Top 10 tổ chức giám sát xây dựng uy tín và bảo đảm nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều gia đình đã và đang có mong muốn xây cho mình ngôi nhà đầu tiên, nhưng lại chưa có kinh nghiệm gì nhiều trong việc giám sát thi công xây dựng cho nhà ở của mình, lo sợ việc thất thoát, bớt xén nguyên vật, không biết nhà mình có được thi công đảm bảo an toàn không? Top 10 tổ chức giám sát xây dựng uy tín và bảo đảm nhất hiện nay

https://www.youtube.com/watch?v=x5I3D7-u760
Trong quá trình thi công và xây dựng một dự án công trình thì công tác đóng vai trò quan yếu nhất tương tác đến toàn bộ chất lượng sản phẩm dự án công trình xây dựng đó chính là tư vấn giám sát xây dựng. Một dự án công trình có vận hành an toàn hay là không, có đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng hay là không, có tiết kiệm ngân sách phí xây dựng và đảm bảo tiến độ thời kì thực hành hay là không phụ thuộc rất lớn vào vai trò tư vấn của đội ngũ tư vấn giám sát xây dựng dự án công trình. Vì vậy mà các tổ chức giám sát xây dựng ra đời để giúp chất lượng sản phẩm dự án công trình đảm bảo hơn. Hãy cùng Trang Vàng Doanh Nghiệp tìm hiểu về một số tổ chức có kỹ năng tay nghề này ngay say đây.

 

Là một doanh nghiệp hoạt động trong ngành tư vấn xây dựng. Được thành lập từ  năm 2008, đến nay Texo đã được Bộ Xây dựng xác nhận là doanh nghiệp tư vấn hạng I  trong các ngành: Tư vấn quản lý dự án, Tư vấn giám sát, Tư vấn thẩm tra thiết kế và dự toán, Kiểm định chất lượng sản phẩm dự án công trình, … Texo đã và đang khẳng định thương hiệu vững chắc trên thị trường xây dựng Việt Nam.

top-9-cong-ty-giam-sat-xay-dung-uy-tin-nhat-hien-nay-1

Doanh nghiệp cổ phiếu Texo

Với đội ngũ cán bộ năng động có trình độ, kinh nghiệm và năng lực cao, cùng với khối hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 do tổ chức TQCSI (Úc) thẩm định, Texo được thẩm định là một thương hiệu uy tín và được những Chủ góp vốn đầu tư trong và ngoài nước tín nhiệm giao thực hành các dự án trọng tâm, có quy mô lớn và yêu cầu cao về kỹ thuật, mỹ thuật trên toàn quốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Tầng 6, toà nhà Lạc Hồng, số 85 Lê Văn Lương, thủ đô hà nội
 • Điện thoại cảm ứng: 84 24 35742183 – Fax: 84 24 35746200
 • Website: http://texo.com.vn

2.


Doanh nghiệp tư vấn kiểm định xây dựng quốc tế ICCI

ICCI hoạt động chính thức vào trong năm 2007, được xác nhận là đơn vị có khả năng thực hành các phép thử của thí nghiệm vật liệu xây dựng và kiểm định chất lượng sản phẩm dự án công trình xây dựng.

top-9-cong-ty-giam-sat-xay-dung-uy-tin-nhat-hien-nay-2

Doanh nghiệp tư vấn kiểm định xây dựng quốc tế ICCI

Doanh nghiệp có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư đủ mạnh trong ngành tư vấn xây dựng có tri thức, kinh nghiệm, ý thức trách nhiệm cao đã và đang tạo vị trí, uy tín nhất định trong ngành xây dựng. Vì vậy mà ICCI nhận lấy được lòng tin của khách hàng, trở nên tổ chức giám sát xây dựng uy tín tại Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 198/9 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại cảm ứng: 0903994577
 • E-Mail: icci@icci.vn – dungtvkd@icci.vn
 • Website: http://www.icci.vn

3.


Doanh nghiệp góp vốn đầu tư phát triển nhà và tỉnh thành HUD

HUD không chỉ là đơn vị nhà thầu chuyên thiết kế, thi công dự án công trình mà còn là một tổ chức tư vấn giám sát xây dựng uy tín hiện nay. Thành lập năm 1989, HUD đã đạt được những thành tựu quan yếu và có những đóng góp đáng ghi nhận trong ngành phát triển tỉnh thành và nhà ở, sát cánh với công cuộc đổi mới và phát triển của đất nước.

top-9-cong-ty-giam-sat-xay-dung-uy-tin-nhat-hien-nay-3

Doanh nghiệp góp vốn đầu tư phát triển nhà và tỉnh thành HUD

Doanh nghiệp được xác nhận là có năng lực giám sát thi công xây dựng. Vì vậy nhiều khách hàng đã chọn HUD để đảm bảo dự án công trình hoàn thiện đúng tiến độ, tiết kiệm ngân sách phí và có độ chất lượng sản phẩm cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Toà nhà HUDTOWER, Số 37, Lê Văn Lương, Nhân Chính, TX Thanh Xuân, thủ đô hà nội
 • Điện thoại cảm ứng: (84 4)3773 8600 – Fax: (84 4)3773 8640
 • E-Mail: info@HUD.com.vn – info@hud.com.vn : support@hud.com.vn
 • Website: http://www.hud.com.vn

4.


Doanh nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Artelia Việt Nam

Là thành viên của Tập đoàn Artelia, là đơn vị tư vấn giám sát tại Việt Nam. Đây là tổ chức có vốn nước ngoài, hoạt động rộng rãi trong ngành xây dựng cùng những hoạt động sinh hoạt nghiên cứu, kinh doanh khác. Trong số đó, giám sát xây dựng là một mảng nổi trội được khách hàng thẩm định cao.

top-9-cong-ty-giam-sat-xay-dung-uy-tin-nhat-hien-nay-4

Doanh nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Artelia Việt Nam

Artelia giám sát các dự án công trình xây dựng nhằm mục tiêu kiểm định chất lượng sản phẩm thi công, chất lượng sản phẩm vật liệu và đưa ra các tư vấn thực tế để dự án công trình hoàn thiện đạt tiêu chuẩn nhất. Các nhà thầu chọn Artelia là biện pháp hoàn hảo cho dự án công trình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 06 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 •  Điện thoại cảm ứng: +84 4 3 7 34 72 60
 • E-Mail: contact@vn.arteliagroup.com
 • Website: arteliagroup.com

5.


Doanh nghiệp tư vấn giám sát xây dựng Nhà Phố Group

Nhà Phố Group là tổ chức giám sát xây dựng nhà ở uy tín hiện nay. Doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm cùng những kỹ sư trẻ và năng động đã từng thi công và tư vấn giám sát những dự án công trình cấp quốc gia như “Nhà Ga Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất”. Các tòa nhà cao tầng liền kề gồm có khu thương nghiệp và nhà tại hạng sang khắp nơi. 

top-9-cong-ty-giam-sat-xay-dung-uy-tin-nhat-hien-nay-5

Doanh nghiệp tư vấn giám sát xây dựng Nhà Phố Group

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top 8 công ty sản xuất nước giải khát hàng đầu Việt Nam bạn đã biết hết chưa?

Doanh nghiệp đang vận dụng những kinh nghiệm và kỹ năng tay nghề vào ngành tư vấn – giám sát nhà phố/ vi la. Với mong muốn tất cả những anh chị đã đạt ngôi nhà thật chất lượng sản phẩm an toàn trong chính ngôi nhà đất của mình, không sợ tốn phí tu bổ về sau này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tầng Trệt chung cư Khang Gia, 377 Tân Hương, Phường. Tân Quý, Q.. Tân Phú
 • Điện thoại cảm ứng : 0989 233 990
 • E-Mail: ctynhapho@gmail.com
 • Website : nhaphogroup.com – tuvangiamsatxaydung.com

6.


Doanh nghiệp phát triển dự án Song Nam

Song Nam là nhà phát triển dự án chuyên nghiệp , hoạt động trong các ngành:  Tư vấn góp vốn đầu tư và Quy hoạch tỉnh thành; Tư vấn thiết kế và lập dự án góp vốn đầu tư; Tư vấn các thủ tục pháp lý và xin phép xây dựng; Quản lý dự án và tư vấn giám sát; Thi công xây dựng dự án công trình; Thiết kế và thi công hạ tầng, phong cảnh; Thiết kế và thi công, lắp ráp nội thất bên trong dự án công trình; Kinh doanh bất động sản.

top-9-cong-ty-giam-sat-xay-dung-uy-tin-nhat-hien-nay-6

Doanh nghiệp phát triển dự án Song Nam

Doanh nghiệp sở hữu đội ngũ kỹ sư, viên chức tay nghề cao, có chứng thực về khả năng tư vấn – giám sát dự án công trình. Vì thế, sát cánh cùng đơn vị sẽ giúp dự án công trình được thi công chính xác, vô hiệu hóa các rủi ro thiệt hại sau khoản thời gian hoàn thành, chất lượng sản phẩm được đảm bảo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 98 Trần Quang quẻ Khải, Phường. Tân Định, Quận 1, TP Sài Thành (Xem map)
 • Điện thoại cảm ứng: + (84.28) 3848 4995 – Fax: + (84.28) 35 265 269
 • E-Mail:: songnam09@gmail.com – songnam.qlxd@gmail.com
 • Website: https://www.songnam.net

7.


Doanh nghiệp tư vấn quản lý xây dựng Delta

Delta được nghe biết là tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam, ra đời năm 1993. Bên cạnh phát triển thiết kế, thi công xây dựng nhiều loại dự án công trình thì đơn vị còn nổi trội ở vị trí giám sát xây dựng.

top-9-cong-ty-giam-sat-xay-dung-uy-tin-nhat-hien-nay-7

Doanh nghiệp tư vấn quản lý xây dựng Delta

Doanh nghiệp sở hữu đội ngũ viên chức lớn, có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ kỹ năng tay nghề cao. Ngoài đội ngũ xây dựng thì nhà thầu còn tồn tại đội tư vấn giám sát dự án công trình biệt lập. Như vậy, các dự án đều được đánh giá, theo dõi thực hành đồng bộ. Nhờ đó có thể tránh được những sơ sót khi xây dựng, đảm bảo chất lượng sản phẩm dự án công trình tối ưu nhất. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Điạ chỉ: 81 Phố Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, thủ đô hà nội.
 • Điện thoại cảm ứng: +84(24) 3821 7885 – Fax: +84(24) 3976 0988
 • E-Mail: info@deltacorp.vn
 • Website: http://deltacorp.vn

8.


Doanh nghiệp tư vấn góp vốn đầu tư và thiết kế xây dựng CDC

Với đội ngũ trên 285 cán bộ, viên chức của CDC gồm có các nhà tư vấn, thiết kế và các Chuyên Viên có kinh nghiệm đang thao tác làm việc trong nước và quốc tế với kỹ năng tay nghề ngành nghề đa dạng. Hoạt động trên tất cả những ngành xây dựng : Các dự án công trình gia dụng, Công nghiệp, Giao thông, thủy lợi, Hạ tầng kỹ thuật và Môi trường thiên nhiên,v.v…

top-9-cong-ty-giam-sat-xay-dung-uy-tin-nhat-hien-nay-8

Doanh nghiệp tư vấn góp vốn đầu tư và thiết kế xây dựng CDC

Đồng thời với việc thi công các dự án công trình thì đội ngũ giám sát xây dựng của CDC được thẩm định cao. Bởi tất cả đều phải có trình độ kỹ năng tay nghề, giúp theo dõi tiến độ và chất lượng sản phẩm thi công mỗi ngày. Chính vì vậy, CDC trở nên đơn vị tư vấn giám sát xây dựng uy tín hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Nhà CIC-CDC, 37 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, thủ đô hà nội, Việt Nam 
 • Điện thoại cảm ứng: (84 24) 3976 0402- (84 24) 3976 3122
 • E-Mail: cdc@cdcjsc.vn
 • Website: https://cdcjsc.vn

9.


Doanh nghiệp cổ phiếu tư vấn xây dựng Nagecco

Nagecco là tổ chức tư vấn, giám sát xây dựng nổi trội tại Việt Nam. Doanh nghiệp có năng lực kỹ năng tay nghề kỹ thuật hùng mạnh với gần 40 năm kinh nghiệm với đội ngũ Chuyên Viên tư vấn hàng đầu.

top-9-cong-ty-giam-sat-xay-dung-uy-tin-nhat-hien-nay-9

Doanh nghiệp cổ phiếu tư vấn xây dựng Nagecco

Các Kỹ sư có ngành nghề kỹ năng tay nghề trong công tác tư vấn thiêt kế , kinh tế tài chính góp vốn đầu tư, khối hệ thống kỹ thuật hạ tầng dự án công trình (Mvàamp;E) nền tảng xây dựng , kỹ thuật hạ tầng tỉnh thành, trắc địa, thí nghiệm vật liệu, khảo sát địa chất, giám sát xây dựng,… Với nhiều dự án đã tư vấn và giám sát lớn, Negecco khẳng định được vị trí của mình trong ngành xây dựng toàn quốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Trụ sở chính: 29 Bis Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường. Đakao, quận 1 , Tp.Hồ Chí Minh.
 • E-Mail: info@nagecco.com
 • Hotline: + 84 028 39 100 632
 • Website: http://www.nagecco.com/
Xem Thêm  Top 5 công ty chuyên cung cấp rau sạch đúng chuẩn tại Việt Nam

 

Trên đây là list các tổ chức giám sát xây dựng uy tín hiện nay. Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn hy vọng đây sẽ là các đơn vị sát cánh giúp chủ góp vốn đầu tư đã đạt sản phẩm chất lượng sản phẩm nhất sau khoản thời gian hoàn thành.

 

Chúng ta có thể tìm:

 • Top 5 tổ chức xây dựng lớn số 1 tại Việt Nam
 • Top 5 tổ chức tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở uy tín Việt Nam
 • Top 9 tổ chức SX và cung ứng vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam
 • Top 8 tổ chức SX và thi công nhôm kính uy tín tại Việt Nam

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin tổ chức vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xem Thêm  Top 10 nhà hàng bảo hiểm uy tín nhất tại Việt Nam

– Điện thoại cảm ứng: 0962967619

– E-Mail: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết

Recommended For You

About the Author: Dola Dola

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *