Review 5 trung tâm dạy tiếng Thái tốt nhất tại TP.HCM

Hiện tại những hoạt động sinh hoạt giao thương mua bán, marketing, học tập và thao tác tại Thái Lan càng ngày càng diễn ra mạnh mẽ. Nhu cầu về các lớp học tiếng Thái ở TP.Hồ Chí Minh cũng tăng đều nhanh chóng. Nhưng học tiếng Thái ở đâu là tốt nhất và chất lượng sản phẩm nhất thì không phải ai cũng biết. Review 5 trung tâm dạy tiếng Thái tốt nhất tại TP.HCM
https://www.youtube.com/watch?v=4VJJ10HvB0s
Vì thế, Trang Vàng Doanh Nghiệp muốn review học tiếng Thái tại những trung tâm được đánh giá và thẩm định là chất lượng sản phẩm và uy tín nhất trong khu vực Sài Gòn

 

Nói đến vấn đề học tiếng Thái Lan ở đâu TPHCM thì Phương Nam Education sẽ là một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất tại khu vực. Tại đây có đầy đủ các khóa học tiếng Thái ở mọi Lever. Và được giảng dạy theo giáo trình “Thai for Beginner” có tức thị sẽ gồm có tất cả những kỹ năng về nghe, nói, đọc, viết, phát âm, ngữ điệu và bài tập. Đặc biệt quan trọng, giáo trình tại đây được thiết kế song ngữ nên bạn vừa có thể học tiếng Thái mà lại vừa trau dồi được vốn tiếng Anh của chính mình vô cùng tiện lợi. Và tất nhiên sách giáo trình tại Phương Nam Education đều được miễn phí khi chúng ta tham gia vào khóa học tại đây.

Các khóa học thường rất đa dạng và được sắp xếp linh động về thời kì nên chúng ta có thể tham gia trong khoảng tầm thời kì rảnh. Một số khóa học điển hình của đa số lớp học tiếng Thái của Phương Nam Education:

 • Khóa học tiếng Thái cơ bản
 • Khóa tiếng Thái nâng cao
 • Khóa tiếng Thái giao tiếp – du lịch
 • Khóa tiếng Thái cho những người bận rộn
 • Khóa tiếng Thái trực tuyến qua skype
 • Lớp luyện thi tiếng Thái

top-5-trung-tam-day-tieng-thai-lan-tot-nhat-tai-tphcm-1

Xem Thêm

Xem Thêm  Top 10 địa chỉ bán thùng carton giá rẻ tại TPHCM

Phương Nam Education

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, Phường.2, quận 10, TP.TP Sài Gòn
 • Điện thoại thông minh: 028 3925 6284 – 028 3925 9688 – 1900 2615 – 028 3622 8849
 • E-Mail: info@hoctiengthai.com
 • Website: https://www.hoctiengthai.com/

2.


Trung tâm nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á

Nói đến vấn đề học tiếng Thái ở đâu uy tín nhất thì trung tâm nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á luôn đi đầu về chất lượng sản phẩm. Đáp ứng một cách đầy đủ các tiêu chí mà học viên mong muốn về một khóa học tiếng Thái. Đi vào hoạt động từ thời điểm năm 1990 với nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, mở rộng quan hệ Thái Lan – Việt Nam và các dịch vụ học thuật. Nên các khóa huấn luyện tiếng Thái nói riêng và một số tiếng ngoại ngữ khác tại trung tâm luôn luôn được đánh giá và thẩm định rất cao. Tuy nhiên, bạn phải lưu ý là các giảng sư tại đây đều là người Việt và không có giáo viên địa phương đâu nhé. Dù rằng vậy nhưng trình độ của đa số giảng sư đều phải có kỹ năng tay nghề cao, rất tận tình trợ giúp các học viên để sớm thuần thục tiếng trong thời kì ngắn nhất.

Về thời kì và lịch học tại trung tâm rất linh động, vì mỗi tháng đều phải có khóa học mới với nhiều Lever từ cơ bản đến nâng cao. Thời kì cũng linh động, học phí lại khá ăn nhập với đối tượng người tiêu dùng học viên. Nên đây sẽ là một địa chỉ đáng để bạn đăng ký tham gia. 

top-5-trung-tam-day-tieng-thai-lan-tot-nhat-tai-tphcm-2

Trung tâm nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: Phòng K.008, Số 10–12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.TP Sài Gòn
 • Điện thoại thông minh: (8428) 39100692 | Fax: (8428) 39110297
 • E-Mail: info@cvseas.edu.vn
 • Website: http://cvseas.edu.vn/

3.


Trung tâm tiếng Thái Sài Gòn Vina

Sài Gòn Vina cũng sẽ là địa chỉ cho những bạn đang hỏi học tiếng Thái ở đâu mà lại sở hữu yêu cầu về giáo viên người Thái tham gia giảng dạy trong các khóa học. Một số khóa học tại đây sẽ gồm có:

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top 7 trung tâm dạy lấy bằng tiêm Filler – Botox tốt, uy tín nhất tại TPHCM
 • Khóa tiếng Thái vỡ lòng
 • Khóa học tiếng Thái sơ cấp
 • Khóa tiếng Thái du lịch và du học

Các khóa học sẽ sở hữu sự tham gia của giáo viên người Việt và người Thái để tương trợ học viên học tập theo giáo trình chuẩn ăn nhập với mục tiêu học tiếng của mỗi học viên. Mối lớp học tại đây sẽ sở hữu tối đa 6-12 học viên tham gia với thời kì học linh động. Khi đối chiếu với các học viên xa trung tâm hoặc không có thời kì rảnh ổn định thì giáo viên sẽ tới tận nơi để giảng dạy. Đây là điều mà rất ít trung tâm tiếng Thái tại Sài Gòn có thể đáp ứng được.

top-5-trung-tam-day-tieng-thai-lan-tot-nhat-tai-tphcm-3

Trung tâm tiếng Thái Sài Gòn Vina

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. TP Sài Gòn
 • Điện thoại thông minh: 0902.516.288
 • E-Mail:  saigonvina.henry@gmail.com
 • Website: https://saigonvina.edu.vn/chi-tiet/162-556-trung-tam-tieng-thai-saigon-vina.html

4.


Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ

Giả dụ bạn muốn học tiếng Thái ngay tận nhà theo thời kì linh động của mình thì việc tìm đến những trung tâm gia sư sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất. Trong số đó trung tâm Tài Năng Trẻ là địa chỉ chuyên về các lớp học tiếng Thái dạy kèm ngay tận nhà với rất đầy đủ các khóa học tiếng Thái từ cơ bản đến nâng cao.

Chúng ta cũng có thể yên tâm là các giáo viên tại trung tâm Tài Năng Trẻ đều là những người dân có bằng cấp cao, đã từng du học và trau dồi kinh nghiệm giảng dạy bên Thái Lan. Nên khả năng truyền đạt và giảng dạy tri thức là rất chính xác và đạt hiệu quả cao. Nếu như bạn muốn học tiếng Thái cấp tốc trong thời kì ngắn thì đây sẽ là địa chỉ tuyệt vời mà bạn nên tìm tới đó. Bật mí một điều nhỏ là trung tâm Tài Năng trẻ cũng thường xuyên kiếm tìm các giảng sư có kinh nghiệm tham gia đăng ký giảng dạy để đáp ứng được nhu cầu học tập của một lượng lớn học viên đăng ký học tập tại đây. Nên nếu đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Thái thì bạn cũng sẽ có thể tham gia đó.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ:  1269/17 Phạm Thế Hiển, Phường. 5, Quận 8, TP. TP Sài Gòn
 • Điện thoại thông minh: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 
 • E-Mail: giasutainangtre.vn@gmail.com
 • Website: http://daytiengthai.com/

5.


Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức

Cuối cùng là trung tâm gia sư Tâm Tài Đức, đây là địa chỉ khá nổi tiếng không chỉ ở khu vực phía Nam mà còn khắp cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Mỗi miền đều phải có Trụ sở của Tâm Tài Đức để phục vụ các bạn học viên tham gia học tập ngoại ngữ. Ngoài các khóa học tiếng Thái thì tại đó cũng giảng dạy rất nhiều các môn ngoại ngữ khác ví như: tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung…

Lịch học tiếng Thái cũng như các môn học khác đều được update thường xuyên trên website nên chúng ta có thể tham khảo chi tiết cụ thể. Nếu không có thời kì đến trung tâm học thì còn tồn tại hình thức học trực tuyến cho bạn nữa đó.

top-5-trung-tam-day-tieng-thai-lan-tot-nhat-tai-tphcm-5

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ:  394/29 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10, TP. TP Sài Gòn
 • Điện thoại thông minh: 0946 433 647 / 0962 876 961 / 0908 290 601 
 • E-Mail: giasutamtaiduc@gmail.com
 • Website: https://giasutamtaiduc.com/

 

Quá trình đi tìm câu giải đáp chất lượng sản phẩm nhất so với thắc mắc “học tiếng Thái ở đâu” đang không còn là một vấn đề khi đã có đầy đủ các thông tin mà Trang Vàng Doanh Nghiệp.vn đã cung cấp đến bạn. Với những thông tin trên mong rằng sẽ đáp ứng được đầy đủ những điều mà bạn muốn biết về một trung tâm dạy tiếng Thái chất lượng sản phẩm tại khu vực Tp.Hồ Chí Minh.

 

Xem Thêm  Top 9 địa chỉ xăm nghệ thuật và xăm thẩm mỹ chất lượng được khách hàng công nhận tại TPHCM

ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN trangvangdoanhnghiep.com.vn

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin đơn vị vui lòng liên hệ với chúng tôi.

– Điện thoại thông minh: 0962967619

– E-Mail: trangvangdoanhnghiep.com.vn@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết

Recommended For You

About the Author: Dola Dola

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *