Tư vấn mua MacBook 2023: MacBook nào đáng mua nhất?

Tính tới thời khắc hiện tại, Apple đã cho ra mắt rất nhiều phiên bản MacBook. Vậy phiên bản MacBook nào đáng mua nhất? Trong nội dung bài viết này sẽ sở hữu được những thông tin hữu ích giúp cho bạn chọn mua được mặt hàng ăn nhập với nhu cầu sử dụng và tài chính của tôi.

1.Các tiêu chí lựa chọn MacBook

Với thắc mắc Macbook nào đáng mua nhất 2023 thì chắc chắn sẽ không còn có một câu giải đáp cụ thể. Bởi tùy nhu cầu sử dụng, tổn phí và gu thẩm mỹ của mỗi người mà tiêu chuẩn mua Macbook sẽ khác nhau.

Sau đây là 3 tiêu chí hàng đầu để chúng ta có thể chọn mua một chiếc MacBook tốt nhất cho chính bản thân.

Nhu cầu sử dụng: Trước tiên, hãy cân nhắc lại nhu cầu sử dụng MacBook của bạn là gì. Thiết bị này chỉ dùng làm thực hành các tác vụ văn phòng cơ bản hay phục vụ công tác thiết kế đồ họa. Từ đó, tìm loại máy có cấu hình, thời lượng pin ăn nhập.
Tổn phí: Chắc chắn, các phiên bản MacBook mới sẽ có mức giá thành mạnh hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Chả hạn MacBook Air Mét vuông sẽ có mức giá mạnh hơn MacBook Air M1 và MacBook Pro Mét vuông cũng sẽ giá cao hơn MacBook Pro M1. Do đó, tùy vào tài chính của mình mà bạn nên lựa chọn mặt hàng ăn nhập.
Thiết kế MacBook: Bạn thích dòng MacBook thế nào, muốn nó nhỏ gọn hay là không và cụ thể là màn hình hiển thị bao nhiêu inch. Khi giải đáp được những thắc mắc này chắc chắn các bạn sẽ tìm được cho mình một chiếc MacBook tốt nhất cho chính bản thân. Tuy nhiên cần lưu ý, hiện nay thị hiếu của người dùng đa phần ưa thích dòng MacBook nhỏ gọn, đơn giản hơn nhiều dàng mang theo để thao tác làm việc hoặc tiêu khiển.

Macbook nào đáng mua nhất tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn

2.Gợi ý sản phẩm theo từng nhu cầu sử dụng

Hiện nay Apple có 3 dòng MacBook đó là MacBook thường, MacBook Air và MacBook Pro. Mỗi sản phẩm đều sở hữu thế mạnh riêng và ăn nhập với từng nhóm đối tượng người sử dụng khác nhau. Cụ thể:

Học trò, sinh viên: Nếu là học trò, sinh viên, bạn nên ưu tiên lựa chọn MacBook Air M1. Đây là mặt hàng được Apple phát hành vào tháng 11/2020 với giá bán vô cùng phải chăng (khoảng tầm 20 triệu VND). Tuy thế, máy vẫn có hiệu suất và thời lượng pin ấn tượng phục vụ đầy đủ nhu cầu học tập, tiêu khiển suốt ngày dài cho học trò, sinh viên.
Dân văn phòng: Macbook nào đáng mua nhất cho dân văn phòng 2023? Câu giải đáp ăn nhập nhất đây chính là Macbook Air M2. Siêu phẩm công nghệ này được trình làng vào năm 2022 với điểm nhấn là chip Mét vuông mạnh mẽ, cho hiệu suất thao tác làm việc tốt hơn nhiều so với M1 cho dân văn phòng. Giá bán Macbook Air Mét vuông cũng tương đối hợp lý, chỉ từ 26 triệu VND.
Làm đồ hoạ, lập trình: Nếu khách hàng là dân IT, thiết kế đồ họa thì Macbook Pro M1 hoặc Macbook Pro Mét vuông là việc lựa chọn tuyệt vời. Máy được trang bị con chip đương đại hơn, cấu hình mạnh hơn, hoàn thành mượt mà mọi tác vụ nặng một cách nhanh nhất. Macbook Pro M1 cũng sở hữu màn hình hiển thị to và mỏng nhẹ tương trợ người dùng sử dụng phần mềm đồ họa, thiết kế chuyên nghiệp hiệu quả nhất.

Siêu phẩm Macbook Air Mét vuông chuyên giành cho dân văn phòng

3.Nên mua MacBook ở đâu?

Bạn nên mua MacBook ở những đại lý ủy quyền chính hãng Apple tại Việt Nam. Đây là những địa chỉ mua hàng tin cậy với chính sách bảo hành tốt và mọi sản phẩm của nhà “Táo khuyết” được bán ở đây đều được đánh giá nghiêm nhặt về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Hiện nay, Shop Dunkhttps://shopdunk.com/ đang là đại lý ủy quyền chính hãng Apple tại Việt Nam mà chúng ta có thể tham khảo để chọn mua Macbook. Bên cạnh đó, một số địa chỉ phân phối sản phẩm chính hãng, chất lượng sản phẩm và dịch vụ khác có thể nói tới như:

Viettel
FPT Shop
CellphoneS
Hoàng Hà Mobile
F.Studio by FPT
TOPZONE by Thế giới di động

Các dòng Macbook của Apple hiện nay đều được giới Chuyên Viên đánh giá và nhận định cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, được nhiều người tin dùng. Macbook nào đáng mua nhất sẽ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, thị hiếu và nhập cuộc tài chính của mỗi người. Chúc bạn sớm tìm được một sản phẩm ưng ý, ăn nhập.

Recommended For You

About the Author: trangvangdoanhnghiep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *