như sắt, thép, ngói, đá, gạch, xi-măng, đá,… và một số đồ dùng bảo lãnh cần lao khác. Doanh nghiệp tương trợ vận chuyển nguyên vật liệu đến Dự Án BĐS, hoạt động san lấp mặt bằng đảm bảo an toàn, thao tác hiệu quả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 1048 Huỳnh Văn Lũy, Phường. Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại thông minh: 0933.106.187  
 • Thư điện tử: ceo@nhaxanh.com.vn
 • Website: nhaxanh.com.vn
 • Website: http://bimico.com.vn

2.


Doanh nghiệp CP vật liệu và xây dựng Bình Dương

Ra đời năm 1975, là doanh nghiệp vật liệu xây dựng tại Bình Dương uy tín hàng đầu khu vực. Sau nhiều năm phát triển, doanh nghiệp đã cho ra  đời các loại sản phẩm đạt chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao được Bộ Xây Dựng ban tặng 4 huy chương vàng “hàng Việt Nam Chất Lượng Cao”, với kiểu dáng – kiểu dáng – quy cách đa dạng, giá cả hợp lý, sản phẩm đã thỏa mãn được yêu cầu của khách hàng và càng ngày càng chiếm một vị trí quan yếu trong thị trường vật liệu xây dựng của tỉnh nhà và khu vực phía nam.

top-9-cong-ty-vat-lieu-xay-dung-gia-re-hang-dau-tai-binh-duong-2

Doanh nghiệp CP vật liệu và xây dựng Bình Dương

Đơn vị hoạt động trong ngành nghề sinh sản các loại gạch, đá, ngói cho Dự Án BĐS xây dựng. Không chỉ thế còn kinh doanh bất động sản, thi công cầu đường giao thông, thiết kế Dự Án BĐS gia dụng,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ : 306, ĐT743 Phường Bình Thắng – Tx.Dĩ An – Bình Dương.
 • Điện Thoại : 0274.3751518  – Fax : 0274.3751138
 • Thư điện tử : mc@vlxdbd.com.vn
 • Website: http://vlxdbd.com.vn

3.


Doanh nghiệp vật liệu xây dựng Thành Liêm Phát

Liêm Phát là một trong những đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong ngành xây dựng về các ngành nghề như: thi công san lấp mặt bằng, xây dựng các Dự Án BĐS (gia dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi) & cung cấp vật liệu phục vụ ngành xây dựng. Đó cũng là doanh nghiệp vật liệu xây dựng Bình Dương uy tín nhất.

top-9-cong-ty-vat-lieu-xay-dung-gia-re-hang-dau-tai-binh-duong-3

Doanh nghiệp vật liệu xây dựng Thành Liêm Phát

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, doanh nghiệp đã xây dựng rất nhiều Dự Án BĐS từ nhỏ đến lớn, yên cầu kỹ thuật, tính thẩm mỹ cao, đảm bảo làm hài lòng tất cả quý khách hàng. Cung cấp các nguồn vật liệu xây dựng chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao đem về một Dự Án BĐS vững chắc, bền bỉ theo thời kì.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Đường ĐT 747, KP Tân Lương, Phường. Thạnh Phước, TX Tân Uyên, T. Bình Dương
 • Điện thoại thông minh: 0938 647 686
 • Thư điện tử: thanhliemphat@gmail.com
 • Website: www.thanhliemphat.com

4.


Doanh nghiệp góp vốn đầu tư thương nghiệp và xây dựng Lê Trần

Doanh nghiệp Lê Trần là đơn vị chuyên cung cấp vật liệu xây dựng  uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ các loại vật liệu gạch ốp lát, gạch đá trang trí thời thượng, thiết bị vệ sinh, gạch ống, cát, đá, xi-măng, sắt, thép, ống nước và phụ kiện ống nước, bồn nước,  sơn nước , vật liệu chống thấm, gạch block, ngói lợp.… Với nhiều chủng loại, kiểu dáng đa dạng, giá cả cạnh tranh, bảo hành chính hãng với dịch vụ giao hàng nhanh nhất trong thời gian ngày.

top-9-cong-ty-vat-lieu-xay-dung-gia-re-hang-dau-tai-binh-duong-4

Doanh nghiệp góp vốn đầu tư thương nghiệp và xây dựng Lê Trần

Doanh nghiệp Lê Trần đang không ngừng nỗ lực góp vốn đầu tư, kiếm tìm, hợp tác với những nhà sinh sản vật liệu hàng đầu trong và ngoài nước để luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ dịch vụ – hạ thấp giá thành sản phẩm một cách tối ưu nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 487, Nguyễn Văn Linh, Kp2, Phú Tân, TP. TDM, Bình Dương
 • Điện thoại thông minh: (0274) 380 2255
 • Thư điện tử. letranbd@gmail.com
 • Website: vatlieuxaydungbinhduong.com

5.


Doanh nghiệp vật liệu xây dựng Nam Bình Dương

Nam Bình Dương là doanh nghiệp trẻ, ra đời không lâu nhưng đã tạo dựng được chô đứng trong ngành nghề vật liệu xây dựng Bình Dương. Doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại xây dựng như: sắt, thép, Đá ,cát gạch xi-măng…được xây dựng hàng đầu ở khu vực Bình Dương và khu vực phụ cận.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  List 8 công ty chuyên sản xuất gốm sứ hàng đầu tại Bình Dương

top-9-cong-ty-vat-lieu-xay-dung-gia-re-hang-dau-tai-binh-duong-5

Doanh nghiệp vật liệu xây dựng Nam Bình Dương

Với đội ngũ viên chức tận tình, chu đáo, quý khách sẽ tiến hành doanh nghiệp tư vấn nhiệt tình. Đồng thời tương trợ chọn lựa những mặt hàng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giá cả tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh xây dựng và giảm bớt đáng kể các phí phát sinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 66 Khu phố 1, Khánh Lợi, Phường Tân Phước Khánh, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương
 • Điện thoại thông minh: 0984343777( Mr. Hoành)
 • Thư điện tử: vlxdnambinhduong@gmail.com
 • Website: http://vlxdnambinhduong.com

6.


Doanh nghiệp CP Trung Thành

Doanh nghiệp Trung Thành ra đời năm 1995. Doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong các ngành nghề: Khai thác, chế biến tài nguyên phi kim khí (đá xây dựng, sét gạch ngói, Cao lanh); Sinh sản vật liệu xây dựng (Gạch Tuynel,…); Thi công xây dựng Dự Án BĐS công nghiệp, gia dụng, đường giao thông; San lấp mặt bằng; Góp vốn đầu tư, kinh doanh kết cấu hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp, khu dân cư …

top-9-cong-ty-vat-lieu-xay-dung-gia-re-hang-dau-tai-binh-duong-6

Doanh nghiệp CP Trung Thành

Sau hơn 20 năm thành lập, Doanh nghiệp Cổ phiếu Trung Thành đã có bước phát triển lớn cả về quy mô, năng lực, thương hiệu. Hiện nay, Doanh nghiệp gồm có một Trụ sở, 9 Doanh nghiệp con phân bổ ở nhiều địa phương, tỉnh thành khác nhau, hoạt động trong các ngành nghề khai thác và chế biến tài nguyên; sinh sản vật liệu xây dựng; thi công xây dựng hạ tầng cơ sở, Dự Án BĐS giao thông.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 136B, Quốc Lộ 1K, Kp.Nội Hóa 1, Phường.Bình An, Tx.Dĩ An, T.Bình Dương
 • Điện thoại thông minh: 0274.3781.257         –  Fax: 0274.3781.260
 • Thư điện tử: trungthanh.bd95@gmai.com
 • Website: http://trungthanhbd.com.vn

7.


Doanh nghiệp vật liệu xây dựng Bimico

Doanh nghiệp thành lập năm 1993. Hơn 20 năm  hoạt động và phát triển không ngừng nghỉ nghỉ, Bimico kiêu hãnh là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc khai thác, sinh sản  những vật liệu cơ bản và quan trong cho ngành xây dựng tại tỉnh Bình Dương. Các sản phẩm của đơn vị đã và đang tạo ra nền tảng vững chắc cho nhiều Dự Án BĐS trọng tâm trong khu vực Đông Nam Bộ nhất là thành phố Hồ Chí Minh. Để đáp ứng nhu cầu càng ngày càng cao của thị trường, doanh nghiệp luôn đăt trọng tâm vào các ngành nghề kinh doanh chính, đối mới và sáng tạo liên tục để trở nên nhà cung cấp tin cậy của ngành xây dựng.

top-9-cong-ty-vat-lieu-xay-dung-gia-re-hang-dau-tai-binh-duong-7

Doanh nghiệp vật liệu xây dựng Bimico

Doanh nghiệp chuyên sinh sản và cung ứng cát xây dựng, cống bê tông, đá xây dựng và gạch Tuynel. Không chỉ thế còn khai thác tài nguyên chế biến đất sét, cao lanh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Quốc lộ Bình Dương, Kp Hòa lân I, p.Thuận Giao, Tx Thuận An, tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại thông minh: 0274 3822 602 Fax: 0274 3823 922
 • Thư điện tử: info@bimico.com.vn

8.


Doanh nghiệp vật liệu xây dựng Miền Đông

Là doanh nghiệp chuyên cung cấp vật liệu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại những khu vực Miền Nam từ gạch, cát, đá, xi-măng, sắt, thép…. Doanh nghiệp Miền Đông được sáng lập bởi các những người dân có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề thiết kế kiến trúc, thi công Dự Án BĐS và cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu tại Miền Nam.

top-9-cong-ty-vat-lieu-xay-dung-gia-re-hang-dau-tai-binh-duong-8

Doanh nghiệp vật liệu xây dựng Miền Đông

Đến với doanh nghiệp, khách hàng sẽ đã chiếm các sản phẩm xây dựng chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao mà giá thành lại rất cạnh tranh. Doanh nghiệp kết liên với những nhà sinh sản nguyên vật liệu hàng đầu tại Việt Nam nên chất lượng sản phẩm và dịch vụ sẽ tiến hành đảm bảo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ : 258/1 Thủ Khoa Huân, Thạnh Hòa B, TX.Thuận An, Bình Dương
 • Điện thoại thông minh  : 0986 950 646 – 0936 237 789
 • Thư điện tử: vlxdmiendong3@gmail.com
 • Website : https://vlxdmiendong.com.vn

9.


Doanh nghiệp vật liệu xây dựng Thảo Hiền

Thảo Hiền thành lập năm 2009. Là doanh nghiệp, cửa hàng vật liệu chuyên cung cấp, vận chuyển và phân phối các loại vật liệu xây dựng. Gồm có: gạch, cát, đá, xi-măng, sắt thép,… Các mặt hàng đều lấy trực tiếp từ nhà sinh sản, không qua khâu trung gian nên giá thành rất cạnh tranh.

top-9-cong-ty-vat-lieu-xay-dung-gia-re-hang-dau-tai-binh-duong-9

Doanh nghiệp vật liệu xây dựng Thảo Hiền

Đến với doanh nghiệp các bạn sẽ cảm thấy thật sự hài lòng khi được phục vụ bởi đội ngũ công viên chức có nhiều kinh nghiệm trong ngành xây dựng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Số 441, Đường Nguyễn Đức Thuận, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại thông minh: 0976.55.77.82
 • Thư điện tử: lethao9411@gmail.com
 • Website: https://vlxdthaohien.com

Trên đây là list các doanh nghiệp vật liệu xây dựng tại Bình Dương uy tín nhất. Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn hy vọng các bạn sẽ chọn được nhà cung ứng chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu xây dựng của mình.

Chúng ta có thể tìm:

 • Top 9 cửa hàng vật liệu xây dựng giá rẻ nhất tại TPHCM
 • Top 6 doanh nghiệp cung cấp đồ gỗ nội thất bên trong uy tín tại Bình Dương
 • Top 5 doanh nghiệp cho thuê xe tự lái uy tín tại Bình Dương

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xem Thêm  Top 5 tiệm nail ở Bình Dương tốt nhất hiện nay

– Điện thoại thông minh: 0962967619

– Thư điện tử: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top 5 tiệm nail ở Bình Dương tốt nhất hiện nay

Recommended For You

About the Author: Dola Dola

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *