Vì sao nên chọn GROUP 4N để xây nhà trọn gói?

Thị trường xây dựng tại thành phố Đà Nẵng là một trong những thị trường lớn trên toàn quốc. Vì vậy mà có rất nhiều đơn vị xây dựng mọc lên để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Nổi bật trong hàng loạt công ty xây dựng tại Đà Nẵng thì không thể không nhắc đến GROUP 4N, nhà thầu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu được khách hàng đánh giá cao.

Giới thiệu GROUP 4N

Công ty TNHH GROUP 4N được thành lập và đi vào hoạt động năm 2018, hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng các công trình nhà ở, biệt thự tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Sau hơn 3 năm hoạt động, GROUP 4N đã đảm nhận nhiều dự án và công trình lớn nhỏ tại TP.Đà Nẵng, được khách hàng đánh giá rất cao về trình độ kỹ thuật, sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ nhân viên.

Các lĩnh vực dịch vụ mà GROUP 4N cung cấp bao gồm:

 • Dịch vụ xây nhà trọn gói (gồm xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện);
 • Tư vấn, thiết kế nhà ở và công trình hạ tầng kỹ thuật;
 • Thi công và xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật;
 • Cải tạo, sửa chữa, nâng cấp các công trình, nhà ở.

GROUP 4N luôn nằm trong top các công ty xây dựng uy tín, chất lượng nhất tại Đà Nẵng. Không ngừng nỗ lực phát triển để trở thành nhà thầu xây dựng số 1 trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói.

Tìm hiểu về dịch vụ xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói đã xuất hiện từ khá lâu trên thị trường, tuy nhiên vẫn có nhiều người chưa thực sự hiểu rõ về nó.

Xây nhà trọn gói hay còn được gọi là chìa khoá trao tay, theo thuật ngữ địa phương gọi là việc chủ nhà khoán toàn bộ công việc xây nhà cho nhà thầu. Nhà thầu có trách nhiệm khảo sát hiện trạng khu vực, tư vấn thiết kế, lập dự toán công trình, lo liệu giấy phép xây dựng và thi công công trình. Sau khi ngôi nhà được hoàn thành thì gia chủ chỉ việc nhận nhà về ở.

Xây nhà trọn gói cũng được chia làm hai loại dịch vụ đó là xây nhà trọn gói phần thô và xây nhà trọn gói hoàn thiện. Dịch vụ này sẽ giúp các gia chủ tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức.

Lý do nên chọn xây nhà trọn gói tại GROUP 4N?

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công nhà trọn gói uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, đúng tiến độ với giá thành phù hợp, giúp bạn tránh mọi rủi ro, sự cố và giảm thiểu thời gian giám sát ngôi nhà của bạn thì GROUP 4N là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Sở dĩ chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn GROUP 4N là đơn vị xây nhà trọn gói tốt nhất bởi vì công ty đảm bảo được những yếu tố sau đây:

 • GROUP 4N có kinh nghiệm và đã đảm nhận hàng chục công trình xây nhà chìa khoá trao tay tại Đà Nẵng, được khách hàng đánh giá cao.
 • Công ty sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, các tổ đội thi công được tổ chức và đào tạo bài bản, tay nghề vững, hiểu rõ được quy trình thi công. Do đó có thể đảm bảo thi công suôn sẻ, chất lượng cũng như tiến độ tốt nhất.
 • Group 4N cam kết với chủ đầu tư luôn có kỹ sư giám sát tại công trường, quản lý tất cả các vấn đề về kỹ thuật tại công trình.
 • Cam kết trực tiếp thi công, giám sát, nói không với bán thầu hoặc sang nhượng cho đơn vị khác.
 • Chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến cộng đồng như môi trường, tiếng ồn,… Che chắn đầy đủ với các ngôi nhà hay vật thể kiến trúc lân cận.
 • Cam kết về dự toán công trình, báo giá xây nhà trọn gói luôn minh bạch, rõ ràng.
 • GROUP 4N đảm bảo công trình thi công đạt được chất lượng tốt nhất về kỹ thuật và tính thẩm mỹ.
 • Giá thầu luôn được tối ưu nhất khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của GROUP 4N. Công ty luôn giữ quan điểm không vì cạnh tranh mà hạ thấp đơn giá, để đến khi bước vào giai đoạn thi công tính phát sinh hoặc bớt xén vật liệu để đạt được lợi nhuận.
 • Tổ đội thi công sẽ tự lo về vấn đề ăn uống, không để ảnh hưởng đến chủ nhà.

Phương châm của GROUP 4N là nhận dịch vụ thi công xây dựng nhưng xem khách hàng như người nhà, xem nhà của khách như nhà của mình. GROUP 4N hoạt động với chữ Tín và Tâm luôn đặt lên hàng đầu. Uy tín chính là sự sống còn của GROUP 4N và để tạo nên uy tín, công ty luôn tạo ra các cam kết và thực hiện chúng một cách nghiêm túc, có trách nhiệm.

Với kinh nghiệm dày dặn khi tham gia tư vấn và thi công nhiều công trình chất lượng, GROUP 4N chính là công ty xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng rất đáng để các chủ đầu tư tham khảo.