Top 9 công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận 12

Bạn có một số vấn đề về đãm bảo an toàn tài sản và con người khi ra vào công ty của Bạn phải được kiểm soát chặt chẻ và bạn muốn tất cả mọi người khi ra vào công ty của Bạn phải chấp hành theo nội quy của bạn đã đề ra một cách triệt để. Bạn cần một công ty bảo vệ chuyên nghiệp để đãm bảo rằng tất cả hàng hóa con người khi ra vào công ty của bạn phải được đãm bảo an toàn và được kiểm soát chặt chẻ và giải quyết một số tình huống như xãy ra cháy nổ, mất tài sản trong công ty, Top 9 công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận 12

 

Quận 12 nằm ven TPHCM nhưng hiện giờ đang phát triển khá mạnh. Bởi các doanh nghiệp, tổ chức đoàn thể mọc lên nhiều nên yên cầu cao về mặt bảo mật an ninh. Vậy tổ chức bảo vệ quận 12 gồm những cái tên nào? Hãy cùng Trang Vàng Doanh Nghiệp điểm danh ngay sau đây.

Song Mã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu càng ngày càng tăng cường thêm của rất nhiều doanh nghiệp và tập đoàn thương nghiệp kinh doanh trong nước cũng như ngoài nước. Với lực lượng viên chức đông hòn đảo có nghiệp vụ trên địa phận TP Hồ Chí Minh và các tỉnh, là sự việc đa dạng hóa trong nghành nghề bảo vệ, cung cấp các kỹ thuật bảo vệ tiền tiến nhất, đến cung cấp dịch vụ cho nhiều nghành nghề như Công trường thi công xây dựng, xí nghiệp sản xuất, văn phòng, khách sạn, cao ốc, kho bãi, trung tâm thương nghiệp, nhà băng… 

Tuy nhiên Song Mã còn cung cấp các dịch vụ : áp chuyên chở tiền, bảo vệ yếu nhân, khu hội chợ, triễn lãm vàng bạc đá quý, các Khóa học biễu diễn thời trang, ca nhạc, dịch vụ bảo vệ phi vật thể…Với nhu cầu đa dạng và phức tạp như vậy, đơn vịluôn phải nhìn thấy với những cảnh huống phức tạp và biến động. Điều quan yếu nhất là nhân tố con người. Do vậy mỗi viên chức phải luôn đoàn luyện, đề cao cảnh giác, chân thực, mưu trí, dũng cảm và chấp hành nội quy kỷ luật của tổ chức để hoàn thành nhiệm vụ được tốt nhất.

top-9-cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-tai-quan-12-1

Tổ chức bảo vệ Song Mã

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 358 Lê Thị Riêng, KP5, Phường Thới An, Quận 12, TP.Thành Phố HCM
 • Điện thoại thông minh: 028 62 553 511 – Fax: 028 62 509 
 • E-Mail: info@songmasecurity.com 
 • Website: www.songmasecurity.com

2.


Tổ chức bảo vệ BECAMEX Miền Đông BDC

BECAMEX Miền Đông BDC là tổ chức bảo vệ tại quận 12. Đơn vị cung cấp lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu có uy tín tại miền nam nhất là các tỉnh miền Đông Nam Bộ với quân số trên 1.000 viên chức và đội ngũ quản lý được huấn luyện kỹ năng,…

top-9-cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-tai-quan-12-2

Tổ chức bảo vệ BECAMEX Miền Đông BDC

Đơn vị luôn đưa ra nhiều biện pháp bảo mật an ninh thích hợp để bảo vệ  lợi ích, sự phát triển thịnh vượng của khách hàng trong nhiều năm qua. Cụ thể về đảm bảo bảo mật an ninh bằng con người và kết hợp máy móc công nghệ, công cụ tương trợ trong thời đại công nghiệp 4.0 thích hợp với xu thế thời đại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 18B, Đường Thới An 10, Khu Phố 3, Phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại thông minh: 0832.088.989
 • E-Mail: Becamexmd.dvbv@gmail.com
 • Website: becamexmd.com

3.


Tổ chức bảo vệ Trung Đoàn

Trung Đoàn nằm trong top tổ chức bảo vệ quận 12 uy tín. Là Tổ chức hàng đầu về nghành nghề bảo vệ chuyên nghiệp, đủ nhân tố, năng lực đáp ứng tức thì những yêu cầu khe khắt nhất của khách hàng. Là tổ chức được sự kết hợp chặt chẽ của lực lượng Cảnh vệ Bộ công an về công cụ tương trợ chuyên dùng và đưa ra những phương án bảo vệ tối ưu nhất.

top-9-cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-tai-quan-12-3

Tổ chức bảo vệ Trung Đoàn

Viên chức của bảo vệ Trung Đoàn được góp vốn đầu tư huấn luyện chuyên nghiệp đảm bảo thành thục các kỹ năng từ thông thường như chỉ dẫn, kiểm soát người, sản phẩm & hàng hóa ra vào khu vực bảo vệ đến xử lý cảnh huống khi xẩy ra sự cố cháy và nổ, ngộ độc thực phẩm, bãi thực gây rối. Chân thực, tâm huyết với nghề làm nền tảng cho việc phát triển của tổ chức.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 49B – Đường TA19 – KP2 – Phường Thới An – Quận 12 – TP.Thành Phố HCM
 •  Điện thoại thông minh: (08) 3597 7699 – Fax: (08) 3597 7698  
 • E-mail: thanhdoansecurity@gmail.com 
 • Website: www.trungdoanbaove.com

4.


Tổ chức bảo vệ Nam Long Hải

Ra đời năm 2010, Nam Long Hải trở nên tổ chức dịch vụ bảo vệ quận 2 TPHCM. Đây là doanh nghiệp huấn luyện nghề và cung cấp dịch vụ bảo vệ cho những đơn vị, doanh nghiệp trong phạm vi toàn nước. Tổ chức không ngừng nghỉ chuyên sâu nghiên cứu, cải tiến, bổ sung tri thức nghề nghiệp… để nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ hơn nữa, xứng danh với niềm tin của quý khách hàng trong thời kì qua.

top-9-cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-tai-quan-12-4

Tổ chức bảo vệ Nam Long Hải

Lực lượng bảo vệ – vệ sỹ Nam Long Hải với việc hổ trợ, chỉ dẫn trực tiếp của công an Tp.Thành Phố HCM và một số cơ quan chức năng khác, thực hành theo một giáo trình chuyên nghiệp nhằm trang bị những tri thức và kĩ năng như: võ thuật, nghiệp vụ, ngoại ngữ, tài xế, phòng chống cháy và nổ, y tế, văn hóa truyền thống ứng xử… để đáp ứng nhiều mô hình mục tiêu bảo vệ khác nhau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chị: 103/4B Quốc lộ 1A, Phường. Đông Hưng Thuận, Q12, TP.Thành Phố HCM
 • Điện thoại thông minh: 08.37157114 
 • E-Mail: baovenamlonghai@yahoo.com.vn
 • Website: http://baovenamlonghai.com

5.


Tổ chức bảo vệ Nam Hải Sơn

Nam Hải Sơn ra đời năm 2004, là một trong những tổ chức dịch vụ bảo vệ quận 12 uy tín. Được sự lãnh đạo của những cán bộ từng thao tác trong Bộ Công An, lão luyện trong công tác gìn giữ bảo mật an ninh trật tự cùng với đội ngũ viên chức tuyển chọn từ những quân nhân xuất ngũ, công an bảo vệ, công an trại giam… được trải qua khóa huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ, võ thuật, phòng cháy chữa cháy, sơ cấp cứu có thể xử lý cảnh huống một cách độc lập.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top 10 địa chỉ học Yoga tốt và uy tín nhất tại TP.TP. Sài Gòn

top-9-cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-tai-quan-12-5

Tổ chức bảo vệ Nam Hải Sơn

Với tất cả lòng yêu nghề, thao tác khoa học, bảo mật thông tin trong kinh doanh. Hợp tác với tổ chức dịch vụ bảo vệ Nam Hải Sơn, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm để thực hành những kế hoạch lớn lao khác mà không phải lo lắng về bảo mật an ninh trật tự tại cơ quan đơn vị mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 470/4 Đường Tô Ký, Phường.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.Thành Phố HCM
 • Điện thoại thông minh: 02713 501 468  Fax: 028.62 521 464
 • E-Mail: namhaison2004@gmail.com
 • Website: baovenamhaison.com

6.


Tổ chức bảo vệ Chính Nghĩa

Chính Tức là tổ chức bảo vệ quận 12 TPHCM mà Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn muốn nói đến. Tổ chức thành lập năm 2004. Sau nhiều năm phấn đấu, Chính Nghĩa kiêu hãnh là một trong những tổ chức bảo vệ hàng đầu về nghành nghề cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp. Vì vậy Chính Nghĩa luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, và nhân tố con người xoành xoạch được xem là nhân tố quyết định.

top-9-cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-tai-quan-12-6

Tổ chức bảo vệ Chính Nghĩa

Đội ngũ viên chức tổ chức Chính Nghĩa được huấn luyện chuyên sâu bởi những Chuyên Viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghành nghề bảo vệ – vệ sĩ. Được trang bị những tri thức chuyên sâu rộng về đạo đức nghề nghiệp, thẩm mỹ và làm đẹp giao ứng cứu xử, sơ cấp cứu, phòng cháy chữa cháy, võ thuật tự vệ và luật pháp liên quan đến công tác bảo vệ trên toàn cương vực Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: H38 Khu Biệt Thự Thới An, Đường Lê Thị Riêng, Quận 12, TP. Thành Phố HCM
 • Điện thoại thông minh: 08.6259 0361 – 6259 0362  
 • E-Mail: baovechinhnghia@gmail.com
 • Website: www.baovechinhnghia.vn 

7.


Tổ chức bảo vệ bảo mật an ninh quốc tế An Toàn

Với nền tảng là đội ngũ lãnh đạo tổ chức đã từng tham gia các lực lượng vũ trang quần chúng. #, các võ sư của tổ chức; Tổ chức Trách Nhiệm Hữu Hạn DV Bảo Vệ An Ninh Quốc Tế An Toàn kiêu hãnh được thừa kế và ứng dụng các quy trình quản lý, tuyển dụng và huấn luyện viên chức…

top-9-cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-tai-quan-12-7

Tổ chức bảo vệ bảo mật an ninh quốc tế An Toàn

Sử dụng dịch vụ của bảo mật an ninh quốc tế An Toàn, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn. Bởi tất cả viên chức đều được huấn luyện bài bản.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ : 294A – TA28 Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại thông minh : 0903 103 352 (Mr. Dư)
 • E-Mail: iss_phuocdu@yahoo.com.vn; phuocdu.nguyen@siss.vn
 • Website: http://www.siss.vn

8.


Tổ chức bảo vệ Hiệp Long

Tổ chức bảo vệ Hiệp Long là một trong các tổ chức hàng đầu chuyên cung cấp vệ sỹ và thiết bị bảo mật an ninh, đã và đang bố trí năng lượng bảo vệ suốt ngày và đêm cho nhiều doanh nghiệp. Với những tiêu chí dịch vụ vượt trội, tổ chức đã mau chóng khẳng định được mình và thực sự trở nên một thượng hiệu mạnh về dịch vụ bảo vệ tại TPHCM.

top-9-cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-tai-quan-12-8

Tổ chức bảo vệ Hiệp Long

Với mô hình dịch vụ đa dạng, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Hiệp Long. Tất cả đều thực hành bài bản, rõ ràng và chuyên nghiệp nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 51/5 Tân Thới Nhất 1B, KP5, Phường. Tân Thới Nhất, Q.. 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại thông minh: 028.3717.8612 – Fax: 028.3717.8613
 • E-Mail: info@baovehieplong.com
 • Website: http://www.baovehieplong.com

9.


Tổ chức bảo vệ Thiên Bảo Long

Thiên Bảo Long thành lập năm 2015. Ưu thế đặc biệt quan trọng của tổ chức đã sở hữu là đội ngũ ban lãnh đạo với kinh nghiệm trên 15 năm công tác gồm có nghành nghề bảo mật an ninh và trình độ liên quan: Được huấn luyện bảo vệ chuyên nghiệp; Kinh nghiệm dày dặn của sĩ quan thượng hạng binh chủng đặc công; Kinh nghiệm huấn luyện trong trong thời gian quân ngũ;

top-9-cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep-tai-quan-12-9

Tổ chức bảo vệ Thiên Bảo Long

Cùng với việc hợp tác của Phòng công an QLHC về trật tự xã hội, Công an 113, Công an phòng cháy chữa cháy…  Từ đó, Thiên Bảo Long đã đã sở hữu một nền tảng vững chắc, đảm bảo sự xuyên thấu và nhất quán giữa các thành viên, khẳng định được vị trí của mình trong nghành nghề bảo vệ chuyên nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 362/6/17 Đường TA 28, KP 5, Phường Thới An, Quận 12, TP Thành Phố HCM
 • Điện thoại thông minh: (028) 3702 0339 – Fax: (028) 3702 0338
 • E-Mail: phamcongnhatviet@gmail.com
 • Website: nhatviets.com

Với list các tổ chức bảo vệ quận 12 TPHCM chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên, Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn hi vọng hân hạnh là trang thông tin chuyên cung cấp những địa chỉ uy tín, chất lượng sản phẩm đến bạn đọc và người tiêu dùng.

Bạn cũng có thể tìm:

 • Top 9 tổ chức bảo vệ chuyên nghiệp nhất tại TPHCM
 • Top 9 tổ chức bảo vệ uy tín nhất tại quận Tân Bình
 • Top 9 tổ chức bảo vệ uy tín nhất tại quận Gò Vấp
 • Top 6 tổ chức bảo vệ chuyên nghiệp nhất tại Bình Dương

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin tổ chức vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xem Thêm  Top 5 địa chỉ bọc răng sứ, khám răng uy tín nhất tại TP.HCM được khách hàng bầu chọn

– Điện thoại thông minh: 0962967619

– E-Mail: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top 10 công ty thầu xây dựng lớn số 1 tại TP.HCM nhiều công trình lớn đã thực hiện

Recommended For You

About the Author: Dola Dola

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *