Website xem LỊCH VẠN NIÊN 2021 – Xem Lịch Âm Dương 2021- Lịch Vạn Sự nhanh nhất

 

Chào đón xuân Tân Sửu – Lịch Vạn Niên 2021 – Lịch Âm 2021 là ứng dụng với nhiều tiện ích được chấp nhận người dùng có thể tra cứu thông tin rõ ràng và cụ thể về ngày, giờ hoàng đạo, ngày tốt xấu…theo lịch Âm-Dương truyền thống của Việt Nam. Với giao diện được thiết kế theo phong cách phẳng, linh động thay đổi sắc tố, hình ảnh, hy vọng có thể mang tới cho những người dùng những trải nghiệm thú vị.

Lichvannien.net tự hào là website cung cấp thông tin lịch vạn niên MIỄN PHÍ, lịch vạn sự, lịch âm, lịch dương, xem ngày tốt (ngày hoàng đạo), ngày xấu (ngày hắc đạo) theo tháng, năm chính xác và đầy đủ nhất hiện nay.

Ứng dụng Lịch Vạn Niên là gì?

Lịch Vạn Niên là ứng dụng được phát triển bởi giúp tra cứu lịch âm, lịch vạn sự, dương lịch, ngày tốt xấu và rất nhiều chức năng khác tất cả có trong ứng dụng nhỏ gọn cho Smartphone.

Không cần tra cứu phức tạp, chỉ một click chuột bạn đã sở hữu đầy đủ thông tin về đổi ngày âm khí và dương khí, lịch năm, lịch tháng, ngày hoàng đạo, ngày hắc đạo, giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, tử vi ngũ hành tương sinh tương khắc, những việc nào nên làm và nên tránh, sao nào đang là thần may mắn của bạn hôm nay,.. Và cả những sự kiện lịch sử dân tộc đặc biệt quan trọng, những ngày lễ ở Việt Nam và thế giới.

Các chức năng chính của lịch vạn niên

Xem ngày âm khí và dương khí

Chức năng chính khi sử dụng ứng dụng Lịch Vạn Niên đó là xem ngày âm khí và dương khí, thông thường trên các Smartphone Android hay iPhone chỉ có dương lịch mà thôi mà Việt Nam trong những ngày quan trọng vẫn dùng âm lịch nên việc tra cứu âm lịch trên Smartphone rất cần thiết. Vì lý do này mà chức năng xem âm lịch là chức năng được sử dụng nhiều nhất trong app Lịch Vạn Niên.

Bạn cũng xuất hiện thể đổi lịch sang ngày âm khí và dương khí nhanh chóng, vị dụ bạn muốn mình sinh vào trong ngày âm lịch nào chỉ có nhập ngày dương lịch và bấm chuyển đổi, ứng dụng Lịch Vạn Niên sẽ ngay lập tức chuyển cho bạn sang ngày âm lịch tương ứng. Hay ví dụ khi chúng ta được mời ăn cưới nhưng trong thiệp mời chỉ ghi ngày âm lịch, bạn muốn biết ngày âm lịch đó là ngày dương nào thì chỉ có nhập ngày vào là ứng dụng sẽ tự động hóa chuyển đổi cho bạn trong tích tắc.

Xem ngày tốt xấu

Trong nhiều sự kiện quan trọng như làm nhà, cưới hỏi…thì xem ngày tốt xấu là một phong tục của Việt Nam tất cả chúng ta, tải ứng dụng Lịch Vạn Niên sẽ giúp các bạn xem được ngày tốt xấu cực kỳ rõ ràng và cụ thể. Ứng dụng sẽ cho bạn biết ngày hoàng đạo, hắc đạo, giờ tốt xấu, ngày đó nên làm gì và không làm gì.

Xem lịch âm khí và dương khí theo tháng:

Chọn tháng bất kỳ của năm bạn để biết được đâu là ngày hoàng đạo, hắc đạo

Xem lịch âm khí và dương khí theo năm:

Chọn năm bất kỳ từ để xem tất lịch tháng của năm đến 2050

Đổi ngày âm sang dương và dương sang âm

Bạn cũng xuất hiện thể đổi lịch sang ngày âm khí và dương khí nhanh chóng, vị dụ bạn muốn mình sinh vào trong ngày âm lịch nào chỉ có nhập ngày dương lịch và bấm chuyển đổi, ứng dụng Lịch Vạn Niên sẽ ngay lập tức chuyển cho bạn sang ngày âm lịch tương ứng. Hay ví dụ khi chúng ta được mời ăn cưới nhưng trong thiệp mời chỉ ghi ngày âm lịch, bạn muốn biết ngày âm lịch đó là ngày dương nào thì chỉ có nhập ngày vào là ứng dụng sẽ tự động hóa chuyển đổi cho bạn trong tích tắc.

Tính năm nhuận đơn giản và dễ dàng dàng

Chỉ có chọn năm âm hoặc dương bất kỳ, các bạn sẽ đơn giản và dễ dàng dàng biết năm bạn chọn có phải năm nhuận hay là không

Các chức năng đang phát triển trong năm 2021:

– Thời tiết

– Cung hoàng đạo

– Tử vi, tử vi

– Đếm xuôi – Đếm ngược các sự kiện quan trọng của bạn

– Thêm sự kiện, nhắc nhở theo cả lịch âm & Dương: nhắc ngày giỗ, ngày sinh nhật, cưới hỏi,…

= Widget calendar : Lịch ngày, Lịch tháng, truy cập nhanh đến những tính năng hay dùng

Ngoài những chức năng chính kể trên, lichvannien.net đang phát triển các tính năng mới trong năm 2021 và 2022 khiến cho bạn sở hữu hàng loạt những chức năng rất hay mà những ứng dụng khác không đã đoạt phải nói đến việc như: xem hướng tử vi phong thủy, thước lỗ ban, widget giúp hiển thị ngắn gọn thông tin ngày tháng ra màn hình hiển thị chính của Smartphone.

Ứng dụng Lịch Vạn Niên hỗ trợ Smartphone sử dụng hệ điều hành Android và iOS. Dung tích khá là nhẹ nên bạn sử dụng Smartphone cấu hình thấp cũng xuất hiện thể tùy chỉnh Lịch Vạn Niên cho Smartphone một cách đơn giản và dễ dàng dàng.

Các bạn phải giải đáp thắc mắc hoặc mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi vui lòng liên hệ các thông tin dưới

– Website: https://lichvannien.net

– Mail: lichvannien.net@gmail.com

– Phone: 0387139054

– Địa chỉ: Tòa Nhà Viettel 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

– Facebook: https://www.facebook.com/lichvanniennet/

– Instagram: https://www.instagram.com/lichvanniennet/

– Twitter: https://twitter.com/lichvannien_net