Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất tại quận Gò Vấp

Thành phố Hồ Chí Minh ngày một phát triển thì những đơn vị bảo vệ lại mọc lên ở những quận, huyện. Mục tiêu là đảm bảo an toàn khu vực cũng như bảo vệ tài sản cho thành viên, tổ chức,… Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất tại quận Gò Vấp

 

Vậy có bao nhiêu đơn vị bảo vệ quận Gò Vấp? Hãy tìm hiểu cùng Trang Vàng Doanh Nghiệp ngay sau đây.

Doanh nghiệp bảo vệ Đất Võ 24h được thành lập năm 2004, từ khi được thành lập cho tới nay, đơn vị dường như không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ và cơ sở vật chất theo như đúng tiêu chuẩn vận hành ISO 9001:2000. Ngoài việc xây dựng số lượng và phẩm chất đội ngũ vệ sỹ chuyên nghiệp, đơn vị Đất Võ 24h còn hăng hái tiếp cận với những khối hệ thống mô hình đơn vị bảo vệ đương đại trên thế giới để phát triển đơn vị xứng tầm thương hiệu Việt.

top-9-cong-ty-bao-ve-uy-tin-nhat-tai-quan-go-vap-1

Doanh nghiệp bảo vệ Đất Võ 24h

Doanh nghiệp thường xuyên huấn luyện viên chức về kỹ năng tay nghề, kỹ năng bảo vệ. Gần đó, đơn vị còn đưa ra các biện pháp củng cố cách thức thao tác làm việc cho vệ sỹ thông qua lớp học tập huấn kĩ năng định kì. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn đơn vị bảo vệ Đất Võ như một người bạn sát cánh tuyệt vời nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.TPHCM
 • Điện thoại thông minh: (028) 62840651 – Fax : (028) 62840518
 • E-Mail: contact@baove24h.vn
 • Website: https://baove24h.vn

2.


Doanh nghiệp bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ

Thanh Bình Phú Mỹ là một trong các đơn vị bảo vệ tại Gò Vấp tphcm. Cung cấp các biện pháp tối ưu, ăn nhập nhất để đảm bảo bảo mật an ninh, an toàn cho khách hàng. Cùng tạo ra giá trị tạo thêm thực sự trong hoạt động kinh doanh của khách hàng. Góp phần tạo môi trường tự nhiên thao tác làm việc chuyên nghiệp và văn hóa truyền thống tốt nhất cho khách hàng.

top-9-cong-ty-bao-ve-uy-tin-nhat-tai-quan-go-vap-2

Doanh nghiệp bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ

Doanh nghiệp tập trung huấn luyện lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp có phẩm chất tốt, nghiệp vụ giỏi. Sử dụng các thiết bị bảo mật an ninh đương đại ăn nhập trong thực thi cung cấp dịch vụ bảo vệ. Vận dụng và duy trì khối hệ thống quản l‎í chất lượng sản phẩm dịch vụ ăn nhập với tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và trách nhiệm xã hội ăn nhập với tiêu chuẩn SA 8000.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 340 Quang đãng Trung, phường 10, quận Gò vấp, Tp. TPHCM
 • Điện thoại thông minh: 0932. 629.599
 • E-Mail: baovechatluongcao@gmail.com
 • Website: https://baovechatluongcao.com

3.


Doanh nghiệp bảo vệ Việt Nhật Hoàng Gia Sepre24

Năm 2000, đơn vị Việt Nhật Hoàng Gia Sepre24 ra đời. Công ty đã có những thành công vang dội và tạo được uy tín thương hiệu, niềm tin khi đối chiếu với khách hàng về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đồng thời mở ra một trang sử mới cho ngành dịch vụ bảo vệ ở Việt Nam hiện nay.

Doanh nghiệp luôn chú trọng vào việc huấn luyện viên chức theo như đúng giáo trình nghiệp vụ bảo vệ của Nhật Bản kết phù hợp với tài liệu về nghiệp vụ bảo vệ của Việt Nam. Giáo trình được update thường xuyên để ăn nhập với tình hình bảo mật an ninh trật tự thực tế tại Việt Nam. Ngoài việc huấn luyện bài bản về nghiệp vụ, Việt Nhật Hoàng Gia Sepre 24 còn đặc biệt quan trọng chú trọng đến vấn đề đạo đức trong ứng xử và lòng trung thành với chủ tuyệt đối của viên chức khi đối chiếu với lợi ích của khách hàng cũng như đơn vị.

top-9-cong-ty-bao-ve-uy-tin-nhat-tai-quan-go-vap-3

Doanh nghiệp bảo vệ Việt Nhật Hoàng Gia Sepre24

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày một tăng của khách hàng, dịch vụ bảo vệ của đơn vị này đã có mặt ở hồ hết các tỉnh và thành phố lớn trên toàn nước, nơi tập trung các khu công nghiệp, khu công nghiệp và các dự án có vốn góp vốn đầu tư lớn của nước ngoài như TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An v.v…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Đường Số 20, P..6, quận. Gò Vấp, Tp.TPHCM
 • Điện thoại thông minh: 0909 720 188
 • E-Mail: hiendt@vietnhathoanggiasepre24.com
 • Website: www.vietnhathoanggiasepre24.com

4.


Doanh nghiệp bảo vệ SecPlus

Thương Mại Dịch Vụ bảo vệ SecPlus mang về khối hệ thống các dịch vụ bảo vệ an toàn tốt nhất kết phù hợp với kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp ăn nhập với nhu cầu khách hàng cũng như tham gia biệt lập của mỗi đơn vị. Với phương châm ngừa từ trước, ngăn chặn từ xa của đơn vị sẽ quyết tâm thực hành tốt vai trò công tác bảo vệ tài sản, giữ giàng bảo mật an ninh trật tự, tạo mọi tham gia tiện lợi cho khách hàng về mọi mặt liên quan đến vấn đề bảo mật an ninh trật tự cũng như tài sản của khách hàng được đảm bảo an toàn. 

top-9-cong-ty-bao-ve-uy-tin-nhat-tai-quan-go-vap-4

Doanh nghiệp bảo vệ SecPlus

Đội ngũ viên chức chuyên nghiệp, nhạy bén, đương đầu và xử lý kịp thời mọi cảnh huống hiểm nguy có thể xẩy ra, ngăn chặn và hạn chế tổn thất khi đối chiếu với khách hàng. Các Cán bộ chủ chốt có kinh nghiệm thực tế trong công tác quản lý, huấn luyện về bảo vệ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: A63 Nguyễn Oanh, P..17, quận.Gò Vấp, Tp.TPHCM
 • Điện thoại thông minh: 028 3895 0138 – Ext: 105
 • E-Mail: info@secplusvietnam.com
 • Website: http://secplusvietnam.com

5.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top 7 công ty sản xuất giày dép giá rẻ tại TP.HCM


Doanh nghiệp bảo vệ Hoàng Anh Việt Nam

Với mục tiêu đem lại cho khách hàng của mình một dịch vụ bảo vệ “Kịp thời, chính xác, an toàn”, đơn vị Hoàng Anh VN 24 đã xây dựng thành công một lực lượng bảo vệ tinh thông nghiệp vụ, giỏi trong công tác bảo vệ mà vẫn rất ân cần, lịch sự, trang nhã trong ứng xử, xử lý cảnh huống, làm hài lòng tất cả những khách hàng xa gần, kể cả những khách hàng trong và ngoài nước khó tính khó nết nhất.

top-9-cong-ty-bao-ve-uy-tin-nhat-tai-quan-go-vap-5

Doanh nghiệp bảo vệ Hoàng Anh Việt Nam

Với đội ngũ cán bộ viên chức trẻ trung, năng động, nhiệt tình và chuyên nghiệp cùng với cán bộ dày dặn kinh nghiệm, thích ứng với mọi cảnh huống, đơn vị sẵn sàng cung cấp dịch vụ bảo vệ an toàn, hoàn hảo và mang về sự hài lòng cho mọi khách hàng cụ thể trong các mô hình dịch vụ đa dạng.         

THÔNG TIN LIÊN HỆ:    

 • Địa chỉ: 496/22/11A Dương Quảng Hàm, P.. 6, quận. Gò Vấp, Tp. TPHCM
 • Điện thoại thông minh: 028 665 181 83 – 093 856 8883
 • E-Mail: hienduong@hoanganhvn24.com
 • Website: http://hoanganhvn24.com

6.


Doanh nghiệp bảo vệ Việt Thăng Long

Hiện tại với tình hình hình bảo mật an ninh trật tự bảo mật an ninh xẩy ra nhiều trên địa phận thành phố TPHCM. Doanh nghiệp bảo vệ  Việt Thăng Long tăng cường , trang bị cho viên chức những phương tiện chuyên được sự dụng để tác nghiệp. So với mục tiêu cố định đơn vị bảo vệ trang bị đồ dùng cấp thiết như giày bảo lãnh, áo xống bảo vệ, trắc, còi, bộ đàm.

top-9-cong-ty-bao-ve-uy-tin-nhat-tai-quan-go-vap-6

Doanh nghiệp bảo vệ Việt Thăng Long

Bằng kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ bảo vệ , đơn vị bảo vệ Việt Thăng Long đã đem lại sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 68/24N Quang đãng Trung, P12, quận.Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại thông minh: 028.6257.1111
 • E-Mail:vietthanglong.2010@gmail.com
 • Website: https://vietthanglong.com

7.


Doanh nghiệp bảo vệ Chiến Thắng

Thương Mại Dịch Vụ bảo vệ khách hàng uy tín quận Gò Vấp của đơn vị Chiến Thắng do các cựu chiến binh – nguyên là những sĩ quan Công an, Quân đội, Luật sáng lập và lãnh đạo. Những cán bộ đã tốt nghiệp các trường sĩ quan, ĐH có trình độ và nhiều kinh nghiệm trong công tác huấn luyện, quản lí chỉ huy các đơn vị cảnh vệ, đặc nhiệm, đặc công, cán bộ công viên chức có trách nhiệm với công tác, tràn đầy máu nóng.  Hiện nay, Doanh nghiệp Chiến Thắng ( Victory Security) là nhà cung cấp dịch vụ bảo mật an ninh bảo vệ với hàng trăm viên chức được huấn luyện bài bản, sẵn sàng nhận nhiệm vụ bất kì lúc nào.

top-9-cong-ty-bao-ve-uy-tin-nhat-tai-quan-go-vap-7

Doanh nghiệp bảo vệ Chiến Thắng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: C4, Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.TPHCM
 • Điện thoại thông minh: 0938 986 178 – (028)39846311/39899045 
 • E-Mail: thelanvictory@gmail.com
 • Website:  www.baovechienthang.com

8.


Doanh nghiệp bảo vệ Kiên Long Sài Gòn

Khởi đầu hoạt động từ đầu xuân 2004, là một trong những đơn vị dịch vụ bảo quận Gò Vấp uy tín. Doanh nghiệp Kiên Long Sài Gòn đã có thâm niên hợp tác với rất nhiều các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp tầm cỡ trong nước.  Doanh nghiệp chúng tôi cung cấp một lượng lớn bảo vệ viên có kinh nghiệm thao tác làm việc lâu năm, nhưng vẫn đảm bảo trong độ tuổi cần lao 20 đến 45 tuổi, độ tuổi cần lao ăn nhập với công tác cần sức khỏe và trách nhiệm cao của công tác bảo vệ chuyên nghiệp.

top-9-cong-ty-bao-ve-uy-tin-nhat-tai-quan-go-vap-8

Doanh nghiệp bảo vệ Kiên Long Sài Gòn

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 447 /3 Đường Tân Sơn, Phường 12, Quận gò Vấp, Tp.TPHCM
 • Điện thoại thông minh: 0907.034.609 – 092 227 7979
 • E-Mail: info@kienlongsaigon.com
 • Website: kienlongsaigon.com – kienlongsaigon.vn

9.


Doanh nghiệp bảo vệ Bách Thắng

Bách Thắng là đơn vị bảo vệ quận Gò Vấp tphcm. Hiện nay đơn vị là nhà cung cấp dịch vụ bảo mật an ninh bảo vệ với hàng trăm viên chức được huấn luyện bài bản, sẵn sàng nhận nhiệm vụ bất kì lúc nào. Sứ mạng của Bách Thắng là cung cấp dịch vụ bảo mật an ninh tối ưu cho khách hàng, cung cấp toàn diện các gói dịch vụ chất lượng sản phẩm nhất.

top-9-cong-ty-bao-ve-uy-tin-nhat-tai-quan-go-vap-9

Doanh nghiệp bảo vệ Bách Thắng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 163 Phạm Huy Thông, P..6, Quận Gò Vấp, Tp. TPHCM
 • Điện thoại thông minh: 028. 66. 57. 59. 27
 • E-Mail: dieuhanh.baovechatluongcao@gmail.com
 • Website: baovechatluongcao.vn

Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn vừa liệt kê các đơn vị bảo vệ tại quận Gò Vấp đang hoạt động hiện nay. Tất cả đều là các địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo đem lại chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bạn cũng có thể tìm:

 • Top 9 đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp nhất tại TPHCM
 • Top 9 đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận 12
 • Top 9 đơn vị bảo vệ uy tín nhất tại quận Tân Bình
 • Top 5 đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp nhất ở Quận 1

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin đơn vị vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xem Thêm  Top 6 trung tâm dạy chuyên ngành Digital Marketing tốt tại TPHCM

– Điện thoại thông minh: 0962967619

– E-Mail: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top 5 đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế- kiểm toán tại TPHCM

Recommended For You

About the Author: Dola Dola

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *